Top 7 giáo viên dạy ielts tốt ở Hà Nội cực uy tín

Mục lục

Giáo Viên Dạy Ielts Tốt ở Hà Nội

Tìm một giảng viên dạy ielts tốt ở Hà Nội cũng không phải là quá khó. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn ai chọn trung tâm nào? Thì hãy cùng theo dõi bài viết Chia sẻ top 7 giáo viên dạy ielts tốt ở Hà Nội mà ai cũng nên biết ngay nhé.

Thầy Đinh Thắng IELTS

Với niềm yêu thích tiếng Anh lớn của mình, kiến thức và kinh nghiệm tích lũy bấy lâu, Thầy Đinh Thắng IELTS đã ra đời những lớp học IELTS từ năm 2012 đến thời điểm hiện tại.

thay-dinh-thang-ielts-hanoitoplist
Thầy Đinh Thắng IELTS

Thầy Đinh Thắng là tác giả của 1 số đầu sách tự học Ielts được nhiều cộng đồng chú ý. Ngoài ra, thầy có trình độ viết và nói siêu đỉnh, kỹ năng dạy học đạt kết quả tốt và cách học thông minh để đạt cho được hậu quả một cách nhanh chóng.

Đến lớp học của thầy, bạn sẽ không bị nhồi nhét trong lớp học đông đúc, chỉ đủ đùng số lượng có thể thầy khá quan tâm đến từng học viên trong lúc dạy. Bạn sẽ đạt được số điểm mơ ước vào khoảng thời gian thời gian và mức tài chủ đạo ổn định.

Thầy còn có khóa học online cho những bạn ở xa qua youtube hay livestream nữa đấy!

Xem thêm: Học ielts ở đâu tốt nhất hà nội? Top những trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội

Cô Nhã IELTS – giáo viên dạy IELTS tốt, đáng tin cậy

Là thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia và là giáo viên đại học Ngoại ngữ, ĐHQG HN đã có kinh nghiệm dạy IELTS hơn 20 năm. Các lớp học của cô đều hiệu quả và vui nhộn.

co-nha-ielts-hanoitoplist
Các khóa học chính ở trung tâm có
  • Tiếng Anh căn bản
  • Tiếng Anh nâng cấp
  • Pre-ielts
  • IELTS
  • Chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2

Khóa học IELTS của cô Nhã sẽ trang bị cho bạn chiến thuật làm bài thi ở 4 kỹ năng, từ vựng cấp độ cao và kỹ năng làm bài đạt kết quả tốt. IELTS cô Nhã có học phí khá ổn, không vượt quá mức cho phép so với những trung tâm khác.

Nếu như có mong muốn học IELTS thì cô Nhã sẽ là sự chọn lựa cho bạn đấy!

Thầy James

Thầy James là giáo viên người nước ngoài độc nhất nằm trong danh sách top 10 giáo viên dạy IELTS tối ưu Hà Nội. Được các sĩ tử luyện thi IELTS của mình ca ngợi hết lời với kỹ năng Speaking vô cùng xuất sắc. Với ưu thế là giáo viên bản ngữ có thể năng lực phát âm vô cùng chuẩn, ngoài ra thầy có thể “cảm ngôn ngữ” mà không phải bất cứ ai cũng làm được điều này.

Bên cạnh tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh thì thầy còn có khả năng sử dụng thêm 4 ngôn ngữ khác là tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Đức và Việt. Chính vì thế các học trò theo học thầy James có ưu lớn trong việc nắm bắt tư duy ngôn từ đặc biệt và hình thành phản xạ tiếng Anh rất tích cực trong kỹ năng Speaking IELTS.

Thầy luôn mơ ước giúp được càng nhiều học viên nâng cao mau chóng kỹ năng Speaking càng tốt vì lẽ đó thấy thường xuyên chia sẻ nhiều tài liệu và các bí kíp peaking do tự tay thầy tổng hợp dựa trên khoảng 5 năm kinh nghiệm dạy luyện thi IELTS của chính mình.

Bên cạnh những bài giảng trực tiếp trên lớp thầy còn có riêng một kênh YouTube Chanel để cập nhật thường xuyên các kinh nghiệm Speaking IELTS của mình để truyền tải đến những ai đang luyện thi IELTS.

Thầy James
Thầy James

Thầy Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS Overall

Là thầy giáo dạy IELTS đầu tiên đạt điểm tuyệt đối 9.0 khi tham dự kỳ thi IELTS tại nước ta. Thầy Tùng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và gia sư cho nhiều thế hệ sinh viên ở những trung tâm tiếng Anh đáng tin cậynên lớp học IELTS của thầy Tùng không chỉ có chuyên môn IELTS sâu rộng, mà học viên còn được học qua những câu chuyện thực tế trong quãng thời gian thầy còn đi học, đi làm.

Học viên luyện thi IELTS tại lớp của thầy Tùng có thể được tiếp xúc với rất nhiều kiến thức về chứng khoán, về lĩnh vực thời trang, về lĩnh vực âm nhạc trong tất cả các buổi học, hơn nữa mọi câu hỏi thắc mắc của học viên trong cho dù lĩnh vực nào đều được thầy giải đáp một cách tỉ mỉ, cặn kẽ bằng tiếng Anh.

Quan trọng, bên cạnh giờ học chủ đạo trên lớp thì mỗi tuần các sinh viên còn được tham gia vào các buổi offline để cùng nhau luyện thi và chữa các đề thi cộng với thầy.

Thầy Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS Overall
Thầy Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS Overall

Cô Nhã Ielts

cô Nhã ielts
Lớp học của cô Nhã (Nguồn: Internet)

Cô gây được cảm tình đối với sinh viên nhờ sự nhiệt tình, truyền lửa đam mê cho người học. Đối với sinh viên, cô theo dõi rất sát sao, tạo cho học viên động lực để cố gắng, phấn đấu chứ không đơn giản là đặt sức ép vào người học.

Các lớp IELTS của cô Nhã không nhiều nên nếu như bạn muốn tham gia thì phải theo dõi đều đặn nội dung cô cập nhật. Các khóa học của cô cũng khá dài và trọng điểm là Writing.

Cô Đức

ielts
Cô Đức tập trung tăng trưởng kĩ năng Writing cho sinh viên (Nguồn: Internet)

Đến với lớp học của cô Đức bạn sẽ được kiểm tra đầu vào và xếp lớp thích hợp với trình độ của mình. Cô trọng điểm dạy Writing, còn những kỹ năng khác, học viên phải tự ôn luyện thêm. Đa phần các lớp học của cô đều nằm ở dạng luyện thi cấp tốc cho mọi người chuẩn bị đi thi. Lớp của cô cũng thường cực kì đông và ít lớp có thể nếu muốn học thì bạn phải đăng kí sớm.

Cô Lê Na

Các bạn học viên tại trung tâm của cô Lê Na
Cô Lê Na chú trọng vào phần Đọc và Viết trong IELTS (nguồn: youtube)

Cho dù có tiếng là nghiêm khắc, yêu cầu tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ ở sinh viên tuy nhiên cô Lê Na vẫn được toàn bộ mọi người yêu quý bởi tính tình vui vẻ của mình. Đối với lớp học IELTS, cô Lê Na chú trọng vào phần Đọc và Viết, các kỹ năng còn lại sinh viên phải siêng năng tự học để theo kịp bài vở trên lớp.

Trên đây là các giáo viên dạy ielts tốt ở Hà Nội có đông học sinh, sinh viên nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( hanoitoplist.com, toplist.vn,… )

Scroll to Top