Top 8 trung tâm gia sư tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Mục lục

Important Job Skills For Teachers

Gia sư tại Hà Nội ngày nay, xã hội đang phát triển cùng với những ngành nghề, những công việc đáp ứng sự phát triển của đất nước. Tuy nhiên, không phải việc làm nào cũng tạo điều kiện cho người lao động mà thêm vào đó họ còn tìm cho mình những công việc ngoài giờ để cuộc sống có thể đầy đủ hơn.

Gia sư tại Hà Nội điểm 10

Chính thức đi vào hoạt động vài năm trở lại đây những đã tạo dựng uy tín rõ nét. Với tôn chỉ lấy sự tiến bộ của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển, vậy nên trung tâm đã nhận được nhiều sự tin tưởng của phụ huynh.

Gia sư tại Hà Nội uy tín
Gia sư tại Hà Nội điểm 10

Gia sư điểm 10 luôn cố gắng gây dựng cho mình đội ngũ bao gồm: Giáo viên và sinh viên có nghiệp vụ sư phạm, có tâm với nghề, nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình. Tất cả giáo viên và sinh viên đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình chứng minh thư, thẻ sinh viên, bằng, bảng điểm khi đi dạy…

Thông tin liên hệ gia sư 10 điển Hà Nội

Website: giasudiem10hanoi.com

Điện thoại: 0853.893.145

Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

>>>Xem thêm: Top 8 trung tâm gia sư tại Vũng Tàu uy tín nhất

Gia sư Đức Minh

Cũng được xếp vào một trong những đơn vị cung cấp gia sư uy tín tại Hà Nội. Trung tâm hoạt động được hơn 5 năm trước sự phát triển của ngành nghề gia sư. Gia sư Đức Minh đã tạo dựng niềm tin vững chắc trong việc hợp tác với phụ huynh, học sinh, giáo viên và sinh viên.

Nhân viên ở trung tâm khá nhiệt tình, niềm nở là một trong những yếu tố giúp mọi người rất hài lòng trong quá trình làm việc. Vì vậy, giáo viên hay sinh viên có thể yên tâm khi hợp tác. Khi tham gia khóa học tại gia sư Đức Minh, học sinh sẽ được học 2 buổi, dễ dàng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

Thông tin liên hệ gia sư Đức Minh

Website: giasuducminh.com

Số điện thoại: 0913.876.686 – 0965.876.686

Địa chỉ: Số 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gia sư Sao Việt

Gia sư Sao Việt đang trên đà khẳng định uy tín và chất lượng cao. Đội ngũ gia sư của trung tâm cần trải qua bài Test kiểm tra trình độ chuyên môn kỹ lưỡng trước khi đến kèm học sinh. Nhân viên giao lớp của trung tâm luôn tạo thiện cảm cho gia sư, phí nhận lớp khoảng 45% – 50% tháng lương đầu. Trung tâm Sao Việt có những đặc điểm nổi bật đáng để các bậc phụ huynh lưu nhớ, bao gồm:

  • Thông tin về gia sư được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi cử tuyển tới gia đình học sinh.
  • Gia sư phải đảm bảo ba yếu tố: Chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm.
  • Sinh viên được tuyển chọn từ trường Đại học danh tiếng ở Hà Nội, điểm thi đầu vào 23 trở lên.
  • Đội ngũ tư vấn sẽ giúp phụ huynh tìm được gia sư phù hợp nhất với trình độ và tâm sinh lý của con mình.

Thông tin liên hệ gia sư Sao Việt

Website: giasuchuyen.com

Điện thoại: 0978 467 919

Địa chỉ: Số 1 ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia sư Bảo Anh

Gia sư tại Hà Nội Bảo Anh là một trong những đơn vị cung cấp gia sư uy tín trên toàn Thành phố Hà Nội. Đội ngũ gia sư tại đây đa phần nhiều kinh nghiệm dạy kèm lâu năm và được phụ huynh và học sinh tin tưởng. Trong đó, nhiều em học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi chuyển cấp, thi đại học… Gia sư Bảo Anh cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi kèm tại nhà từ lớp 1 – 12 ở tất cả các môn học như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh…

Simplistic advice for teachers on how to teach won't work
Gia sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh luôn đảm bảo quyền lợi chính đáng của phụ huynh, học sinh và gia sư hợp tác. Cụ thể là: Sau 2 buổi dạy đầu tiên mà gia sư chưa phù hợp với học sinh thì giáo viên/ sinh viên sẽ được hoàn trả tiền lệ phí hoặc chuyển sang lớp khác tương đương.

