Học tiếng Pháp ở đâu tốt TPHCM? Top 10 trung tâm uy tín nhất

Mục lục

Vv

Học tiếng Pháp ở đâu tốt TPHCM hiện nay, việc tìm kiếm một trung tâm tiếng Pháp tốt rất là khó, bởi sự phát triển quá nhanh của các trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên, có một thực tế là thứ tiếng đứng thứ hai sau tiếng Anh mà được phần đông các nhà khoa học, các du học sinh lựa chọn chính là tiếng Pháp.

Học tiếng Pháp ở đâu tốt TPHCM Phuong Nam Education

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Pháp, Phuong Nam Education (PNE) được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín nhất tại TP.HCM.

Học tiếng Pháp ở đâu tốt TPHCM uy tín
Học tiếng Pháp ở đâu tốt TPHCM Phuong Nam Education

PNE cung cấp các khóa học được thiết kế theo từng nhu cầu của học viên như khóa học theo trình độ (A1, A2, B1, B2), luyện thi DELF, TCF, giao tiếp, du lịch… Bên cạnh đó PNE còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa để học viên giao tiếp, rèn luyện kỹ năng nghe – nói và có cơ hội giao lưu kết bạn.

Trung tâm sử dụng giáo trình hiện đại, theo chuẩn châu Âu, phù hợp với từng nội dung khóa học và bám sát thực tế giúp học viên tiếp thu đầy đủ kiến thức. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Pháp. PNE còn cung cấp các khóa học cấp tốc hoặc online cho những bạn không có thời gian đến trung tâm học. Với các khóa học trực tuyến qua Skype, học viên có thể học bất kì khi nào rảnh.

Thông tin liên hệ:
+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10
+ Website: https://hoctiengphap.com/
+ Điện thoại: (028) 3925 9688 – (028) 3925 6284
+ Hotline: 0919 407 100 – 1900 2615
+ Email: info@hoctiengphap.com

>>>Xem thêm Top 6 trung tâm gia sư ngoại ngữ tại quận 6 uy tín

Trung tâm tiếng Pháp Viện trao đổi văn hóa Pháp (IDECAF)

Viện trao đổi văn hóa Pháp được thành lập vào năm 1982, là cơ quan thuộc Sở Ngoại vụ Việt Nam với vai trò thực hiện các hoạt động hợp tác song phương giữa Pháp và Việt Nam trên các lĩnh vực văn hóa, giáo dục… nhằm tăng cường và củng cố mối quan hệ và hợp tác giữa đôi bên.

IDECAF hiện đang cung cấp các khóa học tiếng Pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu. lớp luyện phát âm, luyện viết và luyện thi DELF PRIM. Với chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, IDECAF cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, môi trường học tập hoàn hảo để phát huy hết khả năng của mình.

Nhiều năm liên, IDECAF luôn nằm trong top những trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất TP.HCM. Bên cạnh cung cấp các khóa học, Viện trao đổi văn hóa Pháp còn chuyên tư vấn miễn phí cho học viên có nhu cầu du học Pháp và hỗ trợ làm thủ tục du học.

Thông tin liên hệ: 
+ Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, Quận 1
+ Website: http://www.idecaf.gov.vn/vn/home/
+ Điện thoại: 028 3829 5451

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna

Trung tâm ngoại ngữ Kyna là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp giá rẻ tại TPHCM. Học viên có thể giao tiếp thành thạo một số chủ đề chỉ trong vòng 2 tháng học. Kyna chủ yếu cung cấp các khóa học tiếng Pháp dành cho người bắt đầu do Thầy Trương Khánh Toàn trực tiếp hướng dẫn. Thầy hiện là Giảng viên Pháp ngữ, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP.HCM, chuyên viên đối ngoại của Đài truyền hình Thành phố.

