Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Tây Ninh uy tín chất lượng nhất

Mục lục

Học tiếng anh tại Tây Ninh trong cuộc sống bạn từng bỏ cuộc bao nhiêu thứ rồi? Nếu bạn đã sẵn sàng bỏ cuộc với 1 thứ quan trọng như tiếng Anh thì chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc với những thứ quan trọng khác của cuộc đời bạn.

Học tiếng anh tại Tây Ninh Việt Mỹ VATC

VATC Tây Ninh được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2010 trên nền tảng góp một phần nhỏ trong việc phát triển hệ thống giáo dục của nước nhà, và là bạn đồng hành của những thế hệ trẻ của Việt Nam trên con đường mở mang tri thức, nâng cao tầm nhìn, hội nhập quốc tế. Với phương châm hoạt động là: “Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1’’. VATC luôn không ngừng đổi mới mình và cập nhật giáo trình thường xuyên với những phiên bản mới nhất.

Học tiếng anh tại Tây Ninh uy tín
Học tiếng anh tại Tây Ninh Việt Mỹ VATC

Học viên sẽ được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. VATC sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu của tỉnh về chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 882, CMT8, phường 4, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
 • Điện thoại: (0276) 3622977 – (0276) 3622988 – (0276)8 501234
 • Fax : (0276) 3622966
 • Email: vatc.tn@gmail.com
 • Website: vietmytayninh.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamAnhNguVietMyVATCTayNinh/

>>>Xem thêm: Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Phú Thọ tốt nhất hiện tại

Trung tâm ngoại ngữ – tin học Anh Việt

Ngoại ngữ – tin học Anh Việt đã hoạt động được 3 năm và ngày càng khẳng định được sự uy tín và chất lượng của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Tây Ninh. Trung tâm luôn nắm bắt, hiểu rõ tình hình học viên tại lớp và hệ thống các bài kiểm tra, đề thi nhằm giúp học viên củng cố kiến thức sát với chương trình học và thi.

Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên trẻ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có nhiều năm làm việc tại các trung tâm uy tín ở thành phố Hồ Chi Minh như VUS, IWEP, VATC, DUONG MINH… sẽ mang đến cho học viên các phương pháp học tập hiện đại và trực quan sinh động, hướng đến việc giúp các học viên có khả năng phát âm tốt, đúng chuẩn và luôn tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 96A Hẻm số 4, Nguyễn Huệ, Long Mỹ, Long Thành Bắc, Hòa Thành, Tây Ninh
 • Điện thoại: 02766556877 – 0918 080 702
 • Email: oanh.nguyenthikieu@anhviet.edu.vn
 • Website: www.anhviet.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguanhviet/

Trung tâm Anh ngữ Châu Úc brainmax

Học tiếng anh tại Tây Ninh toàn bộ khóa học tại trung tâm Anh ngữ Châu Úc brainmax được giảng dạy bằng bộ giáo trình của Anh và Mỹ theo một hệ thống từ cấp độ nhỏ đến cấp độ lớn, giúp cho học viên làm quen và phát triển tiếng Anh từ một nền tảng vững chắc. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiệt tình trong giảng dạy sẽ ôn luyện cho học viên phát âm và sử dụng một số câu giao tiếp từ đơn giản đến khó để tập và tăng cường các kĩ năng phản xạ bằng tiếng Anh.

Student Work Placement Program
Trung tâm Anh ngữ Châu Úc brainmax

Giúp học viên làm quen và hình thành thói quen học tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu đến lớp, phát âm giọng chuẩn của Mỹ và khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh sẽ giúp học viên tự tin, mạnh dạn và năng động hơn khi đứng trước đám đông, nhất là khi tiếp xúc với người nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 167 Hoàng Lê Kha, khu phố 4, Phường 3, thành phố Tây Ninh
 • Điện thoại: 091 368 95 30
 • Website: http://chauuctayninh.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhnguchauuc

>>>Xem thêm :Top 7 địa chỉ học tiếng anh tại Quảng Ninh uy tín tốt nhất hiện tại

Trung tâm Ngoại ngữ Thành Danh

Thành Danh là trung tâm đào tạo tiếng anh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Tây Ninh, tuy chỉ mới hoạt động trong một vài năm gần đây nhưng trung tâm đã có một số lượng lớn học viên theo học. Với các trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ giáo viên, giảng viên ưu tú trong và ngoài nước, cùng với môi trường học thân thiện, thuận lợi chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên tự tin và năng động hơn trong quá trình học tập.

Ngoài ra, chương trình học luôn được thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng học viên và các tài liệu giảng dạy luôn được cập nhật theo các giáo trình mới nhất từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Oxford, Longman, Cambridge,… Trung tâm Anh ngữ Thành Danh sẽ cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn mang đến kết quả học tập tốt nhất cho từng học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Ô 1/ 48 khu phố Rạch Sơn, Thị Trấn Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh
 • Hotline: 0276 3522 069 – 0276 3522 771 – 0908 534 857
 • Email: inform.tdec@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Anh-ngữ-Thành-Danh-1592091577670932/

Trung tâm ngoại ngữ IK

Học tiếng anh tại Tây Ninh là một đơn vị đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Tây Ninh. Là một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình đa dạng về đào tạo luyện thi tiếng Anh, hỗ trợ tư vấn du học cho mọi lứa tuổi cùng với các buổi chia sẻ kinh nghiệm, dạy kỹ năng và hướng nghiệp cho các bạn trẻ.

Top 10 Stress Management Techniques for Students
Trung tâm ngoại ngữ IK

Thông qua những bài giảng sáng tạo tại trung tâm các giảng viên luôn truyền nhiệt huyết, cũng như các hoạt động ngoại khóa sôi động giúp học viên trao dồi kiến thức và kỹ năng học thuật xuất sắc, và tạo một môi trường lành mạnh khuyến khích các em phấn đấu để hoàn thiện mình một cách hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 704 Điện Biên Phủ, Bảo Bảo Ninh, Tây Ninh
 • Điện thoại: (0276).6.506.677
 • Email: ikenglishworld@gmail.com
 • Website: http://englishik.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguik/

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Tây Ninh uy tín chất lượng nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm: Top 4 trung tâm học tiếng anh tại Sơn La cho sinh viên học sinh tốt nhất

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( edu2review, topxephang, … )

Scroll to Top