Hoa hậu Quý bà Thu Hoài phản hồi gì về Khơ Thị phốt? 

Mục lục

Img 63468b7608465

Trước thông tin Khơ Thị phốt được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội, Viện thẩm mỹ Khơ Thị ngay lập tức đã có phản hồi tới quý khách hàng. Nhà sáng lập Hoa hậu quý bà Nguyễn Thị Thu Hoài đã phản hồi về Khơ Thị phốt như thế nào? Hãy theo dõi ngay!

Khơ Thị gặp rắc rối gì với cơ quan chức năng?

Thời gian vừa qua, Viện thẩm mỹ Khơ Thị từng bị cơ quan chức năng có liên quan xử lý về hành vi: “Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định”.

Thông thường, khi muốn thực hiện quảng cáo dịch vụ đặc biệt cần phải làm hồ sơ và đợi cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung quảng cáo. Trong trường hợp này, Khơ Thị đã giới thiệu, quảng cáo dịch vụ của mình đến khách hàng khi chưa được cơ quan nhà nước xác minh.

Khơ Thị đã giới thiệu đến khách hàng công nghệ làm đẹp với mỹ phẩm sử dụng tế bào gốc từ con người. Phương pháp này được Viện thẩm mỹ Khơ Thị hợp tác với đối tác Nhật Bản. Và tại Việt Nam, dòng mỹ phẩm sử dụng tế bào gốc này chưa được phép quảng cáo. Đó là lý do Khơ Thị bị xử phạt vì giới thiệu mỹ phẩm tế bào gốc tới khách hàng.

Đây là hành vi bị xử phạt trong lĩnh vực dân sự và không liên quan đến việc chất lượng dịch vụ của Khơ Thị gặp phốt.

Hoa hậu Quý bà Thu Hoài phản hồi gì về Khơ Thị phốt?

Ngay khi được cơ quan chức năng nhắc nhở, Viện thẩm mỹ Khơ Thị đã lập tức làm hồ sơ xin cấp phép thực hiện và quảng bá dịch vụ với các sở, ban ngành có liên quan (Sở Y tế, Sở Công thương, Sở TT&TT…) cùng với việc cung cấp các giấy tờ, chứng chỉ theo pháp luật quy định.

Ngay sau đó, Viện thẩm mỹ Khơ Thị cũng đã đưa ra lời xin lỗi và cung cấp các thông tin chính xác về vi phạm hành chính. Để xảy ra sự việc này là lỗi của Khơ Thị trong việc vận hành hệ thống và quản lý dịch vụ, khiến các khách hàng và đối tác của Khơ Thị chịu ảnh hưởng tiêu cực và gây hoang mang trong dư luận.

Hoa hậu Quý bà Thu Hoài phản hồi gì về Khơ Thị phốt?  1

Hoa hậu Quý bà Thu Hoài phản hồi về Khơ Thị phốt

Viện thẩm mỹ Khơ Thị là địa chỉ cung cấp các dịch vụ làm đẹp uy tín chất lượng cao, không ngừng cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới. Theo như nhà sáng lập là Hoa hậu quý bà Nguyễn Thị Thu Hoài thì đây là đứa con tinh thần được chăm chút phát triển trong gần 2 thập kỷ.

Với hoa hậu Thu Hoài, Khơ Thị không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp mà còn là ước mơ, tâm huyết được chăm chút tỉ mỉ nhất. Đó là lý do mà hoa hậu Thu Hoài luôn tìm kiếm các bác sĩ có chuyên môn cao và công nghệ hiện đại để hiện thực hóa ước mơ làm đẹp chuyên nghiệp, cao cấp với những người tâm đức của khách hàng.

Với sai sót Khơ Thị mắc phải như trên, hoa hậu Thu Hoài nhận định đó là bài học quan trọng để nhìn nhận, đánh giá lại hệ thống. Trong thời gian tới, Khơ Thị sẽ không để khách hàng hiểu nhầm, hiểu chưa rõ về nội dung quảng cáo gây ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu.

Hoa hậu Quý bà Thu Hoài phản hồi gì về Khơ Thị phốt?  2

Viện thẩm mỹ Khơ Thị luôn được tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ

Nổi danh trong ngành làm đẹp đã gần 2 thập kỷ, khi nhắc đến Khơ Thị, người ta nghĩ ngay đến địa chỉ làm đẹp quen thuộc được nhiều sao Việt tin tưởng. Những nghệ sĩ đã từng làm đẹp tại Khơ Thị có thể kể đến như: siêu mẫu Hà Anh, diễn viên Quang Minh, ca sĩ Phương Loan (bà xã danh hài Chí Tài), ca sĩ Như Quỳnh, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Kim Tử Long, ca sĩ Dương Triệu, nghệ sĩ Hoàng Trinh, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, vợ chồng người mẫu Chúng Huyền Thanh – Jay Quân…

Hoa hậu Quý bà Thu Hoài phản hồi gì về Khơ Thị phốt?  3

Nghệ sĩ Thành Lộc trải nghiệm công nghệ Thermage giúp trẻ hóa da tại Khơ Thị

Hoa hậu Quý bà Thu Hoài phản hồi gì về Khơ Thị phốt?  4

Ca sĩ Như Quỳnh sử dụng bộ 3 công nghệ: xóa nhăn Thermage FLX, Nâng cơ Ultherapy và giảm cân Miko Diet tại Khơ Thị

Hoa hậu Quý bà Thu Hoài phản hồi gì về Khơ Thị phốt?  5

Ca sĩ Dương Triệu Vũ hài lòng với công nghệ cấy tóc tự thân tại Khơ Thị

Hoa hậu Quý bà Thu Hoài phản hồi gì về Khơ Thị phốt?  6

Siêu mẫu Hà Anh sử dụng phương pháp căng da bằng chỉ tại Khơ Thị để lấy lại làn da tươi trẻ

Trong quá trình hoạt động lâu dài, sẽ khó tránh khỏi các thông tin về Khơ Thị phốt do những nguồn tin chưa được kiểm chứng đưa lên. Tuy nhiên hiện nay, khách hàng là những người thông thái biết chọn lọc thông tin và bằng sự chất lượng, uy tín nhiều năm qua, Khơ Thị vẫn là địa chỉ tin cậy hàng đầu để phái đẹp gửi gắm nhan sắc của mình.

Scroll to Top