Top 11 trung tâm học tiếng anh tại Hải Dương uy tín

Mục lục

Trung tâm tiếng Anh tại Hải Dương

Học tiếng anh tại Hải Dương ở đâu tốt khi bạn không có mặt ở các thành phố lớn. Ngày nay nhu cầu học tiếng Anh không chỉ phát triển tại các thành phố lớn, mà tại các tỉnh trung tâm học tiếng Anh đã trở nên phổ biến. Bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu Top 11 trung tâm tiếng anh tại Hải Dương uy tín.

Trung tâm tiếng anh tại Hải Dương Trí Đức

Trung tâm Trí Đức chuyên dạy tiếng Anh chất lượng cao hàng đầu tại Hải Dương. Có đội ngũ giảng viên xuất sắc có trình độ IELTS từ 8.0 và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế. Phòng học tại trung tâm được trang bị phương tiện thiết bị nghe nhìn hiện đại, phục vụ cho việc dạy và học đạt được nhiều hiệu quả cao nhất.

Trung tâm học tiếng anh tại Hải Dương (1)
Học tiếng anh tại Hải Dương Trí Đức

Các chương trình học điều do trung tâm tự soạn và có sự tham khảo thêm ở các giáo trình nổi tiếng trên thế giới, với phương pháp dạy học nổi bật là việc lấy học viên làm trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 119 Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương
 • Số điện thoại:096 308 21 84

>>>Xem thêm: Top 8 địa chỉ học tiếng anh tại Đồng Nai có dịch vụ tốt nhất

Trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu

Ocen Edu Viet Nam là trung tâm tiếng Anh hàng đầu của mạng lưới đào tạo ngoại ngữ trên 17 tỉnh thành cho học viên với đủ mọi lứa tuổi và luyện thi theo khung tham chiếu châu Âu CEFR.Trung tâm có nhiều khóa học khác nhau với trình độ và độ tuổi học viên khác nhau, sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn cho đúng với mục đích học của mình.Bên cạnh đó, trung tâm hoàn toàn 100% là giáo viên người nước ngoài đứng lớp để giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Bà Triệu, Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương
 • 281 Thanh Niên, Hải Tân, thành phố Hải Dương
 • Số điện thoại:  02203.552.222 – 3.898.055

Language link Hải Dương

Language Link Hải Dương là một trong 7 thành viên của Language Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế với thương hiệu giảng dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Hiện Language Link Việt Nam là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Đồng thời, Language Link Việt Nam tự hào đã đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015

Chương trình học Language Link Hải Dương cung cấp:

 • Tiddly Link – Tiếng Anh Mẫu Giáo
 • Up Link – Tiếng Anh Tiểu học
 • Super Link – Tiếng Anh THCS
 • UTP – Tiếng Anh Dự bị đại học
 • PE – Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp
 • IELTS – Tiếng Anh Luyện Thi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Đỗ Gia Palace, 158 Ngô Quyền, tp. Hải Dương
 • Số điện thoại: 1900989915

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Việt Nam

Học tiếng anh tại Hải Dương tự hào là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại thành phố Hải Dương đi chuyên sâu vào giảng dạy đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho các học viên có một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả nhất với phương châm “học là phải dùng được”. Chương trình học tiếng Anh tại Sunshine Vietnam giao tiếp hoàn toàn với giáo viên nước ngoài được biên soạn kỹ lưỡng nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  76 đường Thanh Niên, Phường Quang Trung, thành phố Hải Dương
 • Số điện thoại: 02206.255.345 –  02206.252.257

Royal English center

Với sứ mệnh đưa người Việt Nam vươn ra ngoài thế giới, trung tâm tiếng Anh Royal English Center đang hết sức nỗ lực phát triển các sản phẩm, khóa học đa dạng cho mỗi nhu cầu học tiếng Anh khác nhau của học viên. Royal English có đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, luôn đem đến chất lượng đầu ra tốt nhất cho các bạn.

Trung tâm học tiếng anh tại Hải Dương (2)
Trung tâm tiếng Anh Royal English center

Trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị tốt nhất dành cho việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên và cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, chắc chắn sẽ làm cho các bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Tầng 3, Hòa Xá Apartment, 360 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương
 • Số điện thoại:  0989.922.680

>>>Xem thêm: Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Hà Nam uy tín nhất hiện nay

Trung tâm ngoại ngữ Thành Việt

Trung tâm tiếng Anh Thành Việt có được lợi thế với cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên cùng giáo trình giảng dạy theo chuẩn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Phòng học thoáng mát, được trang bị máy chiếu hiện đại, các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập của học viên. Luôn đúng chuẩn mỗi lớp học không quá 15 học viên, hệ thống cách âm hiện đại giúp phục vụ cho việc học tập của sinh viên đạt kết quả tốt nhất. Trung tâm ngoại ngữ Thành Việt đã ngày càng khẳng định được vị thế tuyệt đối của mình trong đào tạo bộ môn tiếng Anh tại tỉnh Hải Dương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Đường Trần Nguyên Đán, TP. Hải Dương ( Đối diện bệnh viện Lao)
 • Số điện thoại:  0220.3.890.748 

Trung tâm anh ngữ Sunflower

Là một trung tâm dạy Anh Văn trong vô vàn những trung tâm mọc lên ở Hải Dương, nhưng trung tâm Anh ngữ Sunflower lại nhận được sự tin tưởng và quý mến từ đông đảo học viên. Các học viên đã học ở đây có những đánh giá cho trung tâm hết sức tích cực và hầu như là sẽ bị cuốn hút ngay ngày học đầu tiên.

