Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Sóc Trăng uy tín tốt nhất hiện nay

Mục lục

Study Habits For Success: Tips For Students

Học tiếng anh tại Sóc Trăng ngày nay, việc học tiếng Anh được xem là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi người. Vì tiếng Anh ngày càng quan trọng và được ứng dụng nhiều vào thực tế.

Học tiếng anh tại Sóc Trăng Cambridge

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Sóc Trăng (thuộc Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre – là đơn vị được Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge (Anh Quố ) cấp và chứng nhận được phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế của Đại học Cambridge với ký hiệu VN350). Với tiêu chí “Nâng tầm giáo dục

Học tiếng anh tại Sóc Trăng uy tín
Học tiếng anh tại Sóc Trăng Cambridge

Trung tâm hiện có một trụ sở chính và 15 chi nhánh trên địa bàn tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng. Tại đây, các chương trình học được thiết kế theo chuẩn Quốc tế, phù hợp với từng độ tuổi. Các học viên được học với giáo viên bản ngữ, tham gia các cuộc thi nâng cao kiến thức tiếng Anh, các chương trình ngoại khóa hấp dẫn và rèn luyện kỹ năng sống . Song song với việc dạy và học ngày càng được mở rộng và nâng cao

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 49 Lê Duẩn, Phường 3, TP. Sóc Trăng
 • Điện thoại: (0299) 2 207 888 – 2 209 555
 • Email: cambridgesoctrang@gmail.com
 • Website: cambridgesoctrang.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/cambridgesoctrang/

Trung tâm Anh ngữ Tài năng Sóc Trăng

Trung tâm Anh ngữ tài năng Sóc Trăng là một trong những địa chỉ học tập uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Sóc Trăng. Theo đó, trung tâm có các khóa học như lớp mầm non: từ 4-6 tuổi, các lớp thiếu nhi từ 7-11 tuổi, các lớp thiếu niên: Từ 12-15 tuổi, các lớp giao tiếp người lớn: từ 16 tuổi trở lên. Đặc biệt trung tâm có lớp IELTS dành cho từ lớp 6 trở lên.

Với môi trường học năng động và sáng tạo, thầy cô giáo nhiệt tình, trung tâm Anh ngữ tài năng Sóc Trăng luôn tạo cho các học viên môi trường học ngoại ngữ tốt nhất, giúp các bạn tiến bộ và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Song song với đó là bộ giáo trình chuyên nghiệp, bài bản được biên soạn từ những giáo viên bản xứ, giúp các học viên học tập đầy đủ kiến thức và đúng lộ trình.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 243 Trần Hưng Đạo, Sóc Trăng
 • Điện thoại: 0299 3600 267 – 02993.600.268.
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trungtamanhngutainangsoctrang/

Anh ngữ quốc tế ICAN

Học tiếng anh tại Sóc Trăng Anh ngữ quốc tế ICAN là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Sóc Trăng và được nhiều bạn học viên lựa chọn. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, bên cạnh đó là thực hành phát âm theo nhiều chủ đề đa dạng hàng tuần. Tham gia hoạt động nhóm, học xong áp dụng được ngay.

How Much Money Do I Need To Study In Canada As An International Student? - Canada Immigration and Visa Information. Canadian Immigration Services and Free Online Evaluation.
Anh ngữ quốc tế ICAN

Chưa hết, trung tâm còn luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn Cambridge. Với các chương trình tiếng Anh thiếu Nhi, thiếu Niên, các em còn được tham gia với các trò chơi vui nhộn trên lớp cùng với các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, được kết hợp tinh tế giữa giáo dục trí óc với giáo dục thể chất, giúp các em năng động, nhạy bén hơn, khơi dậy trí thông minh và tính sáng tạo của tuổi trẻ.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: trường THPT Hoàng Diệu, số 1 Mạc Đĩnh Chi, Phường 1, TP. Sóc Trăng
 • Email: anhnguicanst@gmail.com
 • Hotline: 0939.666.145
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhnguicanst/

>>>Xem thêm: Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Quảng Bình uy tín nhất hiện tại

Ngoại ngữ Việt Mỹ Úc VAAC

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ Úc là một địa chỉ học ngọai ngữ uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Sóc Trăng được nhiều học viên lựa chọn. Với đội ngũ giáo viên là người nước ngoài và có thầy cô Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình trong việc giảng dạy tiếng anh cho học viên. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mọi phòng học đầy đủ hiện đại, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học năng động

Trung tâm có nhiều khóa học khác nhau từ anh văn thiếu ni, anh văn giao tiếp người lớn đến chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế. Bên cạnh đó, các lớp anh văn giao tiếp dành cho người lớn lại được thiết kế bài bản, tỉ mỉ từ giáo trình đến phương pháp giảng dạy, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn nhất. Song song với đó, vào các dịp lễ như Noen, Tết…

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 335 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng
 • Điện thoại: 0299 3624 409
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Trung-Tam-Ngoai-Ngu-Viet-My-Uc/140712062771189

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Gia Phước Hưng

Học tiếng anh tại Sóc Trăng trung tâm Gia Phước Hưng là đơn vị trực trực thuộc Công ty TNHH Gia Phước Hưng, đào tạo ngoại ngữ: Anh văn thiếu nhi, thiếu niên, người lớn theo chương trình Quốc tế của trường ĐH Cambridge (Starters – Movers – Flyers – KET, PET, FCE, CAE), Luyện thi chứng chỉ A2-B1-B2-C1, Toeic, Toefl, Ielts, Pháp văn A2, B1, Giao tiếp tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Khmer,…

5 Effective time management tips for students - MANCOSA
Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Gia Phước Hưng

Với cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại, tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ với các trang thiết bị dạy và học ngoại ngữ như máy lạnh, TV, internet, bàn ghế được sắp xếp phù hợp với từng độ tuổi và các hoạt động dạy học. Trung tâm còn có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều môi trường dạy và học ngoại ngữ.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 177, Trần Hưng Đạo, P.3, Tp. Sóc Trăng
 • Điện thoại: 0299.6 557 339 – 0299.6 277 977
 • Email : giaphuochungcenter@gmail.com
 • Website: http://www.giaphuochung.vn/index.php

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Sóc Trăng uy tín tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Quảng Trị uy tín chất lượng nhất

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( tốp, edu2review, … )

Scroll to Top