Top 6 trung tâm dạy học tiếng thái ở TPHCM uy tín

Mục lục

Học tiếng thái ở TPHCM ngày nay các hoạt động giao thương, buôn bán cũng như học hỏi trao đổi với nước Thái lan đang ngày càng phát triển. Chính vì thế, ngoài những ngôn ngữ chính như tiếng anh thì học tiếng Thái cũng rất quan trọng. Bài viết này, List.vn xin giới thiệu Top trung tâm học tiếng thái ở TPHCM uy tín nhất.

Học tiếng thái ở TPHCM​ Phương Nam Education

Nói đến nỗi lo học tiếng thái ở TPHCM thì Phương Nam Education sẽ là một trong các địa chỉ đáng tin cậy nhất tại khu vực. Tại đây có được đầy đủ các khóa học tiếng Thái ở mọi cấp độ. Và được giảng dạy theo giáo trình “Thai for Beginner” có nghĩa là sẽ bao gồm tất cả các kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết, phát âm, ngữ điệu và bài tập.

Đặc biệt, giáo trình tại đây được thiết kế song ngữ có thể bạn vừa có khả năng học tiếng Thái mà lại vừa trau dồi được vốn tiếng Anh của bản thân vô cùng tiện lợi. Và đương nhiên sách giáo trình tại Phương Nam Education đều được không mất phí khi mà bạn tham gia vào khóa học tại đây.

Học tiếng thái ở TPHCM​ uy tín
Học tiếng thái ở TPHCM​ Phương Nam Education

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3925 6284 – 028 3925 9688 – 1900 2615 – 028 3622 8849
 • Email: info@hoctiengthai.com
 • Website: https://www.hoctiengthai.com/

Xem thêm :Top 8 địa chỉ học tiếng anh tại Huế tốt nhất hiện nay bạn cần biết

Trung tâm dạy tiếng Thái Wish Education

Wish Education là trung tâm dạy tiếng Thái cho mọi đối tượng mục tiêu học viên theo nhiều cấp độ học khác nhau từ cơ bản đến gia tăng, dù cho bạn mới học tiếng thái ở TPHCM hay mong muốn học và bào chế chuyên sâu về ngôn ngữ này đều có các khóa học thích hợp cho bạn.

Các khóa học tiếng Thái tại trung tâm rất coi trọng kỹ năng ăn nói, ngoài các giờ học ký thuyết các nàng có thể được thực hành nói tiếng Thái ngay tại lớp và có bài tập về nhà để củng cố kiến thức. Để chắc chắn chất lượng dạy và học, mỗi lớp học chỉ tối đa 10 sinh viên.

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DÂN SỐ THÁI LAN 2020 | FOCUS ASIA TRAVEL
Trung tâm dạy tiếng Thái Wish Education

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: đại học Ngoại Ngữ – đại học quốc gia Hà Nội, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: wish.edu.vn@gmail.com

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách các trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM uy tín chính là trung tâm học tiếng thái ở TPHCM Tâm Tài Đức. Đây chính là địa chỉ khá nổi tiếng ở khu vực phía Nam, đặc biệt một miền Bắc – Trung – Nam đều có chi nhánh của Tâm Tài Đức để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của các nàng học viên.

Lịch học tiếng Thái và các tiếng khác đều được trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cập nhật thường xuyên trên website có thể bạn có thể xem xét thêm chi tiết. Bên cạnh đó, nếu như bạn không có thời gian đến trung tâm học trực tiếp thì còn thể học tiếng Thái Trực tuyến của trun tâm nhé!

Bí mật 3 loại múa thái hay nhất cổ truyền của người Thái
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601
 • Email: giasutamtaiduc@gmail.com
 • Website: giasutamtaiduc.com

Trung tâm nghiên cứu nước ta và Đông Nam Á

Nhắc đến vấn đề học tiếng thái ở TPHCM tin cậy nhất thì trung tâm nghiên cứu nước ta và Đông Nam Á luôn đi đầu về chất lượng. Phục vụ đầy đủ các mục tiêu mà học viên mơ ước về một khóa học tiếng Thái. Đi vào công việc từ năm 1990 với vai trò bào chế khoa học, mở rộng quan hệ Thái Lan – Việt Nam và các dịch vụ học thuật.

Về thời gian và lịch học tại trung tâm rất linh động, vì mỗi tháng đều có khóa học mới với nhiều cấp độ từ căn bản đến nâng cao. Thời gian cũng linh động, học phí lại khá hợp lý với đối tượng sinh viên. Nên đây sẽ là một địa chỉ đáng để bạn đăng ký tham gia.

Cho con du học Thái Lan, 1 năm tốn bao nhiêu tiền?
Trung tâm nghiên cứu nước ta và Đông Nam Á

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Phòng K.008, Số 10–12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (8428) 39100692 | Fax: (8428) 39110297
 • Email: info@cvseas.edu.vn
 • Website: http://cvseas.edu.vn/

Xem thêm :Học tiếng Pháp ở đâu tốt TPHCM? Top 10 trung tâm uy tín nhất

Trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina

Các khóa học tiếng thái ở TPHCM sẽ có sự tham gia của giáo viên người Việt và người Thái để giúp đỡ sinh viên học tập theo giáo trình chuẩn thích hợp với mục tiêu học tiếng của mỗi học viên.

Mối lớp học tại đây sẽ có tối đa 6-12 học viên tham gia với thời gian học linh hoạt. Đối với các học viên xa trung tâm hoặc không có thời gian rảnh ổn định thì giáo viên sẽ đến tận nơi để giảng dạy. Đây chính là vấn đề mà rất ít trung tâm tiếng Thái tại Sài Gòn có thể phục vụ được.

Du học Thái Lan, sinh viên Việt Nam sinh sống như thế nào?
Trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 0902.516.288
 • Email: saigonvina.henry@gmail.com
 • Website: https://saigonvina.edu.vn/chi-tiet/162-556-trung-tam-tieng-thai-saigon-vina.html

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

Nếu bạn mong muốn học tiếng thái ở TPHCM ngay tại nhà theo thời gian linh động của bản thân thì việc tìm đến các trung tâm gia sư sẽ giúp bạn đạt cho được hậu quả tốt. Trong số đó trung tâm Tài Năng Trẻ là địa chỉ chuyên cung cấp các lớp học tiếng Thái dạy kèm tại nhà

Và nếu như bạn đang mong muốn học tiếng Thái cấp tốc ở TPHCM trong thời gian ngắn thì đây sẽ trung tâm dạy tiếng Thái tuyệt vời mà bạn cần phải tìm đến. Bật mí với bạn thêm một điều là trung tâm Tài Năng trẻ cũng thường xuyên tuyển chọn các giảng viên có trải nghiệm trong giảng dạy

Những lưu ý giúp HS lớp 12 ôn tập tốt kiến thức phần Sinh thái học
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 1269/17 Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP. HCM
 • Điện thoại: 090 333 1985 – 09 87 87 0217
 • Email: giasutainangtre.vn@gmail.com
 • Website: daytiengthai.com

Xem thêm: Top 8 trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài tại TPHCM

Qua bài viết trên đây của List.vn đã cho các bạn biết về Top 6 trung tâm dạy học tiếng thái ở TPHCM uy tín. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top