Top 10 trung tâm học tiếng anh tại Vĩnh Phúc tốt nhất

Mục lục

Trung tâm tiếng anh tại Vĩnh Phúc

Học tiếng anh tại Vĩnh Phúc tại trung tâm tiếng Anh có phải là sự lựa chọn sáng suốt. Để có thể học và sử dụng được tiếng Anh một cách thành thạo bạn cần trang bị cho mình rất nhiều kỹ năng từ nghe, nói, đọc, viết. Quan trọng cần có động lực để kiên trì, có phương pháp đúng và có người thầy chỉ dạy tận tâm để con đường chinh phục tiếng Anh nhanh hơn. Bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Vĩnh Phúc tốt nhất.

Trung tâm tiếng Anh quốc tế Ocean Edu

Trung tâm học tiếng anh tại Vĩnh Phúc (1)
Học tiếng anh tại Vĩnh Phúc​ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Thông tin liên hệ Ocean Edu:

 • Cơ sở 1: 128 Mê Linh – Đống Đa – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc 
 • Điện thoại: 0211 372 8088 – 0211 372 8089 
 • Cơ sở 2: Tầng 3, Tòa nhà 06, Hai Bà Trưng, thị xã  Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc 
 • Điện thoại: 0211 388 1717 – 0211 388 1919 

>>>Xem thêm: Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Quảng Bình uy tín nhất hiện tại

Trung tâm tiếng Anh Ecolink

Ecolink là trung tâm giảng dạy Anh ngữ với hệ thống 12 chi nhánh đào tạo tại khắp 6 tỉnh thành trên toàn quốc. Chuyên đào tạo và giảng dạy mọi lứa tuổi có mong muốn sử dụng, phát triển và lấy chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế.

 • Đội ngũ 100%  gái viên nước ngoài đến từ các nước  Anh, Mỹ, Úc… tất với  kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được các chứng chỉ CELTA, TESOL – một chứng chỉ cao cấp cho giảng dạy ngôn ngữ
 • Cơ sở vật được trang bị cực kỳ hiện đại, mọi giáo trình và tài liệu đều được chuẩn quá dễ hiểu, đi kèm hình ảnh minh họa và video hoặc ghi âm giọng bản ngữ phục vụ việc tiếp thu Tiếng Anh hiệu quả.
 • Tạo một môi trường thân thiện, vui tươi, năng động cho học viên được rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn và xã hội.
 • Thường xuyên tổ chức các trò chơi kết hợp lồng ghép kiến thức tiếng Anh giúp học viên cảm thấy hứng thú và không nhàm chán.

Thông tin liên hệ Ecolink:

 • Địa chỉ: Số 18, Đường Kim Ngọc, Phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc 
 • Điện thoại: 0211 655 5252 – 01646 657585 

Trung Tâm Anh Ngữ Etina

Học tiếng anh tại Vĩnh Phúc để thực hiện được ước mơ đem ngoại ngữ quốc tế đến với mọi học sinh/sinh viên và người đi làm. Ngoại ngữ Etina luôn cố gắng cải thiện và nâng cấp phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu vào bài học. Etina luôn hướng.

Trung tâm học tiếng anh tại Vĩnh Phúc (2)
Trung Tâm Anh Ngữ Etina

Đến một môi trường dạy học vui tươi và năng động giúp tăng khả năng sáng tạo và tư duy cho trẻ nhỏ. Đảm bảo

 • Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp. Học viên sẽ cảm nhận được sự cao cấp và hiện đại trong từng buổi học từ bàn ghế, giáo trình cho đến các công cụ hỗ trợ học tập tại đây.
 • Sử dụng các phương pháp giảng dạy tối ưu được đánh giá và kiểm tra dành cho từng học viên, đảm bảo tiến độ là phù hợp với mỗi học viên tại đây.
 • Luôn có sự góp mặt của giảng viên nước ngoài giúp tăng sự tập trung, thu hút buổi học và cảm thụ âm chuẩn của một người bản xứ.
 • Với mức học phí phù hợp, học viên sẽ tiếp nhận được tri thức hiện đại với chất lượng dạy và học cao cấp nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ Etina:

 • Địa chỉ: Khu 3 Đội Cấn, Thị trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 0986 881 856 –  0211 38 39 368

>>>Xem thêm: Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Tây Ninh uy tín chất lượng nhất

Trung tâm Anh ngữ HAVINA

Với mục đích xây dựng một môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế. HAVINA hiểu được những khó khăn vướng mắc trong việc học và tiếp thu một ngôn ngữ mới để thiết kế riêng những phương pháp dạy học đặc sắc và dễ dàng nhất cho học viên. Không bó hẹp và rập khuôn kiến thức mà được lồng ghép vào các buổi nói chuyện và liên tưởng đến những thứ đơn giản trong cuộc sống.

