Top 10 trung tâm học tiếng anh tại Quảng Bình tốt nhất

Mục lục

Học Tiếng Anh Tại Phú Yên Uy Tín

Học tiếng anh tại Quảng Bình tại trung tâm tiếng Anh nào uy tín. Ngoài thời gian học tiếng Anh trên lớp thì việc bồi dưỡng, nâng cao thêm kiến thức tiếng Anh bên ngoài nhà trường cho con em là vấn đề được trọng điểm mà các phụ huynh rất quan tâm. Bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Quảng Bình tốt nhất

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Asem Link Quảng Bình

Học tiếng anh tại Quảng Bình thì bạn đừng bỏ qua trung tâm Tiếng Anh Quốc Tế Asem Link Quảng Bình. Được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Quảng Bình. Đến đây bạn sẽ có cơ hội được học với các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc và 100% giáo viên đều được tuyển chọn và đào tạo với trình độ giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm học tiếng anh tại Quảng Bình (1)
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Asem Link Quảng Bình

Tham gia học cùng Asem Link, học viên không những được bổ sung kiến thức đầy đủ trong giờ học mà còn có cơ hội được trải nghiệm, dần đam mê hơn với tiếng Anh , khắc phục tình trạng học tiếng Anh mãi không thành công.

Với hơn 8 năm qua,  trung tâm Anh ngữ Quốc tế Asem Link đã đào tạo ra số lượng lớn học viên có lượng kiến thức tiếng Anh vững và chuẩn. Nhiều em đã đạt nhiều giải tiếng Anh cấp quốc gia, tỉnh, thành phố,… xứng tầm là một trong những trung tâm anh ngữ giao tiếp tốt nhất ở Quảng Bình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 101 Lý Thường Kiệt – Đồng Hới – Quảng Bình. Phone: 02323.851.999
 • Cơ sở 2: 01 Tôn Đức Thắng – Đồng Hới – Quảng Bình. Phone: 0232.816.777
 • Cơ sở 3: 18 Lê Lợi – Đồng Hới – Quảng Bình. Phone: 02323.898.555

>>Xem thêm :Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Kon Tum tốt nhất bạn cần biết

NewSky – Trung tâm học tiếng Anh ở Quảng Bình uy tín

Một địa chỉ dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng ở Quảng không thể không nhắc đến đó là trung tâm ngoại ngữ NewSky. Mặc dù mới thành lập chưa lâu, trung tâm ngoại ngữ NewSky đã khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên địa bàn TP Đồng Hới.

Các chương trình học và giáo trình giảng dạy ở đây được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm dành thời gian và tâm huyết nghiên cứu, biên soạn nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho người học.

Đến với trung tâm NewSky, các học viên được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, các trang thiết bị hiện đại luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho các học viên đến học. Đặc biệt chỉ một thời gian ngắn khả năng tư duy ngôn ngữ và khả năng nghe nói tiếng Anh của học viên sẽ cải thiện rất nhiều. Đây cũng chính là cam kết của trung tâm khi bạn gửi gắm con em đến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 290 Lý Thái Tổ, Đồng Hới, Quảng Bình
 • Cơ sở 2: 91 Phan Đình Phùng, Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: 02323.898.777 – 02323.889.777

Ngoại Ngữ Hồng Minh – Trung tâm học tiếng Anh ở Quảng Bình

Học tiếng anh tại Quảng Bình ở đâu? Ngoại ngữ Hồng Minh được thành lập từ năm 2009, sau gần 10 năm hoạt động, trung tâm ngoại ngữ Hồng Minh ngày càng khẳng định được vị thế của mình với những gặt hái thành công trong chất lượng giảng dạy và các cuộc thi trong toàn tỉnh Quảng Bình.

