Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Mục lục

Jjj

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook hiện giờ đã trở nên cực kỳ đơn giản, với sự hỗ trợ của công nghệ và nhiều phần mềm như hiện nay. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook với Simple Facebook Pro

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook
Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook với Simple Facebook Pro

Không phải mất nhiều thời gian thực hành các bước kết bạn bằng tay theo cách thủ công như trước đây, sử dụng ứng dụng bạn chỉ phải chọn tệp hướng tới, nhấn nút kết bạn và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc khác. Với các kênh truyền thông đóng phí (paid traffic) để có thể tìm kiếm 1000-2000 người có khả năng mua hàng (leads) bạn cần phải chi rất nhiều tiền cho công việc chạy ads và tiền bạc lương nhân sự. Simple Facebook Pro giải quyết hiệu năng thực hiện công việc của nhiều người cùng lúc, đến gần hơn người sử dụng với tiền của thấp nhất

Cơ chế quan trọng cho phép phân luồng từng tài khoản kênh Facebook hoạt động trong môi trường riêng biệt: Chromium + IP Proxy. Với cơ chế hoạt động này tài khoản kênh Facebook của bạn có thể được bảo mật an toàn, làm giảm checkpoint. không chỉ giới hạn trong một tài khoản kênh Facebook giới hạn 5000 những người bạn. Phần mềm có thể giúp bạn chạy song song nhiều tài khoản cùng lúc. Cùng lúc đó việc xây dựng nhiều tài khoản sẽ làm tăng hiệu năng thực hiện công việc lên gấp nhiều lần.

Ứng dụng Codon.Vn

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook
Ứng dụng Codon.Vn

Codon.vn (hay Có đơn) là công cụ xuất sắc khi bạn phải cần tăng tương tác cho những bài đăng của mình. Dùng phần mềm Codon.vn, chủ cửa hàng sẽ rút ngắn được thời gian khi phải trả lời từng tin nhắn, đơn đặt hàng một bởi mọi thực hành các bước được làm tự động, tốc độ nhanh, linh hoạt, không bị lag.

Nhờ công dụng tự động trả lời tin nhắn, bình luận, tăng lượng like, chia sẻ, cửa hàng với mẫu câu đã có sẵn chỉ tính theo vài giây một khi người sử dụng khách comment/inbox sẽ tiếp cận tới nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn, từ đấy tạo ra được nhãn hiệu nhiều người biết đến. Điều này không những giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn cho cảm giác tốt với các khách hàng khi ghé thăm cửa hàng của bạn.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt SMS Sniper

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt SMS Sniper

SMS Sniper là phần mềm cũng giống như với SMS TOP, vừa hiệu quả lại còn tiện dụng. Với những chức năng chuyên biệt của ứng dụng sẽ giúp doanh nghiệp làm chủ và tăng cường bộ máy gủi tin nhắn tự động

  • Là phần mềm spam sms cho nhiều thuê bao cùng lúc.
  • Cho phép chủ động thiết lập được thời gian gởi tin nhắn, tốc độ và giới hạn gởi từng thiết bị.
  • Gửi tin nhắn cá nhân hóa, tăng phần trăm mở tin.
  • Sử dụng công cụ chỉ với vài thực hành các bước giản đơn với bố cụ và giao diện tiếng Việt trực quan dễ dàng để sử dụng
  • Hỗ trợ quản lý, tổng hợp và thống kê hiệu quả chiến dịch.

Phần mềm SMS truyền thông miễn phí SG SOFT

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook
Phần mềm SMS truyền thông miễn phí SG SOFT

Đây cũng là một trong các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt khá rộng rãi tại nước ta. Được nhiều doanh nghiệp nội địa dùng nhiều, giúp gửi tin nhắn đến nhiều người vừa nhanh.

Những tính năng điển hình của SG SOFT

  • Cho phép gởi tin nhắn tự động hàng loạt, vừa chuyên nghiệp lại vô cùng nhanh chóng: gửi tin nhắn bằng thiết bị, gửi từ một đầu số ngẫu nhiên hoặc gửi tin nhắn nhãn hiệu.
  • Hố trợ gởi tin nhắn với tiền của thấp 50đ/tin
  • Đồng thời tính năng cá nhân hóa tên và những nội dung riêng biệt của khách hàng.
  • Giới hạn số lần tin gửi đi làm cho việc quản lý giản đơn, tốt nhất chi phí.

Ứng dụng Puziness

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook
Ứng dụng Puziness

Nói đến ứng dụng tự động gửi tin nhắn, like, comment Facebook tốt nhất thì cần kể ngay tới áp dụng Puziness. Khi sử dụng áp dụng hỗ trợ công ty Puziness, bạn sẽ được giúp đỡ cực kì nhiều trong công việc bán hàng của mình:

– Hỗ trợ quản lý bình luận, inbox như ẩn comment của người sử dụng làm giảm các đối thủ thu thập cắp nội dung, tự động like comment giúp tạo cảm tình với các người sử dụng.
– Giải đáp bình luận tự động: cài đặt bình luận tự động theo tất cả bài post hoặc có thể trả lời theo mỗi bài post, giúp đỡ hồi khách hàng lập tức, không bỏ sót comment của người tiêu dùng, tăng năng lực chốt đơn.

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top