Top 8+ Phần mềm hack like Fanpage Facebook an toàn hiệu quả nhất

Mục lục

Maxresdefault (18)

Phần mềm hack like Fanpage Facebook là cách giúp bài viết, livestream của bạn trở nên thu húthấp dẫn khách hàng hơn. Vào thời điểm hiện tại, Facebook vẫn là kênh mang đến hiệu quả cao trong kinh doanhTuy nhiên để bán hàng hay bán được sản phẩm/dịch vụ trên Facebook bạn phải tạo được độ uy tính cho kênh bằng cách tăng like. Trong bài viết này List.vn sẽ chia sẻ Top 8+ Phần mềm hack like Fanpage Facebook an toàn hiệu quả nhất.

Simple Account

Hack like Fanpage
Simple Account

Simple Account là một phần mềm tăng like Facebook & tương tác phổ biến nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh các tính năng chính về hỗ trợ xây dựng thương hiệu bằng tài khoản Facebook cá nhân, Simple Account còn giúp cho bạn tăng like fanpage trang Facebook nhiều đáng kể.

Các tính năng hỗ trợ fanpage của Simple Account bao gồm:

 • Mời bạn bè like fanpage Facebook.
 • Quét danh sách Fanpage.
 • Quét danh sách tin nhắn Fanpage Facebook.
 • Tự động gửi inbox cho khách hàng cũ.

Thông tin ứng dụng:

 • Website: https://atpholdings.vn/

Phần mềm hack like Fanpage Facebook WefBee

Hack like Fanpage
Phần mềm hack like Fanpage Facebook WefBee

WefBee hay trước đây còn được nhắc đến với cái tên WebFee, là một phần mềm tăng lượt like trang Facebook không mất tiền mà bạn sẽ dùng để tăng lượt yêu thích trên trang của mình. Ứng dụng được tích hợp các tính năng chuẩn như auto like (like tự động), comment tự động, … . Bên cạnh đấy ứng dụng còn được tích hợp thêm các tính năng nâng cao khác như trình follow tự động, gửi lời kết bạn tự động, … .

Thông tin ứng dụng:

 • Website: https://wefbee.com/

Vnlike

Hack like Fanpage
Vnlike

Ngoài thiết lập ứng dụng hack like bạn sẽ sử dụng những hệ thống hack like tự động. Trong đó Vnlike chính là một trong những giải pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Vnlike là hệ thống auto like, bot like auto cảm giác, bot cảm xúc, auto comment không mất tiền hoạt động dưới hình thức tương tác chéo của người sử dụng.

 • Vnlike hỗ trợ hack like bài viết trên trang cá nhân  fanpage: hacklike status, hack like ảnh, hack like clip, hack like stream hay bình luận… rất nhanh, hiệu quả.
 • 100% người dùng việt đơn giản thực hiện & đảm bảo an toàn. Hỗ trợ tăng độ uy tín của fanpage tốt nhất!

Thông tin ứng dụng:

 • Website: https://vnlike.net/

Phần mềm XFACE 10

Hack like Fanpage
Phần mềm XFACE 10

Phần mềm hack like Xface 10 Free có khả năng tự tăng like Facebook, like, comment, thả tim rất nhanh.

Ưu điểm của XFACE đó là:

 • Hỗ trợ tăng like đúng mục tiêu cho bài viết, fanpage, group, ảnh… Tự động kết bạn đúng theo đối tượng gợi ý của Facebook, kết bạn với những người bạn hoặc với thành viên tích cực trong fanpage.
 • Các thành viên tham gia like fanpage đều là người Việt Nam  hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội. Giúp lượt yêu thích trở nên đáng tin cậy hơn  còn có thể mang đến nguồn tài nguyên lớn cho doanh nghiệp.
 • Đăng nhập & dùng dễ dàng, dễ dàng: có hướng dẫn sử dụng chi tiết dành cho người dùng.

Thông tin ứng dụng:

 • Website: https://xface.vn/

MyFbliker

Hack like Fanpage
MyFbliker

Phần mềm MyFbliker là công cụ trợ giúp và hỗ trợ tăng tương tác trên trang Facebook khá hiệu quả. Đây chính là ứng dụng đơn giảndễ dàng sử dụng. Do vậy mà lượt thích trên trang Facebook tăng nhanh, hỗ trợ thúc đẩy đạt kết quả tốt bán hàng của bạn.

MyFbliker không có spam, tự động tìm bài viết & bình luận nhanh chóng linh hoạt, tự nhiên. Cũng chính là điểm hay của phần mềm thêm nữa giao diện dùng đơn giản, giúp người sử dụng đơn giản thực hành các bước, tùy chỉnh.