Trung tâm học tiếng anh tại Quảng Bình (2)
Ngoại Ngữ Hồng Minh – Trung tâm học tiếng Anh ở Quảng Bình

Với 4 kỹ năng học tiếng Anh, trong đó kỹ năng nghe và nói được trung tâm chú trọng. Qua đó,  các em sẽ tiếp cận với môi trường học tập chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Có thể nói, ngay từ khi ra đời, Trung tâm ngoại ngữ Hồng Minh đã tạo được một sân chơi mới đầy cảm hứng cho các em học ngoại ngữ. Thay vì cách dạy và học theo kiểu bị động giáo viên hỏi học sinh trả lời như trước đây.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 50 Lê Quý Đôn, Đồng Mỹ, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình
 • Cơ sở 2: Số 1, ngõ 486,  Trần Hưng Đạo, Nam Lý, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: 0232 221 5555 – 0918.808.798

>>>Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Ninh Bình bạn cần biết

Trung tâm ngoại ngữ Globe Quảng Bình

Thêm một gợi ý nữa cho những bạn đang có nhu cầu tìm trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Quảng Bình là trung tâm ngoại ngữ Globe Quảng Bình. Globe Quảng Bình là nơi luôn nỗ lực và phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng.

Đến trung tâm học bạn được trải nghiệm trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp cùng chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này đã giúp cho giáo viên và học sinh trở nên thân thiện, gần gũi nhau hơn.

Ngoại ngữ Globe Quảng Bình cam kết là đơn vị tiên phong trong chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn quốc tế, xứng đáng là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 87 Hùng Vương, Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình
 • Cơ sở 2: 193 Hữu Nghị, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: 232.389.66.86 – 0913.33.68.98

Trung tâm Ngoại ngữ DreamStar – Quảng Bình

Học tiếng anh tại Quảng Bình tham gia học tập tại Trung tâm ngoại ngữ DreamStar học viên được trải nghiệm trong môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, với chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên gồm có giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đều có chuyên môn giảng dạy chuyên nghiệp.

Trung tâm học tiếng anh tại Quảng Bình (3)
Trung tâm Ngoại ngữ DreamStar – Quảng Bình

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi lại thoáng mát. Không gian môi trường sạch đẹp thân thiện, an ninh đảm bảo. Đây chính là một trong điểm cộng của DreamStar so với các trung tâm khác.

Sử dụng phương pháp dạy học tiên tiến lấy con người làm trung tâm, DreamStar hướng tới hoàn thiện các kỹ năng toàn diện chứ không chỉ dừng lại đơn thuần ở kiến thức ngôn ngữ. Với mục tiêu và định hướng đúng đắn, DreamStar cam kết mang đến cho học viên môi trường học ngoại ngữ chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tiểu khu 2 – P. Đồng Phú- Tp Đồng Hới – T. Quảng Bình

Điện thoại: 02323 818 186

ANH NGỮ CELA – TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một trung tâm luyện thi IELTS ở Quảng Bình chất lượng, học phí phải chăng mà vẫn cam kết chất lượng thì chọn ngay Trung tâm Anh ngữ Cela nhé. Trung tâm chuyên nhận luyện thi IELTS với nhiều mức độ khác nhau tuỳ theo trình độ , nhu cầu của học viên.

trung tam tieng anh cela quang binh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 35 Ngô Quyền, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình

GLOBE – TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS TẠI QUẢNG BÌNH GIÁ TỐT

Trung tâm ngoại ngữ Globe Quảng Bình là địa chỉ mà nhiều bạn sinh viên mách nhau khi mong muốn luyện thi IELTS ở Quảng Bình. kết quả thi IELTS của các học viên đi trước chính là lí do mà nhiều học viên muốn ‘chọn mặt gởi vàng’ tại đây. Bên cạnh đấy cam kết đào tạo anh ngữ đúng chuẩn chất lượng quốc tế của trung tâm cũng là một lí do để cân nhắc.

trung tam anh ngu Globe quang binh

ưu điểm khi luyện thi IELTS trong đây:

 • Đạt thành tích tại phát minh ra các giải pháp huấn luyện ngoại ngữ
 • Môi trường học tập năng động, nâng cao sự tự tin
 • Mô hình đào tạo ít người, có sự tương tác với giáo viên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Công Trứ, Tiểu khu 3, P. Nam Lý, Tp Đồng Hới, Quảng Bình

>Xem thêm: Top 6 địa chỉ học tiếng anh tại Phú Yên cho sinh viên cần biết

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Quảng Bình uy tín nhất hiện tại. hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cám ơn các bạn đã đọc!

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khao ( top10tphcm, top10totnhat, … )

Scroll to Top