Giải pháp nào giúp chuyển đổi số cho doanh nghiệp hiệu quả hiện nay?

Mục lục

Image2 (14)

Thời điểm này chuyển đổi số là xu hướng phát triển chung của hầu hết các doanh nghiệp trên thế giới nhằm thúc đẩy phát triển kinh doanh hiệu quả. Vậy những giải pháp nào hữu ích nhất giúp doanh nghiệp chuyển đổi số dễ dàng và nhanh chóng bứt tốc trong thời gian ngắn.

Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết phía dưới đây.

Chuyển đổi số là gì?

Hiện nay có rất nhiều khái niệm về chuyển đổi số (Digital Transformation). Song có thể hiểu đơn giản rằng đây là quá trình ứng dụng các công nghệ số vào tất cả các lĩnh vực của một doanh nghiệp.

Giải pháp nào giúp chuyển đổi số cho doanh nghiệp hiệu quả hiện nay? 1

Phương pháp này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mới bởi khả năng thay đổi mô hình kinh doanh và cách thức vận hành của một công ty. Điều này sẽ giúp tối ưu doanh thu hiệu quả và thúc đẩy mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Ở Việt Nam, định nghĩa chuyển đổi số được hiểu là quá trình chuyển đổi trong cơ cấu, tổ chức doanh nghiệp từ mô hình truyền thống sang mô hình hiện đại nhờ việc áp dụng công nghệ mới. Nổi bật trong số đó phải kể đến:

 • Dữ liệu lớn (Big Data)

 • Internet vạn vật (IoT)

 • Điện toán đám mây (Cloud)

 • Các giải pháp hỗ trợ Marketing Automation

Vì sao các doanh nghiệp cần phải chuyển đổi số?

Chuyển đổi công nghệ trong doanh nghiệp được đánh giá là một trong những xu thế mới của thế giới hiện nay, phương pháp này mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số hiệu quả mà bạn cần biết.

Giải pháp nào giúp chuyển đổi số cho doanh nghiệp hiệu quả hiện nay? 2

Chuyển đổi số giúp kết nối, thu ngắn khoảng cách của các bộ phận trong doanh nghiệp

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng kết nối các bộ phận, phòng ban nhờ nền tảng số hoá đa chiều. Theo đó, sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất kinh doanh và tối ưu năng suất lao động do khả năng được bán tự động hoặc tự động hoá.

Thúc đẩy hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc theo dõi, phân tích và đánh giá báo cáo các hoạt động kinh doanh. Đặc biệt là giám sát hiệu suất làm việc của nhân viên bất cứ lúc nào mà không cần thống kê số liệu qua bản cứng.

Tiếp nữa là mọi thông tin về hoạt động của doanh nghiệp đều được công khai và chi tiết bằng con số. Điều này sẽ xóa bỏ những gian dối trong quản trị doanh nghiệp.

Gia tăng chất lượng sản phẩm

Ưu điểm tiếp theo chính là chuyển đổi số giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa lỗi nhờ dây chuyền sản xuất ứng dụng công nghệ hiện đại. Chính vì thế nhân viên cũng có thêm thời gian để bồi dưỡng chuyên môn và nghiên cứu chất lượng sản phẩm.

Giải pháp nào giúp chuyển đổi số cho doanh nghiệp hiệu quả hiện nay? 3

Nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp

Có thể nhận thấy rõ ràng, chuyển đổi số giúp doanh nghiệp chiếm ưu thế hơn trong việc tạo dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Bởi khả năng nâng cao chất lượng phục vụ, nhằm thúc đẩy quá trình mua bán, dẫn đến doanh thu vượt trội hẳn so với cách thức tiếp thị truyền thống.

Trọn bộ giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp hiệu quả

Giải pháp thiết kế website thông minh Bizfly Smart Web

Bizfly Smart Web là giải pháp thông minh, giúp doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp, may đo website theo yêu cầu hiệu quả đến từ công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam – VCCorp. Khi sử dụng gói dịch vụ Bizfly Smart Web, bạn sẽ nhận được những quyền lợi cơ bản dưới đây:

 • Khám bệnh và tư vấn thiết kế website

 • Code tay và bàn giao mã nguồn

 • Tích hợp đồng bộ giải pháp Automation hỗ trợ Marketing và Sale của Bizfly

 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ và tư vấn tận tình, miễn phí

Những điểm nổi bật khi thiết kế website tại Bizfly:

 • Tư vấn, thiết kế riêng theo đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp

