Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Vinh Long tốt nhất hiện tại bạn cần biết

Mục lục

Học Tiếng Anh Tại Tuyên Quang​ Uy Tín

Học tiếng anh tại Vĩnh Long bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất?

Học tiếng anh tại Vĩnh Long Việt Mỹ – VATC

Việt Mỹ VATC là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhằm tạo dựng sự tín nhiệm của phụ huynh và học viên, trung tâm luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy cũng như gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp cho học viên sẽ phát triển một cách hoàn thiện hơn.

Học tiếng anh tại Vĩnh Long uy tín
Học tiếng anh tại Vĩnh Long Việt Mỹ – VATC

Cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ 5 sao cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc, nhiệt tình, thiết bị tương tác thế hệ mới, hệ thống chăm sóc học viên liên tục 24h và công nghệ cải tiến liên tục và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến kết quả học tập tốt nhất cho từng học viên khi đến với VATC. Tại trung tâm có các khóa học tiếng Anh từ mầm non tới trung học, các lớp luyện thi tiếng Anh để lấy các bằng trong nước và quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 90B Nguyễn Huệ, phường 2, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
 • Điện thoại: 070 3862 088 – 070 3862 089 – 0909 114 480
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Anh-Ngữ-Việt-Mỹ-128152704508665/
 • Website: http://vietmyvinhlong.com/vi/

>>>Xem thêm :Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Quảng Nam có đội ngũ giáo viên tốt nhất

Trung tâm ngoại ngữ – tin học Vĩnh Long

Trung tâm ngoại ngữ – tin học Vĩnh Long có các lớp đào tạo tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc gia và quốc tế. Nơi đây thích hợp cho các học viên đã đi làm do có lớp học đêm với chất lượng đảm bảo. Với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm trong việc phát triển kỹ năng cho học viên, tại trung tâm học viên luôn được quan tâm sát sao tình hình học tập để đảm bảo tốt nghiệp với nền tảng tiếng Anh vững vàng.

Hệ thống cơ sở vật chất khá được đầu tư, kèm theo đó là phương pháp dạy học đặc biệt như phương pháp giúp học viên ghi nhớ từ vựng, một phần quan trọng trong tiếng Anh. Đến với trung tâm ngoại ngữ – tin học Vĩnh Long các bạn sẽ thấy khả năng ghi nhớ từ vựng được nâng cao rõ rệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Cơ sở 1: Số 44, đường Hoàng Thái Hiếu, phường 1, TPVL – Điện thoại: 02703.823.717
 • Cơ sở 2: Số 33/1, đường Phạm Thái Bường, phường 4, TPVL (Trường THPT Vĩnh Long)
 • Điện thoại: 02703.839.686
 • Email: ttnnth@vinhlong.edu.vn
 • Website: www.ngoaingutinhocvl.com

Trường Anh ngữ Mỹ Úc – AAEC

Học tiếng anh tại Vĩnh Long là trung tâm dạy ngoại ngữ theo cách dạy mới, linh hoạt với học viên, phù hợp với mọi độ tuổi, không bị gò bó trong một đối tượng nhất định, từ thiếu nhi đến người đi làm, có nhu cầu học hỏi và nâng cao trình độ tiếng Anh. Đặc biệt, American Australian English Center – AAEC bám sát theo trình độ của học viên để có thể truyền tải kiến thức, giúp học viên đạt được mục tiêu của mình.

Tips for college students interested in investing
Trường Anh ngữ Mỹ Úc – AAEC

Bên cạnh đó, với chương trình học thoải mái, nhưng tuyệt đối tuân theo tính logic của phương pháp học ngôn ngữ, “NGHE NÓI TRƯỚC, ĐỌC VIẾT SAU” đảm bảo được tính chuyên nghiệp trong giao tiếp và tính toàn diện trong ngữ pháp văn phạm. Với các hoạt động ngoại khóa và các buổi học bổ sung thêm kiến thức, học viên sẽ có thể phát hiện ra điểm yếu và được hỗ trợ để khắc phục

Anh ngữ Mỹ Úc – AAEC chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Trường luôn luôn có những dịch vụ hỗ trợ học viên từ việc tư vấn đến dạy phụ đạo và còn có cả những hoạt động ngoại khóa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 58E Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
 • Điện thoại: 0939 961 788
 • Email: nhung.nvc0709@gmail.com
 • Website: http://anhngumyuc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhngumyucvinhlong/

>>>Xem thêm :Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Thái Bình với đợi ngũ giáo viên tốt nhất

Trung tâm Anh ngữ Nhật Phúc

Với chương trình đào tạo phong phú và đa dạng đủ cấp độ từ Starters, Movers, Flyers đến TOEIC, IELTS, TOEFL Primary, TOEFL Junior, PET, KET, FCE, CAE theo tiêu chuẩn quốc tế. Anh ngữ Nhật Phúc đang là địa điểm được nhiều học viên lựa chọn để ôn luyện tiếng Anh. Trung tâm cung cấp các khóa học về ngoại ngữ đa dạng cho mọi học viên đủ lứa tuổi với các trình độ từ bắt đầu đến nâng cao được thiết kế chuẩn xác, phù hợp với từng nhu cầu của học viên và luôn cam kết mang lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

Anh ngữ Nhật Phúc có sự kết hợp của giáo viên trong nước và quốc tế, vừa đảm bảo am hiểu cách học của học viên Việt Nam, vừa có những buổi học tương tác với giáo viên nước ngoài để học viên thêm tự tin trong giao tiếp, tránh trường hợp sau khi ra trường không xử lý tốt tình huống khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Những năm gần đây Nhật Phúc luôn là điểm gửi con em của nhiều bậc phụ huynh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 331 Ấp Tân Vĩnh Thuận, xã Tân Ngãi, Vĩnh Long
 • Điện thoại: 0919244043
 • Email: nhatphuccenter@gmail.com
 • Facebook: https://web.facebook.com/nhatphucenglishcenter/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tài Năng – BEST

Học tiếng anh tại Vĩnh Long cũng là địa chỉ không thể không nhắc đến trong danh sách này. Trung tâm hiện đang mở các lớp Anh văn được thiết kế theo khung tham chiếu trình độ Châu Âu và chuẩn năng lực tiếng Anh theo đề án 2020 của Bộ GD- ĐT với định hướng đạt 2 chứng chỉ quốc tế khi hoàn thành chương trình học: Cambridge dành cho thiếu nhi với các cấp độ: Pre-starters, Starters, Movers, Flyers; lớp dành cho thiếu niên.

Student Internet Deals And Tech Discounts For 2021
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tài Năng – BEST

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ Tài Năng, quý phụ huynh và học viên sẽ hài lòng với chương trình Anh ngữ Cambridge, đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm, đặc biệt, học viên được luyện các kỹ năng nghe, nói trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài.

Ngoài ra, Trung tâm Ngoại ngữ Tài Năng- BEST có tổ chức CLB Tiếng Anh và hội thảo chuyên đề Tiếng Anh thường xuyên vào các ngày chủ nhật, với sự tham gia của các giảng viên nước ngoài cùng các chuyên gia giáo học Pháp của trung tâm, chắc chắn sẽ mang đến cho học viên nhiều bài học thú vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 33/6A, Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long
 • SĐT: 090 105 07 98
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhngutainang.best/

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Vinh Long tốt nhất hiện tại bạn cần biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Tuyên Quang tốt nhất hiện tại

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( xephang, topxephang, … )

Scroll to Top