 • Đáp ứng mọi cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học
 • Cam kết mọi phương pháp và đầu ra đều là kiến thức, phát âm chuẩn anh ngữ quốc tế.
 • Mọi buổi học đều được biến hóa và lồng ghép vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho học viên khi học
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và thấu hiểu học sinh cùng kết hợp với việc giảng dạy của giáo viên bản ngữ mỗi tuần.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi vui chơi ngoài trời, giã ngoại tăng tính học hỏi, giao lưu và rèn luyện sức khỏe cho các em học viên.

Thông tin liên hệ Havina:

 • Địa chỉ: Số 11 Lô S10 Nguyễn Tất Thành, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 0211 6546 999 

Trung tâm ngoại ngữ SDF

Học tiếng anh tại Vĩnh Phúc tuy là một trung tâm tiếng Anh trẻ tại Vĩnh Phúc, nhưng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chứng chỉ giảng dạy bằng cấp cao. Tiếp thu nhiều phương pháp mới giúp học viên có thể học và sử dụng tiếng Anh nhanh và hiệu quả hơn.

Trung tâm học tiếng anh tại Vĩnh Phúc (3)
Trung tâm ngoại ngữ SDF

Đến với SDF bạn sẽ cảm nhận được ngay sự chuyên nghiệp tư nhân viên cho đến các giảng viên. Phòng học hiện đại, trang thiết bị cao cấp, giáo trình khoa học và cao cấp.

Ngoài ra, với sự thay đổi và cập nhật kiến thức mới liên tục sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện 4 kỹ năng dành cho học viên ngay từ khi mới nhập học.

Học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ trực tiếp luyện cách phát âm chuẩn,  tương tác xuyên suốt thông minh giúp nâng cao hiệu quả, tăng sự chủ động cho học viên khi học ở lớp.

Thông tin liên hệ SDF:

 • Địa chỉ: Số nhà 88 Hai Bà Trưng, Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 0962947482 – 0917 811 265

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế English Express

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế English Express tại Vĩnh Phúc là một tại các trung tâm anh ngữ tại Vĩnh Phúc được nhiều sinh viên theo học. English Express Vĩnh Phúc đã đầu tư cơ sở vật chất như: Máy chiếu, bộ máy máy tính, bảng tương tác thông minh , những phần mềm hỗ trợ việc huấn luyện sinh động,… trong trung tâm English Express có bộ máy phòng học đạt tiêu chuẩn với nhiều trang thiết bị hiện đại để đào tạo Anh ngữ cho học viên một cách tốt nhất.

English Express | Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi

Chương trình đào tạo của Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế English Express có sự khác biệt là học ngoại ngữ theo phương pháp học tiếng mẹ đẻ để giúp sinh viên phát triển ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên,giáo viên bản ngữ trực tiếp luyện cách phát âm chuẩn, bảng tương tác sáng tạo giúp nâng cao hiệuquả, tăng sự chủ động cho học viên khi học ở lớp. thúc đẩy sức sáng tạo  giúp sinh viên tăng trưởng một cách toàn diện, tạo phản xạ ăn nói tiếng Anh tự nhiên từ sự tiếp xúc thường xuyên với các giáo viên bản ngữ.

 LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 33 Chùa Hà, Đinh Trung, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0981 104 555 & 021 1656 1111

Website: www.englishexpress.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/englishexpresssystem/

Học Viện Ngôn Ngữ Cambridge

Học viện ngôn ngữ Cambridge có Lộ trình học tiếng Anh ngắn nhất theo chuẩn quốc tế của Cambridge, huấn luyện các chương trình từ Pre-Starters đến CAE (C1), tiếng Anh thương mại BEC  chứng chỉ giảng dạy quốc tế TKT, CELTA, IELTS,…. Học viện ngôn ngữ Cambride có các gói chương trình đào tạo dành cho cộng tác mong muốn khai triển những chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge chất lượng quốc tế.

Ký kết với Học viện Ngôn ngữ Cambridge đào tạo chất lượng cao cho SV ngành Ngôn ngữ Anh

Học viện ngôn ngữ Cambridge mong muốn đem đến cho người học một môi trường Học hỏi hiện đại, thông minh, thân thiện, “vừa học vừa chơi” cùng tiếng Anh. Với đội nhóm giáo viên giàu chuyên môn , bài học. Học viện ngôn ngữ Cambridge đặt ưu tiên hàng đầu là kết quả đầu ra của sinh viênđiểm đặc biệt của Học viện ngôn ngữ Cambridge nằm ở sự cộng hưởng hài hòa , đạt kết quả tốt giữa những chuyên gia luyện thi người Việt  giáo viên bản ngữ. Tùy theo trình độ từ thấp tới cao mà trung tâm sẽ phân chia giáo viên để có thể trợ giúp đạt kết quả cao nhất cho người học.

nội dung LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1, Hồ Xuân Hương, Khu Đô Thị Hùng Vương Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 098 204 49 32

Website: https://cambridgeexams.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienngonngucambridge/

 

 

 

>Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Vinh Long tốt nhất hiện tại bạn cần biết

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 5 trung tâm học tiếng anh tại Vĩnh Phúc tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( top10totnhat, edu2review, … )

Scroll to Top