Thông tin liên hệ: 
+ Địa chỉ: Lầu 6 Tòa nhà Thịnh Phát, 178/8 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh
+ Website: https://kyna.vn/
+ Điện thoại: 1900 6364 09

Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Viện Pháp mang đến cho học viên môi trường học tập thân thiện, năng động và sáng tạo theo kiểu giáo dục Pháp. IFV cung cấp nhiều khóa học theo từng nhu cầu của học viên và được giảng dạy dưới sự hướng dẫn của giáo viên người Pháp hoặc người Việt Nam. Hằng năm, IFV còn trực tiếp tổ chức các kì thi lấy chứng chỉ DELF – DALF trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:
+ Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1
+ Website: http://ifv.vn/

Trung tâm Pháp ngữ Bonjour

Pháp ngữ Bonjour mở nhiều khóa học với thời gian khác nhau phù hợp với nhu cầu của học viên. Hiện tại, trung tâm đang cung cấp các khóa học theo trình độ (A1 -> B2), giao tiếp và luyện thi DELF, TCF. Đối với khóa học luyện thi học viên sẽ được hướng dẫn giải đề thi chính thức của những năm trước để nắm rõ cấu trúc và đạt được kết quả cao

Thông tin liên hệ:
+ Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, phường 5, quận 3
+ Website: https://phapngubonjour.com/

Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison

Trung tâm được thành lập cách đây 10 năm với nguyện vọng mang đến cho học viên chương trình đào tạo tiếng Pháp nguyên bản. Tại đây, học viên sẽ được chú trọng vào kỹ năng thực hành để sau khóa học có thể giao tiếp thành thạo các chủ đề thông dụng.

Thông tin liên hệ:
+ Địa chỉ: 151/6G20 Trần Não, phường Bình An, quận 2
+ Website: https://www.lapetitemaisonmonde.com/vn-home

Trung tâm ngoại ngữ SaiGonVina

France posts new tourist record despite Yellow Vest unrest
Trung tâm ngoại ngữ SaiGonVina

Học tiếng Pháp ở đâu tốt TPHCM SaiGon Vina là một trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Học viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có trình độ, chuyên môn cao. Bên cạnh các khóa học tiếng Pháp cơ bản như khóa học theo trình độ, giao tiếp, luyện thi…. SaiGon Vina còn khai giảng các khóa học tiếng Pháp dành cho thiếu nhi và khóa học online.

Thông tin liên hệ:
+ Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận
+ Website: http://saigonvina.edu.vn/

>>>Xem thêm :Top 6 trung tâm gia sư ngoại ngữ tại quận Bình Tân tốt nhất

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.HCM

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Pháp cơ bản như khóa học theo trình độ, giao tiếp. Giáo trình sử dụng được biên soạn theo chuẩn quốc tế đảm bảo mang đến cho học viên những bài học chất lượng, đạt được kết quả cao sau khóa học.

Thông tin liên hệ:
+ Địa chỉ: 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5
+ Website: https://www.dhspttnn1.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội – Nhân văn

Trung tâm chủ yếu cung cấp các khóa học theo trình độ dành cho học sinh – sinh viên dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên thuộc khoa Pháp ngữ của trường. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp được đánh giá là có mức học phí khá rẻ nhưng chất lượng giảng dạy cực kì tốt.

Thông tin liên hệ:
+ Địa chỉ: 10 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1
+ Website: http://cfl.hcmussh.edu.vn/

Trung tâm tiếng Pháp tư vấn giáo dục – Cap France

Học tiếng Pháp ở đâu tốt TPHCM Cap France là một trong những trung tâm đào tạo và tư vấn du học Pháp hàng đầu tại TP.HCM. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học như tiếng Pháp cơ bản, giao tiếp, cấp tốc. Với đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, mỗi lớp học chỉ từ 10 – 12 học viên, Cap France cam kết học viên sẽ học được cách phát âm chuẩn xác, được theo sát và hỗ trợ hết mình trong suốt khóa học.

Coronavirus in France, the situation on Tuesday September 8 - Sortiraparis.com
Trung tâm tiếng Pháp tư vấn giáo dục – Cap France

Cap France còn hỗ trợ tư vấn miễn phí là làm thủ tục du học Pháp với học viên học tại trung tâm từ 5 khóa học trở lên.
Thông tin liên hệ:
+ Địa chỉ: 215 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
+ Website: https://capfrance.edu.vn/
+ Điện thoại: 07 88 779 478

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Học tiếng Pháp ở đâu tốt TPHCM? Top 10 trung tâm uy tín nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm: Top 5 trung tâm ngoại ngữ Hà Nội dịch vụ và chất lượng tốt nhất

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( thanhngutienganh, top10tphcm, … )

Scroll to Top