Top 5 trung tâm học nghề điện lạnh ở TPHCM bạn cần nên biết

Mục lục

Cac

Học nghề điện lạnh ở TPHCM một trong những sự lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích thay vì vào Đại học là học nghề. Một trong số đó phải kể đến là nghề sửa chữa điện lạnh, đây được xem là nghề hot trong tương lai, khi mà chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao.

Học nghề điện lạnh ở TPHCM Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình

Nếu bạn chưa biết học điện lạnh ở đâu thì có thể tham khảo trung tâm dạy nghề Tân Bình. Đây là địa chỉ tin, chất lượng với nhiều khoá đào tạo như điện lạnh, tin học, nấu ăn. Ở mỗi khoá học, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để có thể tự tin hành nghề. Đội ngũ giảng viên đều là những giảng viên, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo kiến thức và kỹ năng bài bản.

Học nghề điện lạnh ở TPHCM uy tín
Học nghề điện lạnh ở TPHCM Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình

Các khoá học tại trung tâm là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ được học lý thuyết, kết hợp với việc thực tế. Do vậy, khi tốt nghiệp, học viên sẽ nắm vững những kiến thức cơ bản và có kỹ năng tốt. Học viên sẽ đủ năng lực làm việc tại các cửa hàng kỹ thuật hoặc trung tâm sửa chữa điện lạnh. Nếu chưa tìm được việc làm, trung tâm hỗ trợ tư vấn việc làm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 02838100097
 • Website: www.daynghequantanbinh.edu.vn

Trung tâm Điện lạnh 365

Nếu bạn đang băn khoăn học điện lạnh ở đâu thì trung tâm Điện lạnh 365 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay trung tâm có nhiều cơ sở trên các quận huyện của TPHCM, đáp ứng nhu cầu của mọi học viên trong khu vực. Học viên sẽ có tới 90% thời gian học là thực hành trên những thiết bị thực tế tại nhà khách hàng.  Đội ngũ chuyên viên giảng dạy đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, luôn nhiệt tình chỉ dạy cho học viên.

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt công việc. Học viên sẽ có thể tự lắp đặt được các loại máy lạnh, bảo trì vệ sinh máy lạnh, sửa chữa hầu hết các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hoà… Học viên được tào mọi điều kiện để được làm việc tại trung tâm với mức lương phù hợp. Nếu không muốn làm việc tại đây, trung tâm sẽ giới thiệu học viên tới những địa chỉ trung tâm sửa chữa, cửa hàng điện lạnh lớn trong khu vực.

Thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2/70 Cô Giang, Phường 2, Quận  Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0902868086
 • Website: https://dienlanh365.com/
 • Facebook: www.facebook.com/DienLanh365/

Trường Trung cấp nghề nhân đạo

Học nghề điện lạnh ở TPHCM Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo là địa chỉ học nghề điện lạnh ở TPHCM chất lượng và Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. Trường cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo từ sơ cấp nghề, trung cấp nghề tời liên thông cao đẳng, đại học đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên. Học sửa chữa điện lạnh ở trường Nhân Đạo, học viên sẽ  sẽ có kiến thức về những thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, tủ đá, sửa chữa máy giặt,…Học viên được trang bị cả kiến thức và kỹ năng để có thể thành nghề.

Đội ngũ giảng viên của trưởng đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, kỹ năng thuần thục trang bị kiến thức tốt nhất cho học viên. Cùng với đó, trưởng học luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để học viên có môi trường học tập thoải mái, hiện đại. Học viên hoàn thành khoá học có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc tại những trung tâm sửa chữa hoặc tự mở tiệm cho mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 648/28, Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 02838332749
 • Website: http://truongnhandao.edu.vn

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Điện lạnh HPCOM là trung tâm dạy nghề điện lạnh TPHCM uy tín và chất lượng. Chương trình đào tạo tập trung vào thực hành, áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại. Mỗi nhóm học viên sẽ được giảng viên trực tiếp hỗ trợ, cầm tay chỉ việc để học viên có kỹ năng phân tích thực tế. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức và kỹ năng thực tế vững vàng.

Motion Graphic] Nghề thợ điện lạnh – Adamo Studio – Motion Graphic, Infographic and Information design
Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Ngoài ra, trung tâm luôn trang bị những thiết bị hiện đại, giúp học viên cập nhật công nghệ mới để bắt kịp xu hướng phát triển của các thiết bị điện lạnh. Đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình hướng dẫn giải đáp mọi thắc mắc của học viên.  Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế thuần thục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 150/6 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 02822403948
 • Web: http://daotaokythuat.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/hocsualaptopdienthoai/

Trung tâm Dạy nghề – Giới thiệu việc làm Vin Hem Pích

Học nghề điện lạnh ở TPHCM trung tâm Dạy nghề – Giới thiệu việc làm Vin Hem Pích thuộc Trường Đại học Trần Đại Nghĩa thuộc quản lý của Tổng cục Kỹ thuật – Bộ Quốc phòng. Trung tâm có các lớp đào tạo lắp đặt và sửa chữa điện lạnh từ cơ bản tới chuyên sâu, trang bị đầy đủ kiến thức cho học viên. Học viên được học lý thuyết kết hợp với thực hành, học lý thuyết tới đâu, thực hành tới đó để rèn luyện khả năng phân tích.

Cơ điện lạnh Eltek – Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Đà Nẵng
Trung tâm Dạy nghề – Giới thiệu việc làm Vin Hem Pích

Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng thực tế chuyên môn cao. Cơ sở hạ tầng và thiết bị giảng dạy luôn được nâng cấp tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành. Nhờ vậy, học viên có thể tự tin làm việc tại các cửa hàng, trung tâm bảo hành điện tử điện lạnh hoặc cửa hàng sửa chữa của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 02862576685 – 02839844957
 • Website: http://trungtamdaynghevinhempich.com/

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 5 trung tâm học nghề điện lạnh ở TPHCM bạn cần nên biết. hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Top 10 địa chỉ sửa điện thoại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( top247, hoctruongnao, … )

Scroll to Top