Giấy đăng ký kết hôn tiktok làm như thế nào?

Mục lục

Vxv

Giấy đăng ký kết hôn Tiktok hiện nay đang là trend đang phủ sóng trên nền tảng này, rất được nhiều các bạn trẻ trong và ngoài nước bắt nhịp rất nhanh. Vậy Trend giấy đăng ký kết hôn Tiktok làm như thế nào? Qua bài viết dưới đây của List.vn sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin đến bạn đọc, cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách làm giấy đăng ký kết hôn

Giấy đăng ký kết hôn tiktok 1
Giấy đăng ký kết hôn tiktok hướng dẫn cách làm

Bước 1: Tìm keyword trắng

Trước hết bạn lên Google tìm từ khóa trắng, rồi tải xuống ảnh với khung giấy trắng toàn bộ nhé. Sau đó bạn mở áp dụng kênh instagram rồi nhấn vào biểu tượng máy ảnh, chọn hình ảnh giấy màu trắng để sử dụng.

Bước 2: Tạo chữ cho bố cụ và giao diện

Trong giao diện bạn nhấn tiếp vào biểu tượng Aa để chọn viết chữ như hình ảnh dưới đây. Sau đấy bạn viết chữ Giấy đăng ký kết hôn tiktok với font chữ, kích cỡ chữ và màu chữ tùy chọn nhé. Nhấn biểu tượng hình tròn màu bên trên để chọn màu cho chữ viết.

Sau đấy nhấn Xong bên trên rồi di chuyển chữ lên trên cùng và ở giữa giấy sao cho cân đối.

Bước 3: Thêm vào sticker

Nhấn tiếp vào biểu tượng sticker rồi kéo xuống dưới tìm tới sticker chú rể nhé. Tiếp đến bấm vào sticker cô dâu rồi thay đổi 2 sticker bằng nhau như hình ảnh dưới đây.

Bước 4: Thêm chữ ký của vợ hoặc chồng vào nhé

Giấy đăng ký kết hôn tiktok cần tiếp tục nhấn vào Aa rồi viết Chữ ký của chồngChữ ký của vợ và cũng điều chỉnh kích thước, màu sắc, cỡ chữ sao cho vừa phải. Chúng ta sẽ để ở phía dưới của sticker đại diện cho 2 bên. Cuối cùng tìm tới sticker hình trái tim và để giữa như thế này. Như vậy bạn đã làm xong giấy đăng ký kết hôn tượng trưng rồi đấy.

Nhấn biểu tượng save để tải hình ảnh xuống là xong.

Tải về clip TikTok không logo online

Giấy đăng ký kết hôn tiktok 2
Tải về clip TikTok không logo online

Với cách này thì bạn có thể ứng dụng cho nhiều phiên bản áp dụng TikTok, ngay cả clip TikTok trên máy tính.

Snaptik

Snaptik giúp đỡ tải video ứng dụng TikTok Trung Quốc, bản quốc tế và TikTok trên máy tính. Con người sẽ sao chép đường link clip bằng cách bấm vào biểu tượng đường link để copy đường link. Sau đó truy xuất vào link phía dưới.

https://snaptik.app/vn

Tải clip về không bị dính logo Trực tuyến

Con người sẽ paste URL video và nhấn biểu tượng màu xanh để tải về. Cuối cùng bạn nhấn vào chữ download để tải clip. Clip TikTok download cũng không hề có logo.

Xem thêm: Duet trên Tiktok là gì? Hướng dẫn sử dụng Duet trên Tiktok

SSStiktok

https://ssstiktok.io/vi

Trang website này chỉ hỗ trợ tải phiên bản TikTok bản quốc tế và tải TikTok ở trên máy tính. Chúng ta phải sao chép đường link video rồi dán truy xuất vào đường link ở trên. Sau đấy paste ( dán) URL clip rồi chọn nút tải xuống tại Without watermark.

Lúc này clip sẽ chuyển sang bố cụ và giao diện khác, bạn chọn biểu tượng 3 chấm rồi nhấn tải xuống

Top trend tiktok được ưa chuộng nhất

Giấy đăng ký kết hôn tiktok 3
Tổng hợp top trend tiktok được ưa chuộng nhất

Nếu bạn không đơn giản là người chơi TikTok tuy nhiên muốn bắt trend thì bài viết này tạo ra dùng cho bạn. Dưới đây là những bài hát đang dần trở thành trend TikTok hot nhất Việt Nam.

Bống gô là, bống gấu la cha chà

Bong Cha Cha là trào lưu mới nổi mới đây trên TikTok. Trào lưu này dùng để châm biếm hài hước về cuộc sống. Những người theo trend này sẽ đề cập về kỳ vọng của gia đình với bản thân và thực tế (họ đã không nên như gia đình kì vọng).

Một trong những người thực hiện trào lưu Bong Cha Cha sớm nhất là account @peter parker energry. Cậu bạn 18 tuổi đã nói về những kỳ vọng của ba mẹ về tương lai của cậu tuy nhiên Trên thực tế, cậu ta chỉ là một chàng trai nghiện Marvel nặng.

Em thấy anh hơi buồn, anh cũng thấy em hơi buồn

Hai câu hát này xuất phát từ vở cải lương Đoạn Tình. Sở dĩ việc hai câu hát này nổi tiếng vì sự đẩy đưa nổi buồn của hai nhân vật, khán giả vẫn không hiểu ai đang buồn hơn ai.

Imma leave the door open (Anh để cửa mở rồi nè)

Ca khúc của Bruno Mars đã trở nên một trong các trend TikTok được ưa chuộng nhất thế giới. Hiện tại, có hơn 400.000 clip TikTok sử dụng ca khúc này làm nhạc nền

Mí mi mí ma mồ

Clown Trend hay trend Chúa Hề là trend đang được ưa chuộng trên TikTok hiện này. Trào lưu này dùng để nói lên những lần khờ dại hay những lần bản thân bị đem ra làm trò hề cho mọi người. Người theo trào lưu này sẽ dùng hiệu ứng mặt hề của TikTok và dùng bản nhạc có giai điệu “Mí mi mí ma mồ” để nói lên nỗi lòng của mình. Phần giai điệu này xuất phát từ ca khúc “The Hamsterdance Song”.

Đến cả nữ ca sĩ được nhiều người biết đến Miley Cyrus cũng tham gia vào Clown Trend. Video của cô đã nhận được hơn 16 triệu lượt coi.

Xem thêm : Cách làm Tiktok biến hình đơn giản siêu ngầu

Trời ơi, bão táp mưa sa

Giấy đăng ký kết hôn tiktok 4
Trời ơi, bão táp mưa sa

Đây là câu hát đầy uy lực trong trích đoạn Thái Hậu Dương Vân Nga do NSND Bạch Tuyết thể hiện. Đoạn nhạc này được thêm vào những tình huống bất ngờ, éo le khiến ai cũng phải bật cười. Đây chính là một trong các trend TikTok hot trên tất cả các diễn đàn, kênh mạng xã hội Viet Nam.

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc giấy đăng ký kết hôn Tiktok hướng dẫn cách làm đơn giản. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top