Top 10 trung tâm học tiếng anh tại Quảng Ngãi tốt nhất

Mục lục

Học Tiếng Anh Tại Quảng Namu Y Tín Nhất

Học tiếng anh tại Quảng Ngãi tại các trung tâm tiếng Anh là sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh dành cho con em của mình. Để có thể sử dụng được một ngôn ngữ mới không riêng gì ở tiếng Anh, mà ở bất cứ loại ngôn ngữ nào, bạn phải dành rất nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu. Bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu Top 10 trung tâm học tiếng anh tại Quảng Ngãi tốt nhất.

Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Quảng Ngãi

Trung tâm học tiếng anh tại Quảng Ngãi
Học tiếng anh tại Quảng Ngãi​ Ocean Edu Quảng Ngãi

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
  Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 76 Lê Lợi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0255651999
 • Website: www.ocean.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

>>Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Hồ Chí Minh tốt nhất hiện tại

Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm là một trong những nơi đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. Trung tâm luôn tự hào khi mỗi học viên đến đây theo học và tự tin nói chuyện lưu loát bằng tiếng Anh mà không cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán trong quá trình học tập.

 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge.
 • Mỗi lớp học kết thúc các giảng viên và nhân viên đều đánh giá nhận xét trình độ và tiến độ của mỗi học viên để xây dựng, củng cố và thay đổi cho phù hợp hơn với sự tiếp thu của học viên.
 • Luôn cố gắng tạo nên một môi trường học tập thân thiện, vui vẻ, không áp lực, không gò bó tăng khả năng tương tác và tự tin cho mỗi học viên.
 • Ngoài giảng dạy tiếng Anh, học viên tại đây còn được rèn luyện sức khỏe, kỹ năng mềm qua các buổi giã ngoại hay mini game.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 349 Phan Đình Phùng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0255 6255 666

Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ

Trung tâm học tiếng anh tại Quảng Ngãi (1)
Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ

Học tiếng anh tại Quảng Ngãi một phương pháp học tiếng Anh đúng cần có nhiều yếu tố như môi trường rèn luyện chuẩn Anh ngữ, phương pháp đúng theo lộ trình rõ ràng, người chỉ dẫn giỏi biết nắm bắt tạo động lực cho người học đồng thời vận dụng kỹ năng để kết hợp 4 kỹ năng hỗ trợ lẫn nhau…

 • Anh ngữ Anh Mỹ hiểu được những điều đó nên đã xây dựng lên một môi trường học tập sử dụng tiếng Anh xuyên suốt kết hợp. Đồng thời trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ việc học hiện đại như học qua bài hát
 • Được giao lưu trò chuyện cùng với 100% giáo viên nước ngoài tại lớp học, hay các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa cuối tuần như bắt Tây ở Công Viên, các cuộc picnic ngắn ngày với người nước ngoài….
 • Sau mỗi khóa học, các học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách lưu loát và phản xạ tốt, làm chủ ngôn ngữ của mình và biến nó thành công cụ phục vụ học tập và công việc thật tốt.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 496 Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 02553 739 739

>>>Xem thêm :Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Ninh Thuận uy tín nhất

Trung tâm ngoại ngữ For Kid Center

Dù bạn ở lứa tuổi và đang ở cấp độ nào việc học tiếng anh cũng phải bắt đầu từ lớp phát âm (pronunciation), sau đó là kết hợp đồng thời của 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 4 kỹ năng này là những mắt xích sẽ kết hợp và thúc đẩy cho nhau một cách hoàn hảo.

 • Đến với trung tâm bạn sẽ được test trình độ và khả năng phản xạ cảm âm sau đó sẽ bước vào lớp học phát âm chuẩn Anh-Anh, Anh-Mỹ
 • Khi biết đọc và phát âm chuẩn sẽ kết hợp cùng với nghe, đọc và viết từ những thì cơ bản trong tiếng Anh
 • Cùng với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được trò chuyện, cho lời khuyên và được giảng dạy trong môi trường chuẩn quốc tế
 • Với thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, Jaxtina tự tin sẽ đem lại cho học viên những cảm nhận tốt nhất, thỏa mái và tự nhiên nhất trong tất cả các buổi học.
 • Trung tâm cam kết đầu ra bằng văn bản và hoàn lại học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Tấn Kỳ, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0255 3737 222 – 0255 655 3333

