Top 9 trung tâm học tiếng anh tại Hà Nam uy tín

Mục lục

Trung tâm học tiếng anh tại Hà Nam

Học tiếng anh tại Hà Nam ở đâu? Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu Top 9 trung tâm tiếng anh tại Hà Nam uy tín

Trung tâm tiếng anh tại Hà Nam Ocean Edu Việt Nam

Hệ thống trung tâm tiếng Anh quốc tế Ocean Edu Việt Nam là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group.

Trung tâm học tiếng anh tại Hà Nam (1)
Học tiếng anh tại Hà Nam Ocean Edu Việt Nam

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng 400 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 114 Trần Phú, Quang Trung, Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 0351.385.2323 – 0351.385.2424
 • Website: www.ocean.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.PhuLy

>>>Xem thêm :Top 5 địa chỉ trung tâm học tiếng anh tại Cà Mau uy tín nhất hiện tại

Trung tâm Anh ngữ Ecolink

Trung tâm tiếng Anh Ecolink là một trong những tổ chức giáo dục ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống 12 chi nhánh đào tạo tại khắp 6 tỉnh thành trên toàn quốc. Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Newzeland,… tất cả đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được các chứng chỉ CELTA, TESOL.

Ngoài ra, trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại và linh hoạt luôn tạo ra không gian thoải mái cho học viên khi tham gia học tập tại trung tâm, giúp cho các học viên tự tin hơn, thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng lực bản thân và đồng thời tạo một môi trường thân thiện cho học viên được rèn luyện.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ : 61 Bùi Dị, Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 02263.638.835 – 02263.638.836
 • Website: http://ecolink.edu.vn/

Anh Ngữ Olympus

Nếu như bạn đã học tiếng Anh ở Việt Nam mãi không giỏi hoặc đang cần học tiếng Anh một cách nghiệm túc, nhanh và hiệu quả nhất, lựa chọn tốt nhất dành cho bạn chính là học với giáo viên Philippines. Học tiếng anh tại Hà Nam với chi phí học tập rẻ, giáo viên bản ngữ có trình độ không chỉ về tiếng Anh mà còn cả nghiệp vụ sư phạm truyền dạy chỉ có ở Anh Ngữ Olympus.

Trung tâm học tiếng anh tại Hà Nam (2)
Anh Ngữ Olympus

Olympus có đội ngũ tư vấn viên và nhân viên hỗ trợ học tập xuất sắc là các du học sinh tại Philippines với sự tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn cùng điểm số IELTS tốt (từ 7.0 trở lên). Do đó Olympus mang đến chất lượng tư vấn chuẩn xác, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc thời gian để đạt được hiệu quả tốt nhất. Khác với các trung tâm tư vấn khác

Lợi ích khi học tại Anh Ngữ Olympus:

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm về giảng dạy
Phương tiện hỗ trợ giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học được trang bị wifi, điều hòa,…
Trung tâm cam kết mang đến cho các học viên những khóa học chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ : 15A, Phố Trần Tử Bình, Phủ lý, Hà Nam
 • Hotline: 0944.194.199 – 03513.883.191
 • Facebook: https://www.facebook.com/Anh-Ng%E1%BB%AF-Olympus-H%C3%A0-Nam-130321400456317/

>>>Xem thêm: Top 8 địa chỉ học tiếng anh tại Đồng Nai có dịch vụ tốt nhất

Trung tâm ngoại ngữ Harvard

Trung tâm tiếng Anh Harvard được thành lập từ năm 2007, Harvard là nơi duy nhất đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Trung – Nhật – Hàn. Đến nay trung tâm đã có cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Hà Nam. Harvard xây dựng hệ thống chương trình ngoại ngữ (Anh – Trung – Nhật – Hàn ) từ cơ bản đến nâng cao và chuyên ngành công việc trong các nhà máy được nghiên cứu và biên soạn công phu dành riêng cho người đi làm

Bên cạnh đó là chương trình nghiên cứu phân lớp nhằm giúp học sinh, sinh viên, du học sinh, người đi lao động xuất khẩu nước ngoài không chỉ nắm chắc ngữ pháp mà còn có thể giao tiếp tự tin, lưu loát với người nước ngoài, chính sự tự tin và thành công của học viên sau mỗi khóa học là bằng chứng khẳng định Harvard luôn là trung tâm hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Trường THCS Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
 • Điện thoại: 0964 690 699
 • Website: http://harvardedu.edu.vn/

