Top 10 trung tâm gia sư tại Đà Nẵng dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Mục lục

How To Become A Highly Successful Online Tutor, From Experts Business Insider

Gia sư tại Đà Nẵng​ hiện cũng là một trong những thành phố phát triển nhất của cả nước. Khi đời sống ngày càng nâng cao thì xu hướng các bậc phụ huynh hướng sự tập trung cho con, em mình nhiều hơn.

Gia sư tại Đà Nẵng Phương Ngọc

Gia sư tại Đà Nẵng uy tín
Gia sư tại Đà Nẵng Phương Ngọc

Trung tâm Gia sư Phương Ngọc được biết đến là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng hiện nay. Sở hữu đội ngũ gia sư là những sinh viên khá giỏi từ các trường đại học cùng các anh, chị giảng viên có thâm niên lâu năm hiện đang công tác tại các trường trong địa bàn TP. Đà Nẵng. Do đó, gia sư Phương Ngọc tự hào là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng như giảng viên đứng lớp.

Địa chỉ liên hệ: 169 Lê Lợi, Q.Hải Châu. TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 44 00 93- (0236) 3 823 978
Email: giasupn@gmail.com
Website: www.giasuphuongngoc.com
Faecbook: www.fb.com/giasuphuongngoc/
Skype: giasuphuongngoc

>>>Xem thêm: Chia sẻ 5 trung tâm gia sư sư phạm Hải Phòng cực kỳ tốt

Trung tâm Gia sư Ngọc Trâm

Xứng danh nằm trong top 10 trung tâm gia sư Đà Nẵng, Gia sư Ngọc Trâm đã và đang giữ vững vị trí của mình trong nhiều năm dạy học. Được biết đến là trung tâm gia sư chất lượng cao hiện nay, với kinh nghiệm nhiều năm cho nên Ngọc Trâm luôn đảm bảo mang đến cho các em học sinh có những tiến bộ nhanh chóng, tự tin trong học tập và nâng cao khả năng tư duy của mình.

Chuyên nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học với các lớp được chia nhóm khoảng 5 học sinh nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho các em học sinh. Bởi vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho con em học tập thì đây là trung tâm gợi ý hoàn hảo nên tham khảo.

Địa chỉ liên hệ: 582 Núi Thành Q. Hải Châu Đà Nẵng
Điện thoại: (0236)3715815

Trung tâm Gia sư Bảo Châu

Gia sư tại Đà Nẵng mệnh danh là trung tâm uy tín chất lượng số 1 tại Việt Nam, với khoảng 10.000 giáo viên, gia sư trên toàn quốc. Trung tâm Bảo Châu cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất. Hiện nay, Bảo Châu đã có trung tâm tại nhiều thành phố lớn, trong đó có Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học sinh.

Sở hữu đội ngũ gia sư nhiệt huyết, năng động và chuyên môn cao, trung tâm gia sư Bảo Châu đã mang đến cho hàng ngàn học sinh những sự tiến bộ vượt bậc và đỗ vào các trường đại học top đầu tại Việt Nam hiện nay.

Địa chỉ liên hệ: 88 Nguyễn Chánh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02366 533138 hoặc 0989 671 379 (Cô Thúy)
Website: www.giasubaochau.net

Trung tâm Gia Sư Học Mãi

Là trung tâm nằm trong top 10 trung tâm gia sư Đà Nẵng nhiều năm qua. Trung tâm được thành lập với ước nguyện mang đến cho phụ huynh niềm tin về sự tiến bộ trong học tập cũng như đào tạo về đạo đức, tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong tương lai của con em.

Sở hữu đội ngũ sinh viên giỏi đến từ các trường đại học uy tín tại TP.Đà Nẵng và giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy hiện đang công tác tại các trường ĐH-CĐ uy tín, Trung cấp chuyên nghiệp, PTTH, PTCS, Tiểu học giỏi về chuyên môn. Do đó sẽ hết mình trong công việc giảng dạy, mang đến chìa khóa tri thức mới cho học sinh mỗi ngày.

