Chia sẻ 5 trung tâm gia sư sư phạm Hải Phòng cực kỳ tốt

Mục lục

Gia Sư Sư Phạm Hải Phòng

Phụ huynh luôn muốn con em học, học mãi để đạt được những thành tích cao, vậy thì tìm một gia sư sư phạm Hải Phòng là điều tất nhiên. Cùng theo dõi bài viết Chia sẻ 5 trung tâm gia sư sư phạm Hải Phòng cực kỳ tốt của list.vn ngay nhé.

Trung Tâm Gia Sư & Luyện Chữ Sư Phạm Hải Phòng

Là Trung tâm gia sư uy tín hàng đầu của Hải Phòng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và đội ngũ gia sư có kỹ năng sư phạm cao, giỏi về chuyên môn, là:

  • Đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học, Trung học trong thành phố.
  • Học viên chuyên môn sư phạm trường ĐH Hải Phòng (ĐH sư phạm Hải Phòng: sư phạm văn, sư phạm toán và sư phạm tiểu học…)
  • Đội ngũ sinh viên giỏi các trường ĐH khác tại Hải Phòng: ĐH Y, ĐH Hàng Hải …
  • Sinh viên đã tốt nghiệp trường đại học đất nước HN, Đại Học Bách khoa, đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội …
gia sư hải phòng
Trung Tâm Gia Sư & Luyện Chữ Sư Phạm Hải Phòng

Có cách giảng dạy thích hợp, có các bạn gia sư dày dặn kinh nghiệm cộng với sự nhiệt tình, tận tâm, luôn ước muốn được cống hiến… Vậy thì các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi gửi gắm con em mình tại đây. Trung tâm bổ sung dịch vụ gia sư cho tất cả các bộ môn từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi tốt nghiệp, Đại Học. Để tìm gia sư giản đơnhiệu quả nhất, quý phụ huynh có khả năng gọi điện thoại trực tiếp tới văn phòng để nhận được lời khuyên, tư vấn kịp thời. Đồng thời, chọn ra gia sư giỏi tốt nhấtphù hợp nhất với lịch học.

Tham khảo: Top 10 trung tâm gia sư giỏi tại Hà Nội

Không thể không kể đến Gia Sư Light

Chuyên tư vấn không mất phí, tìm gia sư giỏi, gia sư chuyên tại nhà, gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn và các môn học phổ thông.

gia sư hải phòng
Gia Sư Light

Quan trọng với lớp ” Hành trang cho bé vào lớp 1” trang bị cho bé các kĩ năng:

  • Tập luyện cho con tư thế ngồi đúng , biết cách cầm bút và để vở chuẩn xác.
  • Thứ nhất, Dạy con đọc, phát âm chuẩn các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng việt , ghép được các tiếng đơn giản.
  • Thứ hai, Dạy con biết cách viết bảng , tập tô , viết vở.
  • Con viết được thành thục các chữ cơ bản theo cỡ chữ chuẩn của bộ giáo dục.
  • Bên cạnh đó, Dạy con đọc, viết, chữ đơn, chữ ghép, biết đánh vần
  • Cuối cùng là dạy con biết nhận mặt , viết được các chữ số căn bản, dấu căn bản và các phép toán đơn giản lớp 1.
Khóa học duy trì 23 buổi, mỗi buổi 105 phút, tuần 02 buổi.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Được ra đời tư năm 2006, là một trung tâm công việc trong lĩnh vực Giáo dục & đào tạo. Được xây dựng có thể bởi một đội ngũ giáo viên Uy tín- Trách nhiệm ước muốn mang đến kiến thức cho học trò Việt. Chúng tôi luôn lấy học sinh và chất lượng giảng dạy làm mục tiêu chính để tăng trưởng trung tâm.

Từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại, Trung tâm đã luôn luôn nỗ lực phấn đấu để trở nên một Trung tâm gia sư số 1 tại nước ta, Với đội ngũ gia sư Chuyên nghiệp,Tận tâm gồm các GV, SV giỏi đã được tuyển chọn kỹ lưỡng – Chúng tôi đủ năng lực chuyên ngành cũng giống như trình độ sư phạm để mang đến đạt kết quả tốt học tập tối ưu cho bạn hoặc con bạn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

– Cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng dạy kèm tại nhà từ lớp 1 – 12 tất cả các môn.

– Tổ chức các lớp học theo nhóm.

– Tổ chức các lớp luyện thi Đại Học chất lượng cao.

– Mang đến các khóa đào tạo tăng trưởng kỹ năng-tư duy.

Gia sư Tâm Tài Đức

Trãi qua quá trình hình thanh và phát triển nguồn nhân công luôn luôn tăng lên cả về số lượng lẫn chất lượng phục vụ mong muốn học tập tại nhà và học gia sư online cho các em học sinh và các nàng học viên. Với mơ ước đóng góp vào việc nhỏ vào công cuộc xã hội hóa giáo dục của tỉnh nhà nói riêng và của cả nước nói chung.

Gia sư cho học sinh tiểu học: Rèn chữ đẹp, toán đố tiểu học, tập đọc, chánh tả, tập làm văn, tiếng Anh trẻ em, luyện thi vào lớp 6 vào các trường công lập, trường chuyên, lớp chọn, các trường quốc tế và định hướng đi du học.

Dạy kèm cho học sinh khối THCS: Lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, luyện thi vào 10

Dịch vụ gia sư cho học sinh khối THPT: Lớp 10, lớp 11, lớp 12, ôn thi tú tài và đại học

Bên cạnh việc giúp đỡ giáo dục cho các em học sinh trong chương trình giáo dục phổ thông, trung tâm còn phát triển mô hình dạy kèm tại nhà và dạy kèm online cho các sinh viên ngoài phổ thông ở nhiều lĩnh vực khác như:

Xem thêm Top 5 công ty du lịch tại Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín

Được xếp loại gia sư giỏi Hải Phòng – Gia Sư Hoàng Yến

Đội ngũ gia sư hiểu rằng họ là người phải phụ huynh gửi gắm hy vọng. Bằng kinh nghiệm chuyên môn trung tâm khẳng định bảo đảm con bạn sẽ tiến bộ rõ rệt sau 15 buổi học. Nếu không trung tâm sẽ không thu học phí.

Gia Sư Hoàng Yến
Gia Sư Hoàng Yến

Kiểm tra đầu vào: Đội ngũ gia sư đều trải qua những bài kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để chọn ra những gia sư kinh nghiệm, tận tâmkiểm soát tâm lý: Kiến thức thôi chưa đủ để dạy được học sinh trước tiên gia sư phải tạo cho HS niềm yêu thíchham thích trong môn học.

Muốn tìm một gia sư sư phạm Hải Phòng giỏi, lựa ngay những trung tâm mà list.vn đã tổng hợp nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp

Tham khảo ( inhat.vn, tritue24h.com,… )

Scroll to Top