Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Quảng Nam có đội ngũ giáo viên tốt nhất

Mục lục

Improving Your Study Techniques Online Course

Học tiếng anh tại Quảng Nam bạn mong muốn có được công việc tốt, bạn muốn cuộc sống của bạn cải thiện hay bạn đang có nhu cầu du học ở nước ngoài, và điều quan trọng là bạn chưa tự tin về trình độ tiếng Anh của mình? Lúc này việc tìm kiếm trung tâm để học sẽ khiến bạn thận trọng hơn trong thời buổi trung tâm mọc lên ở khắp mọi nơi với chất lượng không ai kiểm chứng.

Học tiếng anh tại Quảng Nam Galaxy

Galaxy hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh Ngữ Quốc tế tại Quảng Nam. Cùng với sự nhạy bén, năng động của mình trung tâm luôn mang đầy tâm huyết với phương châm luôn luôn đáp ứng nhu cầu tiếng Anh của xã hội ngày nay. Sở hữu một đội ngũ cố vấn chuyên môn, đội ngũ quản lý, đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada,..

Học tiếng anh tại Quảng Namu y tín nhất
Học tiếng anh tại Quảng Nam Galaxy

Trong đó có hơn 80% là Thạc sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng mềm và giảng dạy Anh ngữ quốc tế được xã hội đánh giá cao luôn mang đến cho học viên những buổi học vui nhộn mà đầy hữu ích. Galaxy đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 226 Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0235.6255.799
 • Fax: 0235 6269.799
 • Email: vannghiep.galaxyedu@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/galaxy226huynhthuckhang/

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế AMA

Học tiếng anh tại Quảng Nam được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quảng Nam với gần 1.000 học viên đang theo học và cũng là trung tâm có tính chất nước ngoài, đào tạo từ tiếng Anh trẻ em cho đến các chương trình quốc tế như IELTS, TOEIC,, .

Cùng đội ngũ giáo viên, giảng viên bản xứ 100% sẽ giúp học viên nhanh chóng hòa nhập vào hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai của chính mình. Trung tâm đang dần thay đổi theo hướng tiến bộ đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Hồ Xuân Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0235 626 3123 – 0235 626 9123- 0235 3808 088
 • Email: ao.qn@ama.edu.vn
 • Website: www.amaquangnam.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/AmaQuangNam/

>>>Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Hồ Chí Minh tốt nhất hiện tại

Trung Tâm Anh Ngữ Greenstar MLB

Trung tâm thiết lập một môi trường học tập tốt và sử dụng tiếng Anh hiệu quả, năng động thông qua các phương pháp giáo dục cải tiến nhất của châu Âu. Trong đó coi trọng sự sáng tạo, sự tương tác và tư duy phản biện giữa các học viên là điểm nổi bật lớn nhất đang hướng tới nhằm đưa ra các giáo trình nâng cao chất lượng học tiếng Anh lên mộttầm cao mới tại Quảng Nam.

Homework Help & Studying Tips for Students with ADHD
Trung Tâm Anh Ngữ Greenstar MLB

Với đội ngũ giáo viên, giảng viên nước ngoài có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thấu hiểu triết lý cùng phương pháp của Greenstar vô cùng tận tâm với học viên, tất cả các giáo viên tại đây đều được cấp chứng chỉ CELTA là chứng chỉ dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận do đại học Cambridge cấp luôn mang đến những giờ học thú vị và bổ ích cho từng học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54B Lê Hồng Phong, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0235 3916 699
 • Website: http://www.greenstarmlb.com
 • Email: cskh@greenstarmlb.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/gsmlb/

>>>Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Ninh Bình bạn cần biết

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Tiến Minh

Tiến Minh là trung tâm đào tạo giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh… Luôn tiếp thu, lắng nghe và coi trọng những mong muốn riêng của từng học viên đưa ra và nỗ lực hết mình để biến những ước mơ đó không chỉ là những hy vọng mà sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa của mỗi học viên.

Điều đặc biệt là trung tâm sẽ đưa ra các tình huống trong thực tế, những từ ngữ thông dụng trong giao tiếp hằng ngày như ở nhà hàng, khách sạn, công ty… giúp trang bị cho các học viên những kiến thức tiếng Anh ứng dụng thực tế hơn, vững chắc hơn để học viên có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường công việc tiếp xúc rất nhiều với người nước ngoài của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190 Lý thường Kiệt, Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0905 312 122
 • Facebook: https://www.facebook.com/nnthtienminh/
 • Email: dienpq@gmail.com

Trung tâm Anh ngữ PLUS

Học tiếng anh tại Quảng Nam bạn muốn học tiếng Anh thực sự, học để có thể nói chuyện giao lưu với người nước ngoài nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên học như thế nào, học tiếng Anh giao tiếp ở đâu cho hiệu quả. Bạn bối rối trước các luồng thông tin quá bão hòa như hiện nay.

Hệ thông case study và những điều sinh viên nên biết - CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP WIN ERP
Trung tâm Anh ngữ PLUS

Học giao tiếp tiếng Anh là để nói chuyện với người nước ngoài. Bởi vậy nếu không thực hành thì việc học sẽ trở nên vô nghĩa và dần dần kiến thức bạn được học sẽ mai một đi hết. Đến với trung tâm các bạn sẽ được tham gia câu lạc bộ nói tiếng Anh, làm quen với những người nước ngoài giúp tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 61-63 Trương Chí Cương, Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Cơ sở 2: 76/5 Trần Cao Vân ( N24 ), Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Hotline: 0235 2222 168 & 0235 2246 168
 • Facebook: https://www.facebook.com/plusenglishcenter/

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Quảng Nam có đội ngũ giáo viên tốt nhất.  Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm: Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Quảng Bình uy tín nhất hiện tại

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( danhsachvang, edu2review, … )

Scroll to Top