Để rõ hơn về các lớp học mà trung tâm đào tạo:

Hotline: 0972.632.146 – 0905 426 753
Website: www.giasuhocmai.com

Gia sư Trí Việt

Gia sư tại Đà Nẵng cái tên gia sư Trí Việt quá đỗi quen thuộc với mọi người trong việc dạy học. Được biết đến là trung tâm dạy kèm chất lượng cao tại Đà Nẵng. Với phương châm “lấy sự tiến bộ của các em học sinh làm mục tiêu phấn đấu” cho nên Trí Việt luôn cam kết mang đến cho các bậc phụ huynh sự yên tâm, đảm bảo về chất lượng khi đã đặt niềm tin vào Trí Việt.

Địa chỉ liên hệ: 231/19 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 02366 519 669 hoặc 0905 822 480
Website: www.giasutriviet.net

Trung tâm Gia sư Tương Lai

Adult Literacy Tutor – The Literacy Group
Trung tâm Gia sư Tương Lai

Đúng như cái tên gọi vốn có của nó, trung tâm Gia sư Tương Lai là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Gia sư Tương Lai với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho quý phụ huynh sự hài lòng khi đã đặt niềm tin, gửi gắm con em vào trung tâm.

Địa chỉ liên hệ: 91 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 094.760.9406
Website: www.trungtamgiasutuonglai.com

>>>Xem thêm: Top 8 trung tâm gia sư tại Bình Dương uy tín chất lượng nhất

Trung tâm Ngân Nguyễn

Ra đời với mục đích hỗ trợ phụ huynh, học sinh tìm kiếm,  lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà ở thành phố Đà Nẵng. Trung tâm gia sư Ngân Nguyễn hiện là một trong những trung tâm gia sư nhận được nhiều sự tín nhiệm tại tp Đà Nẵng. Trung tâm nhận dạy gia sư từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các bộ môn ở tất cả các quận trên địa bàn thành phố.

Địa chỉ: 15 Doãn Uẩn, Đà Nẵng
Điện thoại: 01267 075 245
Email: nancy14112009@gmail.com
Website: www.hockemdanang.com

Trung tâm Gia sư Đà Nẵng

Nằm trong top 10 trung tâm có tiếng, Gia sư Đà Nẵng là nơi dạy kèm chuyên nghiệp được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em đến học. Được biết đến là trung tâm gia sư uy tín, lâu đời nhất tại Đà Nẵng. Trung tâm tuyển chọn gia sư giỏi là các giáo viên và sinh viên của các trường Đại học, Phổ thông nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Gia sư dạy kèm: các môn học lớp 1 đến lớp 12, ngoại ngữ, tin học, năng khiếu, chuyên ngành…

Địa chỉ: 356/89/45 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0905999437 | 0977195595
Email:  ttgsdn.vn@gmail.com
Website:  www.trungtamgiasudanang.vn

Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt

Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tài Năng Việt là nơi quy tụ đội ngũ Giáo viên -Sinh viên giỏi đến từ các trường nổi tiếng trên cả nước . Tất cả đội ngũ Gia sư của Tài Năng Việt đều là những người Thầy và người Cô luôn tận tâm với nghề . Do đó, nó cũng nằm trong top trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Địa chỉ: 198 Ngũ Hoành Sơn, Phường Mỹ An, Ngũ Hoành Sơn, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0908193739
Website: www.giasudaykem.com.vn

Trung tâm gia sư và tư vấn giáo dục IQ

What's New: New Tutor Center | College of Engineering | USU
Trung tâm gia sư và tư vấn giáo dục IQ

Gia sư tại Đà Nẵng trung tâm IQ trong quá trình hoạt động luôn nỗ lực để vươn lên đáp ứng các chuẩn mực quốc tế trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu (tiêu chuẩn quốc tế trong giáo dục. Trung tâm luôn chia sẻ những dự định về tương lai của con em bạn, giải đáp các khúc mắc trong học tập, cân bằng lỗ hổng trong kiến thức đồng thời khơi dậy tiềm năng ham học của giới trẻ. IQ luôn tạo cơ hội tốt nhất cho con em bạn lựa chọn các gia sư phù hợp trong đội ngũ giáo sinh sư phạm trẻ tuổi, đầy nhiệt tình và có chuyên môn giảng dạy tốt.

Địa chỉ: 25 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: +84 511 6509 717
Website: www.giasuiq.com

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 10 trung tâm gia sư tại Đà Nẵng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm: Top 7 trung tâm gia sư tại Cần Thơ uy tín chất lượng nhất

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( top10danang, danangaz, … )

Scroll to Top