Thông tin liên hệ gia sư Bảo Anh

Website: giasubaoanh.com.vn

Số điện thoại: 097.927.1260

Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

>>>Xem thêm: Top 7 trung tâm gia sư tại Cần Thơ uy tín chất lượng nhất

Gia sư Minh Phương

Gia sư Minh Phương là nơi tập hợp những gia sư chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên, sinh viên của trung tâm sẽ giúp học sinh cảm thấy hào hứng và thích thú với từng môn học. Gia sư Minh Phương mang tới cho học sinh giải pháp tiếp thu kiến thức, kĩ năng hiệu quả và tiến bộ trong thời gian ngắn.

Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể an tâm và hài lòng về thành tích học tập của con em mình. Từ những yếu tố trên, Top 10 Việt Nam đã xếp hạng trung tâm Minh Phương trong danh sách này để các gia đình có nhu cầu tìm gia sư cho con ở Hà Nội tham khảo và lựa chọn.

Thông tin liên hệ gia sư Minh Phương

Website: giasuminhphuong.com

Điện thoại: 02473.088.858

Địa chỉ: 47 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Gia sư Hà Thành

Gia sư Hà Thành hiện đang có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp tại Hà Nội, giỏi về kỹ năng chuyên môn và tác phong sư phạm. Điều này sẽ giúp các em học sinh được trau dồi, bổ sung và nắm vững kiến thức cho bản thân. Mỗi gia sư ở đây đều trải qua quá trình tuyển chọn đầu vào một cách kỹ lưỡng và khắt khe.

Do vậy, trung tâm dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng và mong muốn từ phía phụ huynh. Ngoài ra, các giáo viên, sinh viên được đảm bảo quyền lợi về hợp đồng rõ ràng cùng phí nhận lớp hợp lý. Chính vì thế mà Gia sư Hà Thành được xếp hạng vào trong top các trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội.

Thông tin liên hệ gia sư Hà Thành

Website: giasuhathanh.edu.vn

Điện thoại: 0869.99.07.99

Địa chỉ: P2407 CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Gia sư VNIT

VNIT đã hợp tác thành công và hiệu quả với hàng nghìn thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi. Điều này có nghĩa là rất nhiều phụ huynh đặt niềm tin và các em học sinh tiến bộ vượt bậc thông qua VNIT. Trung tâm làm khá tốt khâu tuyển chọn và sàng lọc gia sư nhằm đảm bảo về chuyên môn, đạo đức và tác phong sư phạm.

Mỗi gia sư đều có kinh nghiệm, phương pháp truyền đạt dễ hiểu và giáo án riêng phù hợp với từng đối tượng học sinh cho bất kì môn học nào. Nếu phụ huynh ở Hà Nội mà con cái đang gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức thì gia sư VNIT sẽ là một gợi ý chất lượng.

Thông tin liên hệ gia sư VNIT

Website: giasuvnit.com

Điện thoại: 0978.19.25.23

Địa chỉ: Số 120/99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư Tất Đạt

Gia sư tại Hà Nội gần 5 năm hoạt động cùng đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, Gia sư Tất Đạt nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình. Trung tâm luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê gia sư tại Hà Nội từ các gia đình.

The Parable of the Teacher and the Experts - Education Next
Gia sư Tất Đạt

Trung tâm vừa giúp học trò củng cố và nâng cao kiến thức, đồng thời tạo hứng thú say mê với môn học để tiến bộ nhanh hơn. Ngoài ra, gia sư Tất Đạt còn liên lạc thường xuyên với phụ huynh để lắng nghe những phản ánh về tình hình học tập của con em họ. Sau đó kịp thời giải quyết mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.

Thông tin liên hệ gia sư Tất Đạt

Website: giasutatdat.edu.vn

Số điện thoại: 096 268 13 47

Địa chỉ: Số 11, ngách 238/1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 8 trung tâm gia sư tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Top 8 trung tâm gia sư tại Đồng Nai có đội ngũ giáo viên tốt nhất

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( top10vietnam, giasudantri, … )

Scroll to Top