Học nghề sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam

Mục lục

Top Dia Diem Hoc Nghe Sua Chua O To Tphcm

Học nghề sửa chữa ô tô ngày càng trở nên Hot hơn bao giờ hết! Chúng ta có thể nhận thấy rõ rằng, thị trường ô tô tại VN đang phát triển rất nhanh, lượng xe bán ra ngày càng nhiều, lượng xe ôtô cũ cần sửa chữa cũng đang dần rất lớn, đây thực sự là cơ hội cho những ai biết nắm bắt cơ hội ngành sửa ô tô rất tiềm năng này.

Để thực hiện được giấc mơ ông chủ gara ô tô, hay là những người thợ kỹ thuật sửa ô tô giỏi là điều không hề đơn giản. Có những người thợ đánh đổi rất nhiều năm kinh nghiệm, chịu khó học sửa chữa ô tô, chăm chỉ, “cày cuốc” mới có thể đạt được. Tuy vậy cũng có những người cả đời chỉ ở mức một người thợ ô tô bình thường, bởi họ thực sự chưa có được hướng đi chính xác.

Một trong những thành công của các ông chủ gara ô tô ngày này là, họ học nghề sửa chữa ô tô đúng cách và có được cho mình những kỹ năng nghề chuyên sâu trong việc sửa chữa ô tô. Ngoài việc sửa chữa phần cơ giỏi, thì họ cũng rất thành thạo các công nghệ hỗ trợ sửa ô tô khác, giúp họ vừa giỏi nghề, vừa nâng cao độ uy tín và sự tin tưởng của khách hàng.

Làm sao để là người thợ sửa chữa ô tô giỏi?

Muốn trở thành một ông chủ gara ô tô thành công, trừ khi bạn có nhiều tiền để thuê thợ giỏi, thì trước tiên bạn phải trở thành một người thợ sửa chữa ô tô giỏi. Hành trình trở thành một người thợ sửa ô tô giỏi nhanh có thể mất từ 3-5 năm, trong giai đoạn này, bạn cần phải biết mục tiêu bạn là gì để xác định được bạn nên học hỏi những gì.

Top 20 garage ô tô tốt tại Gò Vấp bạn nên biết – Megacar – Hệ thống thông tin về ô tô

Những kỹ năng để trở thành người thợ ô tô giỏi đó là gì? Làm sao để phát triển nhanh nhất trong nghề ô tô của mình? Làm sao để học nghề sửa chữa ô tô tốt nhất để trở nên chuyên nghiệp, chuyên sâu… các bạn có thể tham khảo tại VATC hoặc cùng chúng tôi đánh giá ngay sau đây:

Kỹ năng học nghề sửa chữa ô tô cơ bản

Một nền móng vững chắc luôn giúp bạn phát triển nghề bền tốt nhất, hãy học sửa chữa ô tô để làm chủ được các kỹ năng về bảo dưỡng, tháo lắp chi tiết, sử dụng dụng cụ sửa chữa ô tô cơ bản, tiếp đến hãy cố gắng làm tốt nhất về phần cao hơn là sửa chữa động cơ, hệ thống gầm, truyền động, điều hòa….

Chỉ học sửa chữa ô tô phần cơ là chưa đủ để bạn có một bước bứt phá trong nghề. Các bạn phải biết thêm nhiều về các công nghệ hỗ trợ sửa chữa xe hơi đời mới, các công cụ này sẽ giúp bạn trở nên chuyên sâu hơn khi sửa chữa, dễ dàng chẩn đoán và hiểu về pan bệnh để sửa chữa chính xác:

Kỹ năng sửa chữa ô tô nâng cao của KTV

Dưới đây sẽ là những kỹ năng học nghề sửa chữa ô tô mà mọi KTV ô tô ngày nay bắt buộc phải có, để nâng tầm và tạo sự khác biệt với những người thợ ô tô khác

# Kỹ năng sử dụng máy chẩn đoán ô tô

Có thể bạn đã biết nhiều về khái niệm máy chẩn đoán ô tô, có thể bạn đã biết nhiều về công dụng của máy chẩn đoán ô tô là như thế nào. Thực sự sẽ là một khiếm khuyết cực lớn nếu bạn không làm chủ được công nghệ này. Làm sao để nâng cao tay nghề, phát triển chúng lên tầm cao mới, các bạn có thể đọc ngay: Học sửa chữa ô tô 

Với việc sử dụng máy chẩn đoán không hề khó như các bạn nghĩ, một lý do cơ bản khiến nhiều anh em kỹ thuật chúng ta sợ chúng, đó chính là các bạn ít hoặc chưa từng được tiếp xúc chúng. Nhưng khi đã tiếp xúc, các bạn sẽ thấy nó dễ dàng với những quy trình lặp đi lặp lại.

