Top 6 địa chỉ học tiếng anh tại Khánh Hòa có đội ngũ giá viên tốt nhất

Mục lục

Học Tiếng Anh Tại Hưng Yên Uy Tín

Học tiếng anh tại Khánh Hòa để có thể thành thạo một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ là một việc rất khó, đòi hỏi bạn phải học tập, mài dũa và kiên trì nếu muốn thành công. Bạn đang ở Nha Trang, bạn cần học tiếng Anh với một mục đích nào đấy, và bạn không thể tìm được địa chỉ nào, hay đang phân vân giữa các trung tâm về chất lượng giảng dạy.

Học tiếng anh tại Khánh Hòa Quốc tế Việt Mỹ (VAIC)

VAIC tự hào là đơn vị duy nhất được chọn đào tạo tiếng Anh cho các công ty danh tiếng tại Nha Trang. Ngoài ra, VAIC còn đào tạo Nghiệp vụ Du lịch – Khách sạn, Tiếng anh Du lịch – Khách sạn, các khóa đào tạo ngắn hạn về Công nghệ thông tin, Quản trị…

Học tiếng anh tại Khánh Hòa uy tín
Học tiếng anh tại Khánh Hòa Quốc tế Việt Mỹ (VAIC)

Phòng học với trang thiết bị học tập cao cấp, dạy bằng phương pháp PowerPoint, Tivi màn hình phẳng 37 inch, bảng từ bút dạ… Sân chơi đầy bổ ích tại trường luôn mang lại những phút thư giản thoải mái. Ngoài ra, thư viện tại trung tâm học tiếng Anh tốt ở Nha Trang này có hàng trăm đầu sách, truyện tiếng Anh và song ngữ. Nhằm giúp các bạn có thể trau dồi thêm vốn từ vựng. Học viên tại VAIC được tham gia nhiều hoạt động học tập và vui chơi giải trí. Giúp học viên trở nên năng động, tự chủ sau những buổi học.

Học viên tại VAIC được tham gia nhiều hoạt động học tập và vui chơi giải trí giúp học viên trở nên năng động

Địa chỉ: 135 Thống Nhất – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Email: vaicnhatrang135@gmail.com

>>>Xem thêm :Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Hà Nội uy tín cho sinh viên cần biết

Trung tâm ngoại ngữ PTC

Trung tâm ngoại ngữ PTC cũng được đánh giá là trung tâm học tiếng Anh tốt ở Nha Trang. Với kinh nghiệm gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Nha Trang. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lí, PTC là một trong những trung tâm hàng đầu tại Nha Trang cả về quy mô đào tạo cũng như chất lượng chuyên môn.

Chương trình học tại PTC được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên. Và được chia theo nhiều trình độ cũng như độ tuổi khác nhau. Nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ cao nhất cho học viên. Bên cạnh những giáo trình mới và tốt nhất tại trung tâm thì PTC còn thêm những giáo trình phù hợp với mục tiêu khóa học. Tất cả các chương trình học đều có chuẩn đầu ra tương ứng với các cấp độ quốc gia (chứng chỉ A-B-C, Bộ GD-ĐT) và quốc tế (Cambridge ESOL, TOEIC, TOEFL, IELTS).

Với trang thiết bị học tập ở các phòng học đều được trang bị thiết bị đa phương tiện (multimedia) như máy tính, TV LCD, máy chiếu và máy điều hòa.

Địa chỉ: Tòa nhà PTC, 83 Yersi – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Email: info@ptc.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh VAE

Học tiếng anh tại Khánh Hòa đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng cao và hiệu quả. Phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng thực hành và rèn luyện kỹ năng. Nhằm giúp học viên nhiều cơ hội luyện tập giao tiếp thực tế và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ.

The Benefits Of Getting A Tutor - Rare Career
Trung tâm tiếng Anh VAE

Lớp học với ít học viên sẽ tạo cơ hội để học viên luyện tập nhiều hơn. Tất cả các phòng học tại Trung tâm Ngoại ngữ VAE rộng rãi, thoáng mát, được trang bị các phương tiện hỗ trợ giảng dạy tốt, hiện đại. Nhằm giúp việc học tập, thực hành ngôn ngữ đạt chất lượng cao.

