Top 4 địa chỉ học tiếng anh tại Bến Tre uy tín nhất hiện tại

Mục lục

How University Leaders Can Empower The

Học tiếng anh tại Bến Tre ngày nay, việc học tiếng Anh được xem là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi người. Vì tiếng Anh ngày càng quan trọng và được ứng dụng nhiều vào thực tế.

Học tiếng anh tại Bến Tre Cambridge Bến Tre

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge theo đuổi mục tiêu trở thành một hệ thống Trung tâm Anh ngữ có uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong tầm nhìn đến năm 2022. Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre là đơn vị được Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge (Anh Quốc) cấp và chứng nhận được phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế của Đại học Cambridge với ký hiệu VN350.

Học tiếng anh tại Bến Tre uy tín
Học tiếng anh tại Bến Tre Cambridge Bến Tre

Trung tâm hiện có một trụ sở chính và 13 chi nhánh trên địa bàn tỉnh Bến Tre và Tiền Giang. Tại đây, các chương trình học được thiết kế theo chuẩn Quốc tế, phù hợp với từng độ tuổi. Các học viên được học với giáo viên bản ngữ, tham gia các cuộc thi nâng cao kiến thức tiếng Anh, các chương trình ngoại khóa hấp dẫn và rèn luyện kỹ năng sống.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 17 Hai Bà Trưng, P.1, Tp. Bến Tre
 • Điện thoại: (0275) 3 511 258 – 3 512 258
 • Email: info@cambridgebentre.com
 • Website: cambridgebentre.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/CambridgeBenTre

>>>Xem thêm :Top 6 địa chỉ học tiếng anh tại An Giang uy tín nhất

Anh ngữ Planet Bến Tre

Học tiếng anh tại Bến Tre hệ thống liên Trường Anh Ngữ Planet được thành lập vào tháng 3 năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ

Student Journey
Anh ngữ Planet Bến Tre

Trường Anh Ngữ Planet tiên phong áp dụng phương pháp Callan giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp và phát triển đồng thời 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, ứng dụng ngay kiến thức vừa học vào giao tiếp với tần suất cao tạo cho người học phản xạ tự nhiên trong giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài phương pháp Callan

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 48, Hai Bà Trưng, Phường 2, Thành phố Bến Tre
 • Điện thoại: 089 907 02 66
 • Website: www.planet.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/planetbentre

>>>Xem thêm: Top 6 địa chỉ học tiếng anh tại Vũng Tàu dịch vụ tốt nhất hiện tại

Trung tâm anh ngữ EFE

Trung tâm anh ngữ EFE là trung tâm có trụ sở chính đặt tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Với cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại, tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ với các trang thiết bị dạy và học ngoại ngữ như máy lạnh, TV, internet, bàn ghế được sắp xếp phù hợp với từng độ tuổi và các hoạt động dạy học. Trung tâm còn có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng

Giảng viên ở trung tâm anh ngữ EFE rất chú trọng việc sửa từng lỗi phát âm, ngữ điệu, ý tứ cho câu. Những phần nhận xét của giáo viên ở từng kỹ năng giúp học viên nhận ra được những ưu khuyết điểm. Với các chương trình tiếng Anh Thiếu Nhi, Thiếu Niên,các em còn được tham gia với các trò chơi vui nhộn trên lớp cùng với các hoạt động ngoại khóa

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ:
  • Ấp Thạnh Lợi, Xã Bình Thạnh, huyện Thanh Phú, Bến Tre – 0753 374 234
  • Ấp Thạnh B, Xã Tân Phong, huyện Thạnh Phú, Bến Tre – 0753 727 828
  • Ấp 4, xã Giao Thạnh, huyện Thạnh Phú, Bến Tre – 0753 737 475
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Ngoại-Ngữ-EFE-1713730178874026/

Trung tâm Ngoại ngữ Bến tre

Một địa chỉ cuối cùng không thể bỏ sót trong top những trung tâm giảng dạy tiếng Anh uy tín tại Bến Tre đó là Ngoại ngữ Bến Tre. Với đội ngũ giáo viên là người nước ngoài và có thầy cô Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình trong việc giảng dạy tiếng anh cho học viên. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mọi phòng học đầy đủ hiện đại, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học năng động, dễ tiếp thu nhất..

Meeting students' expectations for a digital campus | Ellucian
Trung tâm Ngoại ngữ Bến tre

Trung tâm Ngoại ngữ Bến Tre có phương pháp giảng dạy tiếng Anh rất hiệu quả, giúp các bé vừa chơi vừa học, và thuộc từ vựng một cách nhanh chóng. Các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên của trung tâm.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 329A2 Đoàn Hoàng Minh, khu phố Bình Khởi, phường 6, Bến Tre (Hẻm kế bên Công an phường 6)
 • Hotline: 02753.221.0444 hoặc 0396.94.36.69
 • Facebook: https://www.facebook.com/www.btlc.edu.vn/

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 4 địa chỉ học tiếng anh tại Bến Tre uy tín nhất hiện tại. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Bắc Giang uy tín chất lượng nhất

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( edu2review, cbcentres, … )

Scroll to Top