Học Bartender Ở Đâu Tốt Nhất, Có Việc Ngay Khi Ra Trường?

Mục lục

Học Bartender Ở Đâu Tốt Nhất

Học Bartender ở đâu tốt nhất? Làm sao có việc ngay khi ra trường? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang muốn theo đuổi học Bartender băn khoăn. Còn bạn thì sao? Bạn có đang phân vân giữa những lựa chọn khi không biết tương lai mình sẽ về đâu?

Đừng lo, bài viết này List.vn sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị đào tạo nghề ngắn hạn hàng đầu tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Trường đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn (AVA Training Center), hãy cũng tiềm hiểu về thêm về AVA Training Center ngay sau đây nhé!

Nhu cầu Ẩm thực, Du lịch đang ngày càng tăng là lợi thế để ngành Nhà hàng – Khách sạn có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa ở hiện tại lẫn tương lai. Theo các chuyên gia kinh tế, sau khi đạt mốc tăng trưởng 6,6% trong tổng GDP năm 2016, du lịch nước ta được kỳ vọng sẽ nhanh chóng chạm đến 10% vào 2020.

Theo đó, Nhà hàng – Khách sạn cũng nghiễm nhiên trở thành lĩnh vực sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, mở rộng cánh cửa việc làm cho nhân sự ngành. Chính vì thế, rất nhiều bạn trẻ có ý định theo đuổi ngành Nhà hàng – Khách sạn nhưng lại không biết học Quản lý Nhà hàng Khách sạn ở đâu tốt và chắc chắn có việc ngay khi ra trường?

Học Bartender Ở Đâu Tốt Nhất, Có Việc Ngay Khi Ra Trường?
Học Bartender ở đâu tốt, có việc ngay khi ra trường là thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay

Tốt Nhất tại Hà Nội

 • Trường Đại học Hà Nội
 • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
 • Viện Đại học Mở Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Tốt Nhất ở thành phố Hồ Chí Minh

 • Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh
 • Đại học Kinh tế TP.HCM
 • Đại học Tài chính – Marketing
 • Đại học Công nghệ TP.HCM
 • Đại học Tôn Đức Thắng
 • Đại học Kinh tế – Tài chính Tp.HCM
 • Đại học HuTech
 • Đại học Hoa Sen

Là một trong những trường hàng đầu ở Việt Nam, sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn và nghiệp vụ. Bên cạnh đó, cơ sở chất lượng cũng là điều kiện giúp trường nâng cao chất lượng dạy và học, đem đến nhân sự tài năng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Bên cạnh các lựa chọn là trường đại học hàng đầu thì bạn có thể lựa chọn cho mình các trường đào tạo ngắn hạn. AVA Training Center là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn ngành nhà hàng khách sạn.

Thông tin về AVA Training Center

Địa Chỉ: 298 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Điện Thoại: 0866.888.171 – 0935.686.636

Mail: info@daotaonghe.net

Trường đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn (AVA Training Center) là đơn vị đào tạo nghề ngắn hạn hàng đầu tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Học viên tại AVA Training Center sẽ nhanh chóng có được công việc ổn định, với mức thu nhập tốt đồng thời luôn được AVA Training Center ĐỒNG HÀNH tư vấn, hỗ trợ trong lộ suốt trình phát triển công việc.

Với tiêu chí HỌC NHANH – LÀM THẬT thời gian học tại AVA Training Center đảm bảo luôn nhanh nhất nhưng chắc chắn vẫn đạt các tiêu chuẩn nghề cho học viên bởi chương trình đào tạo thiết kế tinh gọn, linh hoạt đặc biệt có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và đơn vị kinh doanh thực tế do trường quản lý.

Học viên ra trường ngoài chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc còn có xác nhận kinh nghiệm cho thời gian thực tập và hỗ trợ CV xin việc chuyên nghiệp.

Học Bartender Ở Đâu Tốt Nhất, Có Việc Ngay Khi Ra Trường?

Với phương pháp dạy và học chú trọng đến thực hành kỹ năng nghiệp vụ, bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành lẫn giao tiếp, sử dụng giáo trình được nghiên cứu bởi các Quản lý cấp cao đang làm việc tại Tập đoàn nhà hàng, khách sạn lớn, AVA Training Center hướng tới mục tiêu đào tạo bám sát nhu cầu thực tế, đẩy mạnh chất lượng đầu ra cho học viên.

Học Bartender Ở Đâu Tốt Nhất, Có Việc Ngay Khi Ra Trường?
Để trở thành một quản lý giỏi, bạn cần trau dồi kỹ năng ngay từ khi bắt đầu theo đuổi

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm đào tạo và cung cấp nhân sự ngành Nhà Hàng – Khách sạn uy tín, hiệu quả nhất tại các tỉnh, thành phố đang phát triển du lịch tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Định hướng, đào tạo và đồng hành cùng nhân sự ngành Nhà hàng – Khách sạn. Góp phần nâng cao thái độ và kỹ năng của nhân sự hoạt động trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Điểm khác biệt

Học Bartender Ở Đâu Tốt Nhất, Có Việc Ngay Khi Ra Trường?

 • Đảm bảo chương trình học nhanh nhất nhưng vẫn giúp học viên đạt chuẩn tay nghề
 • Đảm bảo học viên được làm thật tại trường cũng như đơn vị khách sạn trực thuộc quản lý của trường
 • Đảm bảo duy trì kết nối thường xuyên với học viên sẽ và đang là việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn

Giá trị cốt lõi

Tận tâm – Tư duy tích cực – Không ngừng học hỏi – Chính trực – Biết ơn

Đội ngũ giảng viên là những quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc ở các Tập đoàn khách sạn quốc tế; được trang bị kiến thức nghiệp vụ bài bản; chú trọng đến đào tào kỹ năng; bổ sung kiến thức về quản trị nhân sự, quản trị thương hiệu…

Học Bartender Ở Đâu Tốt Nhất, Có Việc Ngay Khi Ra Trường?
Học viên sẽ được trải nghiệm nghiệp vụ thực tế để nâng cao kỹ năng ngay trên ghế nhà trường

Chưa dừng lại ở đó, học viên tại AVA Training Center được hỗ trợ cung ứng nguồn nhân sự ngành Nhà hàng – Khách sạn uy tín giới thiệu nơi thực tập, việc làm cũng như nâng cao các kỹ năng như giao tiếp, viết CV và phỏng vấn để tự tin chinh phục nhà tuyển dụng, có việc làm ngay khi ra trường.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây mà List.vn mang lại, bạn sẽ trả lời được câu hỏi học Bartendee ở đâu tốt của chính mình. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn để bắt đầu thực hiện ước mơ.

Scroll to Top