Các bạn cũng không phải lo về vấn đề tiếng anh, bởi có rất nhiều trang google dịch sát nghĩa của chúng, việc của các bạn là thực hiện đúng quy trình. Khi sử dụng lâu, các bạn sẽ quen dần với máy và các từ tiếng anh chuyên ngành, để sử dụng chúng dễ dàng hơn.

# Kỹ năng sử dụng phần mềm hướng dẫn sửa chữa

Khi học nghề sửa chữa ô tô, các bạn không thể bỏ qua những phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô, bởi chúng sẽ có đầy đủ thông tin về sửa chữa ô tô theo đúng từng pan bệnh mà bạn gặp phải. Được chính những hãng viết ra để hỗ trợ các kỹ thuật viên sửa đúng bệnh, đúng lỗi và đúng quy trình một cách chính xác nhất khi xe ô tô xảy ra vấn đề.

Trung tâm dạy học nghề sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất tại tpHCM?

Các bạn có thể tra cứu từng mã lỗi, xem xét từng bệnh, vị trí chi tiết, cách tháo lắp, các khắc phục, tra cứu phụ tùng,… và rất nhiều điều khác mà các phần mềm ô tô này mang lại, bạn sẽ thấy việc sửa chữa ô tô của bạn trở nên đơn giản hơn, thích thú hơn và thấy mình chuyên nghiệp thực sự.

# Kỹ năng mềm trong học sửa xe ô tô đời mới

Ngoài kỹ năng giao tiếp ra, các bạn sẽ cần phải bổ sung các kỹ năng tiếp nhận xe, đánh giá nhanh bệnh xe, tư vấn khách hàng, giao tiếp đội nhóm sửa chữa… những kỹ năng này sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc sửa chữa, và đây cũng là những kỹ năng giúp bạn tiến nhanh hơn trong việc trở thành người thợ giỏi hay ông chủ gara.

Trung tâm học nghề sửa chữa ô tô uy tín tại Việt Nam

Là trung tâm dạy nghề ô tô hàng đầu Việt Nam, vượt trội hẳn với các trường dạy nghề ô tô khác, trung tâm VATC là điểm đến hoàn hảo của các người thợ sửa chữa ô tô, với chất lượng dạy nghề đạt chuẩn đầu ra cao, học xong sửa được luôn, học sửa chuyên sâu với khả năng sử dụng các công nghệ, máy móc một các thành thạo.

Cho bạn đầy đủ tất cả các kỹ năng như đã kể ở trên, trường học nghề sửa chữa ô tô VATC còn giúp bạn có được những kỹ năng mềm và phát triển nghề sửa chữa ô tô về sau rất tốt. Liên tục học thực hành tại xưởng của VATC với hơn 13 dòng xe hơi khác nhau, các học viên sẽ học sửa trực tiếp trên ô tô với lượng thời gian lớn nhất có thể.

Trung tâm dạy học nghề sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất tại tpHCM?

Được các học viên đánh giá rất cao, một điều mà VATC luôn cảm thấy được vinh dự là luôn được các bạn học viên giới thiệu cho các lớp đàn em kế cận vào học. Các bạn có thể tham khảo bất kỳ một học viên nào đã từng học tại VATC để có thể yên tâm hơn. Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn đầy đủ nhất:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0945711717

Nếu các bạn đã sẵn sàng để nâng cấp bản thân trong nghề, hãy đến và học nghề sửa chữa ô tô tại trung tâm VATC. Chắc chắn bạn sẽ đạt được những gì đã khao khát, cam kết thành nghề 100% và hỗ trợ tìm việc làm sau khóa học.

Scroll to Top