Thông tin ứng dụng:

 • Website: https://www.hugedomains.com/

Xem thêm: Top 9 dịch vụ tăng like, tăng sub Facebook uy tín nhất hiện nay

Dqhmedia.com

Hack like Fanpage
Dqhmedia.com

Phần mềm hack like Fanpage Facebook dqhmedia.com là một công cụ trực tuyến. Bạn có thể dùng công cụ này bất cứ khi nào, bất kỳ nơi đâu chỉ thiết yếu bị của bạn có kết nối Internet mà hoàn toàn không hẳn phải tải xuống.

Dùng tool hack like Facebook tại dqhmedia.com, bạn sẽ auto tăng like cho hình ảnh, bài postvideo clip hay fanpage của mình 1 cách đơn giản chỉ bằng vài cú click.

Bạn cũng có thể sử dụng dqhmedia.com để tăng lượng tương tác khác trên Facebook như: lượt share, lượt bình luận, tăng lượt theo dõi, tăng like cho bình luận, tăng lượt xem cho clip, tăng mắt livestream, tăng thành viên cho group,…

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng công cụ hack like của dqhmedia.com cho các nền tảng mạng xã hội phổ biến khác như: Kênh instagram, Youtube, TikTok, Twitter. Có thể nói, ứng dụng hack like trang Facebook tại dqhmedia.com là một công cụ “toàn năng” dành cho những ai thực hiện chiến lược phát triển mạng lưới mạng xã hội của mình.

Thông tin ứng dụng:

 • Website: https://dqhmedia.com/

Hugital

Hack like Fanpage
Hugital

Một ứng dụng hack like Facebook khác mà bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng đó là một kênh dịch vụ hack like Facebook của Hugital. Đây là một trong những dịch vụ trang Facebook chất lượng, có ích và được nhiều người tin tưởng tại Hugital.

Đối với tool hack like Facebook này, bạn không cần phải thực hành các bước quá là nhiều. Bạn chỉ cần liên lạc với đội ngũ của Hugital là mọi yêu cầu tăng like bài viết hay tăng like fanpage của bạn có thể được thực hiện.

Điểm tốt khi sử dụng phương thức buff like này là bạn sẽ được Hugital tư vấn  trả lời tất tần tật về hack like FacebookTừ đó mà bạn có thể chọn được cho mình một gói hack like thích hợp với nhu cầu  ngân sách của mình sao cho tối ưu nhất.

Thông tin ứng dụng:

 • Website: https://hugital.vn/

Xem thêm: Tăng like Facebook An toàn và hiệu quả 2021 – Like68.vn

Free Liker

Hack like Fanpage
Free Liker

So với các phần mềm auto like trang Facebook khác được đề cập trong bài viếtđiểm hay khổng lồ nhất của Free Liker là giao diện người sử dụng đơn giảndễ sử dụngngười sử dụng có toàn quyền làm chủ số lượt like, comment trên các bài post trên tài khoản trang Facebook của mình.

Ngoài ra phần mềm cũng cho phép người sử dụng tự động đăng thông báo trên các nhóm Facebook  dòng thời gian (timeline) của những người bạn, giúp tiết kiệm thời gian, thay vì phải sao chép & dán văn bản từ trang này sang trang khác.

Khi đạt đến số lượt auto like (like tự động), bạn sẽ chuyển qua sử dụng tính năng Auto Reactions (tự động tương tác).

Thông tin ứng dụng:

 • Website: https://fireliker.com/

Max Like

Hack like Fanpage
Max Like

Đây thực ra là một phần mềm tăng like fanpage mới được phát triển mới đây bởi một doanh nghiệp ứng dụng tương tự như ATP Softwear là Min Softwear. Ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ các chức năng tăng like, tăng tương tác trên Facebook mà bạn ước muốn.

BeoBeo Marketing cũng xin lên danh sách nhanh công dụng từ ứng dụng này như sau:

 • Auto like fanpage số lượng lớn.
 • Hỗ trợ tăng like cùng lúc nhiều fanpage.
 • Tự động đổi IP tránh checkpoint.
 • Tốc độ tăng like nhanh ấn tượng.
 • Hỗ trợ chạy like trên cả trình duyệt.
 • Bố cục và giao diện đơn giảndễ sử dụng.

Thông tin ứng dụng:

 • Website: https://maxlike.net/

Xem thêm: Tăng like Fanpage miễn phí với các bước đơn giản

Qua bài viết trên, List.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 8+ Phần mềm hack like Fanpage Facebook an toàn hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa
Nguồn: Tangfollow.vn

Scroll to Top