Ngoài giờ học tại lớp, học viên VAE có cơ hội nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Và thực hành giao tiếp tiếng Anh với bạn bè và người nước ngoài tại Câu lạc bộ VAE, Thư viện VAE. Hoặc tham gia các buổi sinh hoạt học tập ngoại khóa, vui chơi picnic dã ngoại. Đây thật sự là một trung tâm học tiếng Anh tốt nhất tại Nha Trang

Địa chỉ: 40 Mạc Đĩnh Chi – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Email: vaentvn@gmail.com

>>>Xem thêm: Top 8 trung tâm học tiếng anh tại Hải Dương tốt nhất cho bạn

Trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh

Đội ngũ giáo viên trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh thân thiện, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ càng trước khi đứng lớp. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Cùng với trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập.

Các lớp học được phân theo các cấp độ khác nhau, phù hợp với trình độ của từng học viên. Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Giúp cho học viên có được những phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả. Đến đây, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; cải thiện được vốn tiếng Anh một cách toàn diện nhất.

Cơ sở 1: 45A Củ chi – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Cơ sở 2: 07 đường 2/4 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Email: blueocean45a@gmail.com

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo

Với mong muốn bồi dưỡng và nâng cao khả năng giao tiếng Anh ngữ cho các sinh viên trong trường tại Nha Trang. Thạc Sĩ – Cô.Phan Thị Nhì đã mở lớp bồi dưỡng vào ban đêm và tự tay mình truyền đạt kiến thức cho các sinh viên. Sau đó, khi nhu cầu theo học tại lớp tăng lên, cô đã dành nhiều thời gian hơn cho việc bồi dưỡng anh Ngữ.

Bên cạnh giáo trình chính được chọn lọc từ những giáo trình mới và tốt nhất hiện nay. Ngoại Ngữ Gia Bảo còn đưa vào giảng dạy thêm những giáo trình hỗ trợ phù hợp. Với mục tiêu khóa học nhằm giúp tăng cường kĩ năng học tập của học viên.

Với cơ sở vật chất được đầu tư mới cực kỳ khang trang và hiện đại. Gia Bảo hứa hẹn là là trung tâm là trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Nha Trang.

Địa chỉ: 65 Đoàn Trần Nghiệp – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Email: Ngoaingugiabao@gmail.com

Ngoại ngữ Trí tuệ – BIET

Học tiếng anh tại Khánh Hòa đây là một trung tâm học tiếng Anh tốt ở Nha Trang mà bạn không nên bỏ lỡ. Ngoại ngữ Trí tuệ – BIET là trung tâm duy nhất cho bạn những bí quyết học từ vựng, ngữ pháp, bí quyết Nghe – Nói, phát âm chuẩn. Và những nguyên tắc vàng giúp bạn cải thiện tiếng Anh giao tiếp của bạn. Bạn mất căn bản tiếng Anh hoặc chưa biết gì.

Opinion: How to spot a good tutor — and 4 more things to know before you hire one - MarketWatch
Ngoại ngữ Trí tuệ – BIET

Tất cả đội ngũ giáo viên đều đạt chuẩn với trình độ sư phạm chính quy và trình độ ngoại ngữ vững vàng. Giáo viên nhiệt tình và phát âm chuẩn tại Trí tuệ – BIET sẽ hướng dẫn bạn từng bước từ cấp độ thấp đến cao. Để bạn có thể Nghe – Nói tốt tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Cơ sở 1: 86B Quang Trung – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Email: phongtuvan@biet.edu.vn

Cơ sở 2: 50 Nguyễn Khuyến – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Email: phongtuvan@biet.edu.vn

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 6 địa chỉ học tiếng anh tại Khánh Hòa có đội ngũ giá viên tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Hưng Yên uy tín nhất hiện nay cho sinh viên

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( reviewnao, camnanggiaoduc, … )

Scroll to Top