HA Centre – Trung tâm đào tạo IELTS uy tín chất lượng tốt nhất

Mục lục

Bạn đang muốn củng cố và trau dồi thêm kiến thức tiếng anh?

Bạn đang muốn có một chứng chỉ tiếng anh để giúp cho công việc sau này của mình ? 

Bạn đang loay hoay không biết phải tìm trung tâm nào để giúp bạn cải thiện khả năng anh ngữ của mình?

Bạn đang lo lắng vì học phí ở các trung tâm quá đắt?

Đừng lo, hôm nay List.vn sẽ đem đến cho bạn một trung tâm tiếng anh vô cùng uy tín và chất lượng và hơn hết là một giá cả vô cùng hợp lý. Đó chính la HA CENTRE. Nào cùng List tìm hiểu kĩ hơn nhé 

1.Giới thiệu về HA Centre

Website HA Centre thuộc trung tâm ngoại ngữ HA rực thuộc Công ty

TNHH Phát Triển Giáo Dục HA được thành lập năm 2018. Tuy mới thành lập 1 năm nhưng Ha Centetre đã cung cấp rất nhiều khóa học giúp các bạn vượt qua nỗi lo về IELTS

HA Centre - Trung tâm đào tạo IELTS uy tín chất lượng tốt nhất 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


HA Centre
là một website cung cấp các khóa học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn vượt qua mọi khó khăn về tiếng anh và đặc biệt là Ielts . Truy cập vào website này bạn sẽ thấy các khóa học như: Lớp Free Ielts, lớp advanced ielts, lớp basic grammar, khóa iekta intensive, khóa ielts 1:1, 1:2,…. Rất đa dạng cho học viên có thể lựa chọn.

Ví dụ một số khóa học tại HA Centre : 

Khóa ADVANCED IElTS: khóa học kéo dài 3 tháng dành cho những ai đang có trình độ IELTS 5.0 đến 6.0 mong muốn đạt mức 6.5. Mức giá học phí 5.800.000 và cam kết đạt chuẩn đầu ra cho IELTS 6.5. Chỉ cần click vào khóa hjc mẫu đăng ký sẽ hiện ra và giúp bạn hoàn thành đăng ký dễ dàng. Đawjcbieejt khi tham gia khóa học này bạn sẽ được tham gia lớp mo phỏng thi thật tại trung tâm.
Khóa BASIC GRAMMAR: đây là lớp cho những bạn mất căn bản hoàn toàn trong tiếng anh. Khóa lhojc tập trung lấy lại kiến thức căn bản cho bạn và giúp bạn chuẩn bị những kiến thức để tham gia các cuộc thi quốc tế như IELTS, Toice,..Khóa học kéo dài 2 tháng với học phí 1.800.00 đồng. Mọi thắc mắc về khóa học hay đăng ký học thì mọi người liên hệ với mình qua FB (group: Cùng Cày Ielts, fanpage: Cùng Cày Ielts or inbox trực tiếp ) OR MR.HA – SĐT: 0963 07 2486
Khóa IElTS 1:1, 1:2: Khóa học này ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu riêng của cá nhân, giảng viên sẽ kèm trực tiếp học viên, thời gian linh hoạt theo học viên
Mọi chi tiết về khóa học và học phí mời bạn xem tại đây nhé.

2.Tại sao nên chọn khóa học tại HA CENTRE

Ngoài ưu đãi học phí,  đây là những lý do bạn không thể bỏ qua HA Centre để lấy chứng chỉ IELTS:

Thứ nhất là chất lượng tốt: Với 1 cơ  sở vật chất đầy đủ, HA Centre cam kết đem đến một chất lượng tốt nhất cho bạn khi học tập ở đây.

HA Centre - Trung tâm đào tạo IELTS uy tín chất lượng tốt nhất 2
Thứ hai, học phí hợp lí: Với học phí từ 4.500.000 cho một khóa học IELTS thì đây quả là một mức học phí  để bạn có thể xem xét lựa chọn. Thật tuyệt vời phải không nào khi vừa sở hữu các khóa học đa dạng mà mức học phí thì quá hấp dẫn  thế này. Đừng ngần ngại không đăng kí nhé. 

 

HA Centre - Trung tâm đào tạo IELTS uy tín chất lượng tốt nhất 3
Ưu đãi lớn tại HA CENTRE khi đăng kí khóa học
HA Centre - Trung tâm đào tạo IELTS uy tín chất lượng tốt nhất 4
Các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao tại HA CENTRE

Thứ ba là địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển. Nằm ngay trung tâm khu vực Hà Nội nên bạn sẽ dễ dàng đi lại tới lớp học , dễ dàng bắt xe bus nếu bạn không có phương tiện đi lại. “Thiên thời địa lợi nhân hòa” vậy mà còn chần chừ gì không đăng kí đúng không nào?
– Hoạt động hỗ trợ ngoài giờ học: với đội ngũ giảng viên trẻ và giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, HA Centre cam kết hỗ trợ bạn trong suốt khóa học.

Đặc biệt, website Ha CENTER còn cung cấp cả một kho tài liệu về các khóa học và tài liệu tiếng anh vô cùng bổ ích, giúp bạn trang bị những kỹ năng tốt nhát, các mẹo giúp bạn học tiếng anh một cách dễ dàng.

HA Centre - Trung tâm đào tạo IELTS uy tín chất lượng tốt nhất 5

Ngoài ra, nếu bạn là người khá bận rộn hay không kịp đăng kí mà lớp đã khóa thì không sao khi mà tại HA CENTRE mở lớp thường xuyên đáp ứng được giờ giấc học của học viên .
HA Centre - Trung tâm đào tạo IELTS uy tín chất lượng tốt nhất 6

3.Kết quả của học viên khi học tại trung tâm HA CENTRE

Tuy chỉ mới hoạt động vào năm 2018 nhưng Ha Center đã đạt được những thành quả đáng kể. minh chứng rõ nét nhất là kết quả của những học viên  đạt được khi theo học tại HA CENTRE.
HA Centre - Trung tâm đào tạo IELTS uy tín chất lượng tốt nhất 7 HA Centre - Trung tâm đào tạo IELTS uy tín chất lượng tốt nhất 8 HA Centre - Trung tâm đào tạo IELTS uy tín chất lượng tốt nhất 9 HA Centre - Trung tâm đào tạo IELTS uy tín chất lượng tốt nhất 10
Học phí hấp dẫn- khóa học đa dạng- nhiệt tình – tận tâm. Đây là những gì có thể nói khi nhắc tới HA CENTRE. Nếu bạn còn đang tìm kiếm một nơi học uy tín chất lượng thì HA CENTRE chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Mọi thông tin liên hệ: 

TRUNG TÂM ANH NGỮ HA CENTRE

Địa chỉ: 

Hà Nội: Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ, số 51, Quan Nhân

Bắc Ninh: Khu phố Mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn

Hotline: 0963072486

Emailsupport@hacentre.edu.vn

Website http://hacentre.edu.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Scroll to Top