Trung tâm ngoại ngữ Tân Đại Dương – Amazon

Trung tâm học tiếng anh tại Quảng Ngãi (2)
Trung tâm ngoại ngữ Tân Đại Dương – Amazon

Học tiếng anh tại Quảng Ngãi hiện tại trung tâm đang cung cấp các chương trình đào tạo nổi bật như: tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh công sở, tiếng Anh thông dụng và các khóa luyện thi IELTS…

 • Các học viên sẽ được test trình độ miễn phí trước khi phân lớp học, điều này giúp học viên có những bước tiến vững chắc hơn, không bỡ ngỡ và ngợp với lượng kiến thức mới.
 • Mỗi lớp học trung tâm chỉ phân bổ dưới 10 học viên để tăng tương tác, trao đổi và giải đáp thắc mắc tận tình hơn giữa thầy và trò.
 • Các lớp học luôn được đảm bảo đầu ra, thi không đạt điểm hoặc thi qua lớp không đủ điểm sẽ được học lại miễn phí
 • Thường xuyên mở các hoạt động ngoại khóa dành cho các lớp trẻ em nhằm tăng cường tính nhạy bén, vui thích và tăng khả năng sáng tạo, tự tin giao tiếp

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 179 Phan Bội Châu, Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0255.381 2222 – 0914 268 268

Xem thêm :Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Quảng Nam có đội ngũ giáo viên tốt nhất

Trung Tâm Ngoại Ngữ VIP

Tổ chức giáo dục VIP ENGLISH Education Group được thành lập vào năm 2016 tại Singapore với sứ mệnh “tiên phong cá nhân hóa giáo dục” tại Đông Nam Á.

VIP ENGLISH phát triển và quản lý hơn 700 giáo viên tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Châu Âu, Philippines, Việt Nam,.. với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Châu Á, từ đó xây dựng hương pháp học phù hợp nhất cho từng học viên.

Top 10 trung tâm học tiếng anh tại Quảng Ngãi tốt nhất 1

VIP ENGLISH đào tạo tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với chương trình học và phương pháp đào tạo được cá nhân hóa theo năng lực, sở thích, tính cách, cá tính, khả năng tiếp thu và mục tiêu học tập của từng học viên (dù là người lớn hay trẻ em). Chúng tôi có các chương trình học cần thiết cho người đi làm, người bận rộn cần nâng cao vốn tiếng Anh, cho trẻ em học tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ, cho mục đích luyện thi các chứng chỉ, cũng như các chương trình thiết kế riêng biệt theo mong muốn cho mục đích và yêu cầu của học viên đề ra.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Văn phòng đại diện, tiếp khách và nhận thư tại TP.HCM:
Lầu 5, tòa nhà số 90 Trần Đình Xu (góc Trần Hưng Đạo), Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện, tiếp khách và nhận thư tại Hà Nội:
Tầng 23, khu C, tòa nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm (góc Lê Văn Lương), Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (028) 7303 6638 / (024) 7303 6638

Liên hệ thông tin: vietnam@vipenglish.asia

Phàn nàn chất lượng dịch vụ: ceo@vipenglish.asia

Trung Tâm ngoại ngữ Toàn Cầu.

Trung tâm Ngoại ngữ toàn cầu thuộc doanh nghiệp Trách nhiệm Hữu hạn Một Thành Viên đào tạo , Tư vấn Giáo dục Duy Hưng, được sáng lập tháng 6 năm 2011. Trung tâm có chức năng huấn luyện tiếng Anh cho học sinh – học viên , toàn bộ những người có nhu cầu học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. đồng thời, trung tâm cũng thực hiện việc tư vấn du học cho những người có nguyện vọng du học ở những nước sử dụng tiếng Anh trên toàn cầu.

6 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quảng Ngãi - Tikibook.com

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

36, 38 Đường 14 tháng 8, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo  được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam. Tìm đối tác Kinh doanh giáo dục thành lập Trung tâm anh ngữ - UPFREE.VN

Sau 10 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. PoPoDoo cung cấp các khóa học TIếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 10 trung tâm học tiếng anh tại Quảng Ngãi uy tín nhất bạn cần nên biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cám ơn các bạn đã đọc!

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( top10totnhat, top10tphcm, … )

Scroll to Top