Ngoại ngữ Quốc tế Master

Trung tâm học tiếng anh tại Hà Nam (3)
Ngoại ngữ Quốc tế Master

Ngoại ngữ Quốc tế Master là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nam. Trung tâm ra đời với mục đích xây dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho học viên có thể cập nhật kiến thức, rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình một cách thành thạo

Lợi ích khi học tại Ngoại ngữ Quốc tế Master:

Học tiếng anh tại Hà Nam cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho các học viên đến học.
Môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo bài bản theo chuẩn, chính điều này đã giúp cho giáo viên và học sinh trở nên thân thiện hơn, nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết trong giảng dạy

Địa chỉ liên hệ:

 • Cơ sở 1: QL38, Cầu Nhật Tựu, Hà Nam
 • Cơ sở 2: QL38, Cầu Đồng Văn, Hà Nam
 • Điện thoại: 02263 578 889 – 0911 51 22 66
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingumaster/

Apax English Hà Nam

Shark Thủy ồ ạt phát hành trái phiếu trả nợ? - Biztoday

Apax English Hà Nam đã đồng hành cùng hơn 120 nghìn phụ huynh tin tưởng cho con theo học với chương trình đào tạo tiếng Anh ESL chuẩn quốc tế tại Apax Leaders. ESL (English as a Second Language) hay còn được biết tới là chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2đây là chương trình học được những chuyên gia giáo dục nhận định là hình thức học thích hợp với người học, giúp tối ưu hóa môi trường học tập. Với ESL, trẻ không chỉ làm quen với những bài giảng thông thường, mà trẻ còn được tham gia những công việc khác như tạo dựng các dự án tư tưởng, tham gia các sự kiện ngoại khóa,… Để trẻ vừa tự tin, năng động, vừa tăng phản xạ tiếng Anh tốt hơn.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Viettel, Đường Lê Hoàn, Quốc lộ 1A, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
 • Email: cskh@apaxleaders.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ApaxEnglishHaNam
 • Điện thoại: 022 6730 9655
 • Website: https://www.apaxleaders.edu.vn/

Popodoo Smart English

Popodoo Smart English là trung tâm Tiếng Anh chuyên biệt cho trẻ từ 3 đến 15 tuổi trong Hà Nam. đây là một trong những địa chỉ nổi tiếng

PoPoDoo Smart English Baby star- Bồi dưỡng trí tuệ con trẻ - Easy Edu

được các bậc phụ huynh tin tưởng , gửi gắm con em mình. Popodoo thường xuyên cho khai giảng các lớp học để đáp ứng nhu cầu huấn luyện ngoại ngữ phù hợp với trình độ của học sinh tại khu vực.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 277 Trần Hưng Đạo, Phủ Lý, Hà Nam
 • Website: http://popodoosmartenglish.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PoPoDooHaNam
 • Điện thoại: 0362 484 616
 • Email: psephulyhanam@gmail.com

Anh Ngữ Olympus

Nếu như bạn đã học tiếng Anh ở Việt Nam mãi không giỏi hoặc đang cần học tiếng Anh một cách nghiệm túc, nhanh , hiệu quả nhấtchọn lựa tốt nhất dành cho người dùng chính là đi Philippines. Với chi phí ôn luyện hợp lý, giáo viên bản ngữ có trình độ không chỉ về tiếng Anh mà còn cả nghiệp vụgiảng dạy tốt , sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ học tập với chi phí tốt nhất.

Giới thiệu – Tiếng Anh Online 1 kèm 1 Với giáo viên nước ngoài

Olympus là công ty tư vấn du học các khóa học ngắn hạn học tiếng Anh tại Philippines: giao tiếp (ESL), IELTS, TOEIC. trong đó Olympus cũng tư vấn những khóa học Trực tuyến 1-1 với giáo viên người Philippines; tổ chức những lớp học Tiếng Anh nền tảng: Phát âm, Ngữ Pháp, Từ Vựng.

>Xem thêm :Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Gia Lai có dịch vụ tốt nhất cho sinh viên

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 9 trung tâm học tiếng anh tại Hà Nam uy tín nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cám ơn các bạn đã đọc!

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( topxephang, danhsachvang, … )

Scroll to Top