Top 6 địa chỉ học tiếng anh tại Phú Yên cho sinh viên cần biết

Mục lục

Memory Tip #12: Divide Your Time In Short Bursts Of Study Lingholic

Học tiếng anh tại Phú Yên hiện nay đang là một địa điểm du lịch khá được quan tâm trong thời gian trở lại gần đây. Việc phát triển nền kinh tế, du lịch tại đây cũng sẽ là điều dễ hiểu.

Học tiếng anh tại Phú Yên quốc tế Bắc Âu

Bắc Âu đã được viện ngôn ngữ trường đại học North Central University tại Hoa Kỳ bình chọn là đối tác hàng đầu trong liên kết đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Trên cơ sở đó, hai bên đã tổ chức các lớp đào tạo giảng dạy Anh văn giao tiếp theo phương pháp Active Reflex mới nhất cho đội ngũ giáo viên nhà trường. Trung tâm luôn lấy học viên làm mục tiêu hàng đầu

Học tiếng anh tại Phú Yên uy tín
Học tiếng anh tại Phú Yên quốc tế Bắc Âu

Các chương trình hiện đang giảng dạy tại trường gồm: TOEIC, IELTS, TOEFL iBT, chứng chỉ quốc gia A, B, C, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành biên dịch, tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên… Đội ngũ giáo viên điều có bằng thạc sĩ, giàu kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề, nhiều năm đứng lớp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 433 Nguyễn Huệ, P7, Tuy Hòa, Phú Yên.
 • Điện thoại: +84 57 3810 879
 • Email: truongngoainguquoctebacau@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trung-tâm-Ngoại-ngữ-Quốc-tế-Bắc-Âu-Phú-Yên-501076033322111

>>>Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Hưng Yên uy tín nhất hiện nay cho sinh viên

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế HACIC

Ngoại ngữ quốc tế HACIC chuyên đào tạo ngoại ngữ tại Quy Nhơn, đảm bảo 100% cán bộ nhân viên, giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy, ân cần trong công việc giảng dạy nhằm đáp ứng đúng nhu cầu, sự thỏa mãn của khách hàng và đảm bảo có 95% khách hàng hài lòng, tin tưởng sau khi giao dịch với trung tâm. Luôn cải tiến, cập nhật và sử dụng các giáo trình cũng như những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất

Các chương trình giảng dạy tại trung tâm gồm có: Chương trình đào tạo tiếng Anh thiếu nhi (6 đến 12 tuổi), chương trình đào tạo tiếng Anh thiếu niên (12 đến 16 tuổi), chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp quốc tế (17 tuổi trở lên), chương trình luyện thi các chứng chỉ TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS (dành cho mọi đối tượng có nhu cầu)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 3550 388
 • Hotline: 0932 97 98 98 – 0902 616 707
 • Email: haciccenter@gmail.com
 • Website: http://www.tienganhhacic.com/

Trung tâm Anh ngữ AMA – TIC

Trung tâm Anh ngữ AMA – TIC được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Học viện Anh ngữ Quốc tế American Academy (AMA) và trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa với mục đích đào tạo tiếng Anh chứng chỉ quốc tế TOEIC và FCE cho học sinh, sinh viên và cán bộ viên chức. Triển khai và áp dụng mô hình dạy và học ngoại ngữ tiên tiến giúp học viên thực tập sử dụng tiếng Anh trong những tình huống thật trong giao tiếp tiếng Anh.

Học tiếng Anh theo các phương pháp hiện đại 1 thầy 1 trò, học tập và thực hành giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ, lịch học tại trung tâm hoàn toàn linh động. Đến học tại trung tâm học viên sẽ được rèn luyện thái độ học tập một cách nghiêm túc, trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ, tăng sự tự tin giao tiếp và phát triển khả năng tư duy sáng tạo. Cùng nhau xây dựng và thực hiện một nếp sống học tập văn minh, góp phần phát triển năng lực bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà B2, trường cao đẳng công nghiệp Tuy Hòa, đại lộ Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
 • Điện thoại: 093 248 65 46
 • Email: ama@tic.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ – tin học A&P

Học tiếng anh tại Phú Yên hiện được đánh giá nằm trong tốp đầu của những trung tâm ngoại ngữ uy tín trên địa bàn tỉnh. Chương trình đào tạo tại trung tâm được thực hiện với mô hình lớp học nhỏ chỉ từ 10 đến 15 học viên trên một lớp, nhờ vậy mà các giáo viên có thể quan tâm tới từng hoạt động của học viên nhằm nâng cao chất lượng và khẳng định thương hiệu của mình.

