Giá vòng tay gỗ trầm hương bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng?

Mục lục

Vòng Tay Trầm Hương Trụ Trúc Đơn Lào Vip 1

Vòng gỗ trầm hương ngày càng được nhiều người chọn sử dụng trên thị trường hiện nay. Điều này không quá khó hiểu khi sản phẩm hội tụ đa dạng lợi ích tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, khi sản phẩm xuất hiện tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng lại đặt ra câu hỏi “giá vòng tay gỗ trầm hương bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng?”.Nếu bạn hiện có chung thắc mắc này hãy cùng Thành Trầm Hương tìm hiểu dưới đây.

Giá vòng tay gỗ trầm hương bao nhiêu?

Vòng trầm hương 8 li giá chỉ 390 ngàn VNĐ
Vòng trầm hương 8 li giá chỉ 390 ngàn VNĐ

Vòng tay trầm hương xuất hiện trên thị trường Việt với đa dạng chủng loại khác nhau. Mỗi sản phẩm thường kèm theo mức giá riêng biệt khiến người tiêu dùng Việt khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó, Thành Trầm Hương sẽ chia sẻ đến bạn giá vòng tay gỗ trầm hương theo từng loại. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sở hữu của mình như thế nào bạn có thể chọn lựa được chiếc vòng phù hợp.

Vòng trầm hương giá bình dân

Thành Trầm Hương cung cấp đến bạn vòng tay trầm hương bình dân với mức giá siêu hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 300 VNĐ đến 1 triệu VNĐ đã có thể sở hữu. Những chiếc vòng tay trầm hương giá bình dân thường được thiết kế từ 6 li đến 14 li và phù hợp cho đa dạng người sử dụng khác nhau.

Giá vòng tay trầm gỗ trầm hương cao cấp

Vòng trầm hương Mã Lai 12 li bọc vàng có giá 6 triệu VNĐ
Vòng trầm hương Mã Lai 12 li bọc vàng có giá 6 triệu VNĐ

Vòng tay trầm hương cao cấp có giá giao động từ 1 triệu trở lên. Đa phần vòng được làm từ loại trầm hương đặc biệt như trầm hương khúc, trầm hương Lào, Mã Lai, trầm hương Sánh Ghép, Tốc Kiến… Vòng tay cao cấp có mức giá tương đối cao nhưng chất lượng sản phẩm mang lại khiến người dùng đánh giá cao.

Giá chuỗi vòng trầm hương

Chuỗi vòng trầm hương thường quấn từ 2 vòng trở lên. Thông thường, chuỗi vòng thường có giá cao hơn vòng đơn. Vì vậy, bạn cần bỏ ra từ 700 ngàn VNĐ đến 5 triệu VNĐ mới có thể sở hữu sản phẩm. Số vòng quấn càng lớn giá sản phẩm sẽ càng cao.

Giá vòng tay gỗ trầm hương thường được đơn vị phân chia theo từng loại trầm và cách thiết kế khác nhau. Do đó, bạn nên tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế để sử dụng.

Chuỗi vòng trầm hương Lào 108 thiên nhiên giá 5 triệu VNĐ
Chuỗi vòng trầm hương Lào 108 thiên nhiên giá 5 triệu VNĐ

Nên mua vòng tay trầm hương ở đâu giá hợp lý, chất lượng cao?

Nhu cầu mua vòng tay gỗ trầm hương ngày càng tăng lên nhanh chóng. Hiểu được điều này nhiều đơn vị nhận cung cấp vòng tay trầm hương trên thị trường. Vậy, đâu là đơn vị bạn nên tìm đến khi có nhu cầu mua sản phẩm? Thành Trầm Hương chắc chắn là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn. Bởi, đơn vị đáp ứng được các tiêu chí sau:

Đơn vị đảm bảo chất lượng vòng tay trầm hương

Những chiếc vòng đơn vị cung cấp đến bạn luôn đảm bảo chất lượng cao. Đơn vị sản xuất vòng dựa trên nhiều loại trầm khác nhau. Nhưng, tất cả sản phẩm đến từ đơn vị luôn được kiểm định chất lượng nên bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Đơn vị đảm bảo chất lượng vòng tốt, giá bình dân
Đơn vị đảm bảo chất lượng vòng tốt, giá bình dân

Đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm khác nhau

Đơn vị nhận thiết kế và sản xuất vòng tay với đa dạng mẫu mã khác nhau. Bạn khi đến với đơn vị sẽ có thêm cho mình đa dạng lựa chọn. Đặc biệt, bạn có thể đặt vòng theo ý muốn và đơn vị luôn hỗ trợ sản xuất vòng theo yêu cầu của bạn. Vì vậy, dù là trai hay gái, già hay trẻ em đều phù hợp với những chiếc vòng do đơn vị đưa ra.

Vòng tay trầm hương đảm bảo hợp phong thủy

Những chiếc vòng tay trầm hương do đơn vị chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo yếu tố phong thủy. Bởi, đơn vị cung cấp vòng dựa trên năm sinh, bản mệnh của chủ nhân khi sử dụng. Bạn khi sử dụng vòng của đơn vị sẽ đảm bảo sức khỏe, may mắn, bình an và thu hút nhiều tài lộc.

Thắc mắc về giá vòng tay gỗ trầm hương bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng? đã được chúng tôi giải đáp ở trên. Dựa vào đó, bạn có thể xác định mức giá sản phẩm để tránh bị nâng giá. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những sản phẩm chính hãng chất lượng cao đừng quên liên hệ với Thành Trầm Hương chúng tôi. Đơn vị cam kết mang đến cho bạn những chiếc vòng trầm hương giá hợp lý chất lượng cao nhất.

Scroll to Top