Học ielts ở đâu tốt nhất hà nội? Top những trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội

Mục lục

Học Ielts ở đâu Tốt Nhất Hà Nội

Hầu hết các trường đại học tại Việt Nam đều yêu cầu chứng chỉ tốt nghiệp phải có bằng tiếng anh B1. Trang bị tiếng anh từ sớm cũng là một điều khá cần thiết đối với học sinh, sinh viên. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn chỗ học Ielts thì hãy theo dõi bài viết Học ielts ở đâu tốt nhất hà nội? Top những trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội ngay nhé.

Hội đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh (British Council) là đơn vị quốc tế về cộng tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và sở hữu mạng lưới tại 130 đất nước. Xuất hiện tại nước ta từ năm 1993 và là một trong 2 địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Hà Nội, Hội đồng Anh là trung tâm đáng tin cậy bậc nhất vào thời điểm này.
Ngoài khóa học luyện thi IELTS với người bản xứ tại trung tâm, hiện nay Hội đồng Anh còn cũng cấp cho người học những phương pháp học mới như luyện thi Trực tuyến ngắn hạn, học IELTS qua IELTS Prep App, học IELTS qua videos hướng dẫn…

Các khóa học và học phí:
IELTS Pre-Intermediate, IELTS Intermediate và IELTS Upper-Intermediate đều có thời lượng 32 giờ chia thành 16 buổi học, học phí 9.920.000đ (310.000đ/giờ).

Cơ sở ôn luyện IELTS tại Hội Đồng Anh
Hội đồng Anh – British Council

Xem thêm Tổng hợp những mẫu quảng cáo sách tiếng anh cực thu hút khách hàng

GLN

Ra đời từ năm 2008, sau gần 10 năm đi vào công việc GLN được nhắc tới là một trong các trung tâm hàng đầu tại Hà Nội về đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS. Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, đạt tiêu chuẩn về giảng dạy tiếng Anh.
Tại GLN, các khóa học được chia theo các trình độ từ thấp đến cao phù hợp với đầu vào và mục đích của các bạn học viên từ 4.5 – 8.5 IELTS. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tốt cùng không gian học tập mới mẻ, đầy sáng tạo cũng là điểm khiến các sinh viên tin tưởng xác định theo học tại đây.

Cơ sở vật chất tại trung tâm GLN
Vật chất đầy đủ

Các khóa học và học phí:
– Pre-IELTS: Thời lượng 20 buổi (60 giờ học), học phí: 12.623.000đ.
– IELTS Introduction: Thời lượng 20 buổi (60 giờ học), học phí: 12,623,000đ.
– IELTS Intensive: Thời lượng 25 buổi học (75 giờ học), học phí: 16,707,000đ.

Trung tâm luyện thi Acet

” Môi trường đại học tối tân, những giờ dạy có ích và giáo viên chuyên nghiệp” – đánh giá từ học viên Acet.

Acet là trung tâm tiếng Anh được nhiều người biết đến tại Hà Nội, hiện tại Acet là tổ chức dạy IELTS dưới sự liên kết bảo trợ với IDP ( cũng giống như Hội Đồng Anh là tổ chức tổ chức các kỳ thi IELTS).

Acet có cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt dạy Các chương trình luyện thi IELTS tại ACET với các giáo trình được soạn thảo và cập nhật theo Học viện UTS: INSEARCH thuộc đại học Công nghệ Sydney.

Khóa luyện thi IELTS tại ACET dành cho người bao gồm: IELTS Express (25 giờ): Làm quen IELTS; IELTS Plus (50 giờ): Tổng quan IELTS; IELTS Pro-A: (100 giờ) tăng trưởng mọi mặt kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi; IELTS Pro-B (100 giờ): tăng trưởng kỹ năng và kế hoạch làm bài.

The IELTS Workshop

Dù mới thành lập từ cuối năm 2016 nhưng The IELTS Workshop (TIW) là trung tâm luyện thi IELTS được rất không ít người chú ý và lựa chọn. Sau 3 năm công việc, TIW đã làm cho hơn 10.000 sinh viên đạt đầu ra theo chắc chắn. Tốt nghiệp khóa học tại TIW, đã có 2 sinh viên 8.5, 30+ sinh viên 8.0, 300+ học viên 7.0, mở ra nhiều cơ hội mới cho tương lai.

The IELTS Workshop hiện là:

  • Đối tác vàng của Hội đồng Anh British Council
  • Đối tác bạch kim của IDP
  • Có được cuốn google tài liệu “40+ topic phải biết để đạt IELTS Speaking 7.5+” được soạn thảo bởi thầy Đặng Trần Tùng;
  • Đối tác nội dung của sách “How to crack The IELTS Speaking Test Part 1” – chủ biên bởi thầy Đặng Trần Tùng – với hơn 10.000 bản đã được bán.
  • Đối tác nội dung của sách “How to crack The IELTS Writing Test Vol.1” – chủ biên bởi thầy Đặng Trần Tùng và cô Đặng Bích Phương.
the-ielts-workshop-trung-tam-luyen-thi-ielts-uy-tin-ha-noi
The IELTS Workshop

The IELTS Workshop được dẫn dắt bởi thầy giáo Đặng Trần Tùng – 1 trong 5 người trước tiên tại nước ta đạt 9.0 IELTS và đã 4 lần đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi này, cả trên giấy và Trực tuyến

Không chỉ có vậy, The IELTS Workshop còn tạo được tiếng vang mạnh mẽ với những người quan tâm IELTS bởi series các video chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm học IELTS đầy thú vị và hữu ích trên Youtube.

Xem thêm Top 10 kênh youtube học tiếng anh hiệu quả cho người mới

Trung tâm tiếng Anh KOS

Mình có đứa em học IELTS tại KOS nó share trung tâm sử dụng 100% giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt có chứng chỉ sư phạm (TESOL, CELTA…). Lớp học khoảng 6- 10 người mà thôi. Nghe nó đánh giá trung tâm dạy cực kì ổn. Học phí rơi vào khoảng 3.5tr – 6.8 triệu một khoá học.

Bên cạnh đó, thoe mình nghiên cứu KOS là đối tác của Hội Đồng Anh huấn luyện IELTS thì phải.

Học Ielts ở đâu tốt nhất Hà Nội? Trong các trung tâm trên đây, còn ngại gì không lựa ngay cho mình một trung tâm phù hợp nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( ippeducation.vn, ielts-fighter.com,… )

Scroll to Top