What Does It Cost to Study in Germany - Study in Germany for Free
Trung tâm ngoại ngữ – tin học A&P

Trung tâm xây dựng chương trình giảng dạy sinh động như nội dung học vui nhộn, lồng ghép giữa học và chơi, tăng cường sử dụng phương pháp trực quan sinh động. Trong năm, trung tâm thường tổ chức từ hai đến ba lễ hội ẩm thực giao tiếp bằng tiếng Anh và tổ chức sinh hoạt theo chủ điểm mỗi tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 262 Nguyễn Huệ, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
 • Cơ sở 2: 220 Đường Nguyễn Huệ, phường 7, thành Phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 2250 599
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Trung-tâm-ngoại-ngữ-A-P/1657221124567253

>>>Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Nam Định uy tín nhất hiện tại

Trung tâm Anh ngữ CEC – Trung tâm GDTX Phú Yên

Đến với trung tâm Anh ngữ CEC học viên sẽ được học tập với các giáo viên người nước ngoài, tham gia các hoạt động ngoại khóa vui nhộn và học viên có đủ khả năng để tham dự các kỳ thi quốc tế cấp độ: TOEFL, PET, STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET. Trung tâm đã mở rộng thêm quy mô, đa dạng hoá các loại hình, cấp độ, tạo điều kiện thuận lợi

Cơ sở vật chất được tăng cường rất đáng kể, đầu tư sửa chữa phòng học, mua sắm trang thiết bị dạy học tiên tiến, khuôn viên trong trung tâm xanh, sạch, đẹp, thoáng mát, những điều kiện cùng với phương tiện phục vụ cho việc dạy – học ngày càng đầy đủ và theo hướng hiện đại nhằm giúp học viên phát triển khả năng tuy duy của mình một cách hiệu quả nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 2 Nguyễn Huệ, phường 2, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
  • Điện thoại: 02573 836 228
 • Cơ sở 2: 114 Lê Trung Kiên, phường 2, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
  • Điện thoại: 02573 824 721
 • Email: tuvan@oude.edu.vn
 • Website: http://www.gdtxphuyen.edu.vn/

Trung tâm tiếng Anh Thế Giới Mới

Học tiếng anh tại Phú Yên là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh với các chương trình gồm có: tiếng Anh lớp 1 đến lớp 12, tiếng Anh giao tiếp luyện thi trường chuyên, lớp chuyên, luyện thi đại học, luyện thi IELTS, TOEFT iBT, TOEIC, luyện thi chứng chỉ A, B, C, luyện thi B1-B2, phiên dịch, dịch thuật công chứng.

10 College Study Tips that High School Students Can Master Now | Best Colleges | US News
Trung tâm tiếng Anh Thế Giới Mới

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình, chia sẻ những chiến thuật giúp học viên luôn đạt điểm cao trong bài thi rồi từ đó theo sát từng học viên trong quá trình luyện tập để đạt đến mục tiêu của mình. Mỗi học viên sẽ được tư vấn một lộ
trình học tập phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân để giúp các học viên có thể phát triển tối đa các kỹ năng và tố chất cần thiết trong môi trường học tập quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 04 – 06 – 08 Trần Bình Trọng, phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 382 9992 – 091 407 2000 – 0123 600 9327
 • Email: tienganhthegioimoi@gmail.com
 • Website: https://thegioimoi.business.site/

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 6 địa chỉ học tiếng anh tại Phú Yên cho sinh viên cần biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Phú Thọ tốt nhất hiện tại

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( top10totnhat, topxephang, … )

Scroll to Top