Google adwords là gì? Lợi ích của google adwords đối với doanh nghiệp

Mục lục

Img 5fd6c1d07ea8b

Chạy quảng cáo google adwords là gì? Đây là một trong những công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Nó hỗ trợ cung cấp thứ hạng tìm kiếm cũng như vị trí hiển thị ưu tiên cho những khách hàng có nhu cầu quảng cáo thương hiệu, sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản về google ads và cách sử dụng hiệu quả công cụ này.

Google adwords là gì?

Nếu bạn là “lính mới” bước vào thế giới marketing thì chắc chắn ít nhiều đã nghe qua về Google Adwords. Thế nhưng, bạn có chắc mình đã thực sự hiểu về quảng cáo google adwords là gì chưa? Để hiểu rõ hơn hãy cùng theo dõi những phân tích dưới đây.

Google adwords là gì? Lợi ích của google adwords đối với doanh nghiệp 1

Google adwords là tên của một dịch vụ thương mại, quảng cáo trực tuyến do Google phát triển. Cung cấp cho các đối tượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình.

Để sử dụng quảng cáo google adwords bạn phải trả tiền cho google để mẫu quảng cáo được hiển thị. Quảng cáo cũng sẽ được hiển thị ở những vị trí ưu tiên trên bảng xếp hạng tìm kiếm hoặc trên trang web thuộc mạng hiển thị của google. Tất cả phụ thuộc vào việc lựa chọn từ khóa liên quan của doanh nghiệp.

Lợi ích từ việc sử dụng công cụ quảng cáo google adwords

Google adwords là gì? Lợi ích của google adwords đối với doanh nghiệp 2

Trước khi quyết định chọn google ads làm kênh quảng cáo cho doanh nghiệp mình. Ngoài việc nắm rõ về khái niệm google adwords là gì? Hãy tìm hiểu xem công cụ quảng cáo này mang đến cho bạn những lợi ích gì?

Nhắm đúng mục tiêu quảng cáo 

Quảng cáo giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Đến những ai quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đồng thời, hiển thị cho khách hàng những quảng cáo liên quan. Quảng cáo sẽ được hiển thị ở các vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng tìm kiếm hoặc trên các website được liên kết với google. Dựa theo danh sách từ khóa mà khách hàng search, cũng như thông tin lướt web mỗi ngày. Nhờ đó mà nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị chính xác đến khách hàng tiềm năng.

Kiểm soát tối đa về chi phí

Bạn được cung cấp quyền kiểm soát về các chi tiêu. Bạn có thể thay đổi ngân sách, giới hạn chi phí cho chi tiêu mỗi ngày, mỗi tháng hay mỗi quý. Và bạn chỉ bị tính phí khi có ai đó nhấp vào quảng cáo trên google. Do vậy mà chi phí bỏ ra sẽ tối ưu và hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra, như đã nói ở trên google adwords là gì? GG Ads giúp nhắm đến khách hàng tiềm năng. Nhờ đó mà khả năng chuyển đổi ra đơn hàng cũng tăng nên rất nhiều.

Quản lý tốt chiến dịch quảng cáo

Khi sản phẩm, dịch vụ của bạn đáp ứng đủ các điều kiện của google. Chỉ sau khoảng 5 phút khi chiến dịch được cài đặt thành công. Chạy google ads sẽ xuất hiện. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xóa, thêm bớt, chỉnh sửa các thông tin, nội dung từ khóa, ngân sách theo mong muốn. Google adwords cũng cho phép bạn cài đặt ngôn ngữ bất kỳ để phù hợp với thị trường bạn muốn hướng tới.

Tăng doanh thu với dịch vụ Google adwords 

Việc quảng cáo trên google adwords giúp khách hàng tiếp cận thông tin về sản phẩm hay thương hiệu nhanh chóng hơn. Bạn có thể cài đặt thêm từ khóa để tăng thêm độ tin cậy cũng như tiếp xúc nhiều khách có nhu cầu. Theo chia sẻ từ các chuyên gia, giá trị mà Google Adwords mang lại cho doanh nghiệp là cực kỳ lớn. Nó giúp hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận được gần hơn với khách hàng. Việc kinh doanh cũng nhờ vậy mà hiệu quả hơn.

Qua bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về google adwords là gì? Những lợi ích mà công cụ marketing này mang lại. Tìm hiểu chi tiết tại: https://ondigitals.com. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn các giải pháp quảng cáo google adwords để tối ưu hóa chi phí. Đồng thời mang lại hiệu quả cao nhất về doanh thu cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Scroll to Top