 • Giao diện chuẩn SEO, tối ưu UI/UX

 • Công nghệ Responsive – Tương thích trên mọi thiết bị

 • Bảo mật tuyệt đối nhờ hệ thống điện toán đám mây Bizfly Cloud

 • Vận hành ổn định, tốc độ tải trang nhanh chóng

 • Chủ động nâng cấp tính năng bất cứ khi nào

Xem thông tin chi tiết tại đây: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html

Giải pháp nào giúp chuyển đổi số cho doanh nghiệp hiệu quả hiện nay? 4

Giải pháp Chăm sóc khách hàng tự động bằng AI Bizfly Chat

Bizfly Chat là giải pháp chăm sóc khách hàng tự động bằng công nghệ mới AI không thể thiếu trong digital marketing 4.0. Đây là công cụ giúp trả lời tin nhắn tự động trên website, nhằm tương tác, chăm sóc và khai thác, nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp.

Những tính năng cơ bản trong Chatbot Bizfly:

 • Thời gian hoạt động mọi lúc mọi nơi với khả năng trả kịch bản theo từ khoá. Giúp bạn dễ dàng quản lý nguồn chat, bởi tất cả các nguồn khách hàng đều được đổ về một cửa sổ.

 • Tích hợp tính năng CRM Mini, hỗ trợ tự động ghi nhận thông tin cơ bản và phân loại khách hàng. Điều này giúp bạn thống kê báo cáo hiệu quả và chính xác.

 • Khả năng tạo coupon tự động. Tận dụng data khách hàng thông qua remarketing 0 đồng.

 • Tự động ẩn phần comment để bảo vệ thông tin khách hàng trước đối thủ.

Xem thông tin chi tiết tại đây: https://bizfly.vn/giai-phap/chat-bot.html

Giải pháp Lưu trữ, khai thác khách hàng hiệu quả Bizfly CRM

Bizfly CRM là công cụ hữu ích, giúp doanh nghiệp quản lý các mối quan hệ với khách hàng qua các hoạt động Marketing và bán hàng. Nhằm mục đích tiết kiệm thời gian trong việc phân loại và chăm sóc khách hàng theo mục tiêu khác nhau.

Điểm riêng biệt của công cụ CRM này của Bizfly gồm có:

 • Tự động lưu thông tin của khách hàng trên mọi nguồn: Website, Apps, hệ thống POS, Comment, Fanpage, Chat.

 • Lưu trữ data tập trung trên một hệ thống duy nhất. Đặc biệt là khả năng tích hợp hệ thống nhận diện thông tin trùng lặp.

 • Chức năng API có sẵn. Giúp tự động đẩy dữ liệu sang các công cụ Automation SMS, Chat hay Email,…

 • Khả năng thống kê và báo cáo hiệu quả Sale và chiến dịch Marketing hiệu quả.

Xem thông tin chi tiết tại đây: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-crm.html

Giải pháp nào giúp chuyển đổi số cho doanh nghiệp hiệu quả hiện nay? 5

Giải pháp Email Marketing và Automation Bizfly Email

Bizfly Email là một trong những giải pháp tốt nhất ứng dụng trên website dành cho doanh nghiệp. Bao gồm Email Automation và chống Spam hiệu quả được phát triển bởi VCCORP.

Đến với Bizfly Email, doanh nghiệp của bạn có thể phát huy thế mạnh trong mối quan hệ tương tác với khách hàng. Từ đó giúp gia tăng tỷ lệ khách hàng truy cập và thúc đẩy doanh thu bán hàng.

Tính năng vượt trội nhất của Bizfly Email chính là khả năng bảo mật tuyệt đối và cảnh báo nguy cơ chống spam hiệu quả. Đảm bảo doanh nghiệp hạn chế tối đa tiềm ẩn rủi ro trong mỗi chiến dịch marketing online. Đội ngũ chuyên gia Bizfly cam kết với khách hàng tỷ lệ email rơi vào hộp thư chính lên đến 90%.

Xem thông tin chi tiết tại đây: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-email.html

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố riêng biệt và tính đặc thù của lĩnh vực, ngành nghề. Để hiểu hơn về vấn đề này và có được quyết định đúng đắn, phù hợp với quy mô doanh nghiệp trước khi thực hiện chuyển đổi số, hãy liên hệ qua HOTLINE 1900 63 64 65 để được các đội ngũ chuyên gia của Bizfly.vn tư vấn và hỗ trợ.

 

Scroll to Top