Trung tâm đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà hầu hết các bạn học viên điều muốn có: giảng viên rất nhiệt tình và được đào tạo bài bản, có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng cá nhân, luôn cập nhật phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Trung tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên về lớp học về các dịch vụ thiết yếu, số lượng học viên trong một lớp chỉ giới hạn ở mức phù hợp để bạn có đủ thời gian tương tác và tự hoàn thiện hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Số 310 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương
 • Số điện thoại: 03203895225

Trung tâm ngoại ngữ Victoria

Với định hướng phát triển của trung tâm là chất lượng – uy tín đặt lên hàng đầu, luôn có trách nhiệm đối với học viên và phụ huynh để thực hiện sứ mệnh của mình là: “chất lượng hàng đầu của trung tâm chính là tương lai của các bạn học viên”. Nên từ đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng cho đến đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước là những người được đào tạo bài bản, dày kinh nghiệm, đủ chuyên môn để tư vấn, giảng dạy một cách chất lượng nhất.

Trung tâm học tiếng anh tại Hải Dương (3)
Trung tâm ngoại ngữ Victoria

Các buổi học có sự luân phiên giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ, sự phối hợp nhuần nhuyễn này đem lại cảm giác mới mẻ cho từng buổi học, cho học viên cảm nhận được giá trị thực sự của những tiết học. Đến với trung tâm Anh ngữ Victoria chắc chắn bạn sẽ bị lôi kéo ghi danh tham gia vào các khóa học hoàn hảo tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Số 6 + 8, Hoàng Văn Thụ, Trần Phú, thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Số điện thoại: 0220 4846 888

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế sunshine Vietnam

Sunshine Vietnam tự hào là trung tâm Anh ngữ đầu tiên trong thành phố Hải Dương đi chuyên sâu vào giảng dạy huấn luyện Anh ngữ theo chuẩn mực quốc tế, giúp cho những học viên có một không gian học tiếng Anh chuyên nghiệp, thân thiện  đạt kết quả cao nhất với phương châm “học là phải sử dụng được”. Trung tâm còn đem đến nhiều thời cơ để sinh viên ở mọi lứa tuổi tiếp xúc với các khóa học chất lượng cao Đáng chú ý những học viên hiện là học viên đang ngồi trên ghế nhà trường hay những sinh viên đã đi làm muốn nâng cao năng lực giao tiếp của mình nhằm để phục vụ cho việc Học hỏi cũng giống như hoạt động của mình thuận lợi hơn.

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 76 Đường Thanh Niên, Phường Quang Trung, thành phố Hải Dương
 • Điện thoại: 02206.255.345 – 02206.252.257
 • Facebook: https://www.facebook.com/SunshineVietnamJSC/
 • Email: haiyen@sunshinevn.edu.vn
 • Website: http://www.sunshinevn.edu.vn/

Royal English Center

Trung tâm Royal English được thành lập vào tháng 11 năm 2016, là trung tâm huấn luyện tiếng Anh với nhiều độ tuổi đa dạng, để giúp học sinh sinh viên có thể tự tin hơn vươn tầm thế giới với nhiều nền văn hóa khác nhau. Với sứ mệnh đưa người Việt Nam vươn ra ngoài thế giới, trung tâm đang cố gắng nỗ lực tăng trưởng các sản phẩm, khóa học đa dạng cho mỗi nhu cầu học tiếng Anh ngày càng đa dạng khác nhau của sinh viên. Royal English có đội ngũ giảng viên có nhiều trải nghiệm  tâm huyết, luôn đem đến chất lượng đầu ra tốt nhất cho các bạn. Trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị tốt nhất dành cho việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên  cùng với đội ngũ nhân sự nhiệt tình thân thiện, chắc chắn sẽ làm cho các bạn hài lòng.

nội dung LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Hòa Xá Apartment, 360 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương
 • Điện thoại: 0989.922.680
 • Website: https://royalenglish.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/royalenglishclass/

>Xem thêm: Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Hà Tĩnh uy tín chất lượng cho sinh viên cần biết

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 11 trung tâm học tiếng anh tại Hải Dương tốt nhất cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( top10haiduong, top10haiduong, … )

Scroll to Top