Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Đắk Lắk tốt nhất

Mục lục

Trung tâm học tiếng anh tại Đắk Lắk (1)

Học tiếng anh tại Đắk Lắk bạn nên lựa chọn trung tâm tiếng Anh nào uy tín? Ngày nay, nhu cầu sử dụng tiếng Anh là không thể chối bỏ, từ các trường học đến các trung tâm đâu đâu cũng đào tạo Anh ngữ. Nhưng liệu tất cả các trung tâm đều có chất lượng giảng dạy tốt? Có khả năng cam kết trình độ cho học viên? Bài viết này, List.vn giới thiệu Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Đắk Lắk tốt nhất.

Trung tâm tiếng anh tại Đắk Lắk Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là đơn vị giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại nước ta với bộ máy hơn 70 chi nhánh huấn luyện trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong số đó gồm có cả Đắc Lắk. Với đảm bảo đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức  lan rộng niềm đam mê tiếng Anh cho sinh viên trên mọi miền đất nước.

Học tiếng anh tại Đắk Lắk Ocean Edu

bộ máy Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đưa đến cho sinh viên thời cơ trải nghiệm môi trường đại học tập quốc tế năng động với đội nhóm 100% giáo viên nước ngoài  các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn.

một vài nội dung về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

sáng lập năm 2007
13 năm khởi tạo , tăng trưởng
bộ máy trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
Đã đào tạo thành công trên 850.000 sinh viên với hơn 90% học viên quay lại dùng dịch vụ huấn luyện
100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
bộ máy giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt chuẩn mực Quốc tế
100% giảng dạy theo chuẩn mực quốc tế, đơn vị thi  thu thập chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Trung tâm học tiếng anh tại Đắk Lắk (1)
Học tiếng anh tại Đắk Lắk Ocean Edu

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà VIB, 27 Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk
Điện thoại: 026 2383 6464 hoặc 026 2383 6565
Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.BMT
Website: ocean.edu.v

>Xem thêm :Top 5 địa chỉ trung tâm học tiếng anh tại Cà Mau uy tín nhất hiện tại

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina

Phương pháp giảng dạy sai biệt tạo niềm đam mê cho học viên theo học. đây chính là một nhân tố chủ lực hàng đầu mà Sài Gòn Vina đặt ra, chỉ khi sinh viên đam mê học viên mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức chuyên môn của mình.

Đội nhóm giáo viên cùng với phòng dịch vụ đối tượng mua hàng luôn thấu hiểu việc đó  tìm ra những phương pháp giảng dạy đạt kết quả tốt, giúp học viên yêu thích học Anh ngữ. Trung tâm luôn đa dạng các chương trình giảng dạy,  hơn 6 năm qua không ngừng cải thiện nội dung, giáo trình các khóa học sao cho phù hợp  hiệu quả nhấtĐáng chú ý tại trung tâm luôn sử dụng giáo trình của các trường đại học nổi tiếng trên toàn cầu như Cambridge, Oxford…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 15 Y Wang, Phường Ea Tam, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk (ngã 3 Y Wang – Lê Duẩn)
 • Điện thoại: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai)
 • Email: saigonvina.henry@gmail.com
 • Website: saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Ngoại Ngữ KL

Học tiếng anh tại Đắk Lắk bạn đừng bỏ qua lựa chọn Trung tâm Ngoại Ngữ KL. Trung tâm được thành lập từ năm 2007, luôn tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Buôn Ma Thuột. Ngoài ra trung tâm còn đảm nhận đào tạo các lớp học với nhiều mục đích khác nhau cho các cá nhân tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và truyền đạt tốt giúp học viên nâng cao các kỹ năng Anh ngữ một cách tốt nhất.

Trung tâm học tiếng anh tại Đắk Lắk (2)
Trung Tâm Ngoại Ngữ KL

Trung tâm quyết tâm đào tạo một thế hệ học viên có cá tính, dám nghĩ dám làm, có đạo đức, có kỹ năng, có phương pháp tiếp cận và ứng dụng kiến thức vào cuộc sống. Phòng học tiện nghi với trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm đứng lớp, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ học viên. Luôn cố gắng mang đến

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • 146 Lê Hồng Phong,Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk – 02623503333 – 02623927777
  • 544 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk – 02623567789 – 02626296666
 • Email: kl_center@yahoo.com.vn
 • Website: http://klcenter.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoaingukl/

>>Xem thêm :Top 5 địa chỉ trung tâm học tiếng anh tại Cà Mau uy tín nhất hiện tại

Trung tâm Anh ngữ SUNRISE

SUNRISE là một tại các công ty đào tạo Anh ngữ uy tín cho người Viet Nam và cộng đồng trong khu vực. Với bài học lâu năm trong huấn luyện Anh ngữ tại Việt Nam, trung tâm ngoại ngữ phân phối phương pháp đào tạo tiên tiến nhất hiện nay. Hiện đang có nhiều giáo viên ưu tú hàng đầu Viet Nam đã từng du học nhiều năm trong những nước Mỹ, Vương Quốc Anh , đã đạt được các thành tựu nhất định.

Hiện trong đang đa dạng những chương trình huấn luyện như: Anh văn từ mẫu giáo tới thiếu niên. Luyện thi các chứng chỉ Quốc tế: Starters, Flyers, Movers, PET, KET,… Trung tâm đào tạo tiếng Anh qua các bài học về kỹ năng sống giúp học viên không bị bỡ ngỡ với những tình huống sau này. ngoài ra, trung tâm còn có những lớp bổ trợ , nâng cao kiến thức Tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12. Luyện thi học sinh giỏi tiếng Anh các cấp , luyện thi đại học.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 241 Đường Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk
 • Điện Thoại: 05003716879
 • Hotline: 0912.389.629 – 0935.43.45.49
 • Email: ngoaingusunrisebmt@gmail.com
 • Website: http://ngoaingusunrise.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/sunrisebuonmathuot/

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VAEC

Học tiếng anh tại Đắk Lắk (Vietnam – America International English Center) được thành lập vào năm 2009 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Anh ngữ trong môi trường hội nhập quốc tế của học sinh, sinh viên và người đi làm ở Việt Nam. Trong nhiều năm qua đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của học viên để luôn hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong việc đào tạo Anh ngữ tại Đăk Lăk.

Trung tâm học tiếng anh tại Đắk Lắk (3)
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VAEC

Phương pháp đào tạo dựa trên dạy kết hợp với thực hành sinh động. Trung tâm chủ trương dùng sự khuyến khích và gợi mở nhiều hơn là dùng biện pháp kỷ luật hay trách phạt. Giảng viên là những người không chỉ chuyên sâu về lý thuyết giảng dạy ngoại ngữ mà còn giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu nâng cao kiến thức cũng như không ngừng cập nhật các phương pháp giáo dục mới theo chuẩn quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 57A Lê Duẩn, Phường Tân Thành, Tp. Buôn Ma Thuột
 • Điện thoại: 02623. 84. 52. 53 hoặc 02623.84.53.54
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietmydaklak57a

>Xem thêm :Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Đà Nẵng có những giáo viên tốt nhất

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Đắk Lắk tốt nhất hiện tại. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( edu2review, top10tphcm, … )

Scroll to Top