Giới thiệu 2

Giới thiệu

Xin chào! Chúng tôi là List.vn 

List.vn là gì?

List.vn là một trong những website về xếp hạng, đánh giá, toplist đã hoạt động lâu năm tại Việt Nam. Nhận thấy việc tìm kiếm thông tin quán ăn, cửa hàng, sản phẩm,… của người đọc trên khắp cả nước. List.vn đã ra đời và là website chuyên mang đến cho người đọc những bài viết dạng toplist, top, top 5, top 10,… về một sản phẩm và dịch vụ uy tín.

Chúng tôi là một website hoạt động độc lập, mong muốn mang đến những thông tin xác thực, đầy đủ và nhanh chóng với người đọc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những đánh giá tại List.vn, chúng tôi đảm bảo tính khách quan của bài viết.

Với hơn 3 năm thành lập, List.vn đã xuất bản hàng ngàn bài viết toplist nhằm giải quyết nhu cầu người đọc về tìm kiếm thông tin và giúp các cửa hàng có thể tiếp cận đến các khách hàng tìm năng của mình thông qua các bài viết trên website.

List.vn đánh giá những lĩnh vực nào?

Nếu như có tìm hiểu về menu của website, các bạn sẽ thấy lĩnh vực xếp hạng tại List.vn rất đa dạng: Từ ẩm thực, du lịch, công nghệ, bất động sản, đồ gia dụng,  mẹ và bé, xe cộ, tử vi,… List.vn sẽ thường xuyên cập nhật bài viết mới và các lĩnh vực mới, xu hướng trong năm.

Tất cả các lĩnh vực đều được List cập nhật viết bài tại các tỉnh thành của 3 miền Bắc, Trung, Nam. Nhằm giúp người đọc có thể tìm kiếm thông tin tại bất cứ vị trí nào trên khắp cả nước.

List.vn sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin cửa hàng mới nhất và tốt nhất để quý đọc giả có thể lựa chọn nơi đáng tin cậy và sản phẩm chất lượng để sử dụng.

List.vn hoạt động như thế nào?

Chúng tôi là một website hoạt động độc lập, chính vì thế những bài viết sẽ được biên tập viên tổng hợp từ những nguồn thông tin trên internet.

Tại List.vn chúng tôi có số lượng nhân viên đông đảo, chúng tôi đầu tư cho khâu kiểm duyệt nội dung rất sác sao. Tất cả các thông tin trong bài viết, ngoài tìm hiểu thông tin từ Google, chúng tôi còn tham khảo từ website chính chủ và Fanpage chính chủ của cửa hàng. Ngoài ra, List.vn còn tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó để mang đến cho người đọc những đánh giá khách quan nhất.

Hiện tại, nội dung của List.vn sẽ được cung cấp bởi 2 nguồn chính: 

  • Đội ngũ Content tại List.vn sẽ xuất bản nội dung
  • Biên tập viên sẽ đăng ký tài khoản và gửi bài viết về cho List.vn kiểm duyệt và đăng tải

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung tại List.vn!

Website List.vn có uy tín hay không?

List.vn đã hoạt động gần 4 năm trên thị trường đánh giá, xếp hạng. Chính vì thế, nếu nói về độ uy tín của website List.vn đảm bảo chúng tôi hoàn toàn uy tín. Hàng ngàn người đọc đã tham khảo các bài viết trên website để đưa ra lựa chọn cho mình.

Liên hệ hotline: 0372998896 để được giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn!

Scroll to Top