Kemnhanonline – Kem giao tận nơi Ai ăn kem không?

Mục lục

Kem 15255628867331322714638

Với các tính đồ yêu kem thì đây quả là một tin vui dành cho các bạn. Không cần phải đi đâu xa, không cần phải ra khỏi nhà đã có Kemnhanonline giao hàng tận nơi cho bạn!

Lợi ích của ăn kem đối với sức khỏe

Là món ăn được yêu thích nhất trong mùa hè, ăn kem có những lợi ích nhất định thế nhưng bạn cũng cần thận trọng với những tác hại của món ăn này.

Cung cấp năng lượng

Mặc dù hàm lượng dinh dưỡng có trong các loại kem của những thương hiệu khác nhau có nhiều sự chênh lệch nhưng theo các nhà khoa học thì các loại kem nói chung đều là một nguồn năng lượng tuyệt vời. Kem giàu carbohydrate, chất béo và protein. Một phần kem thông thường được phục vụ tại các nhà hàng cũng chứa khoảng 7 gam chất béo và 2 gam protein.

Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ, một nửa cốc kem vani cung cấp 137 kcal năng lượng, gấp đôi một nửa cốc sữa nguyên kem. Kem là một lựa chọn tốt khi bạn cần năng lượng tức thì sau một chuỗi hoạt động hoặc nếu bạn cần tăng cân, nên nhớ quá gầy cũng khiến bạn thiếu hấp dẫn như thừa cân vậy.

Là nguồn vitamin và khoáng chất

Kem cũng là một nguồn dinh dưỡng phong phú với hàm lượng vitamin và khoáng chất khá cao. Theo nhiều nghiên cứu đáng tin cậy, kem chứa một số khoáng sản quan trọng, đặc biệt là canxi và phốt pho. Kem cũng chứa nhiều vitamin, bao gồm vitamin A, C, D và E, cũng như thiamin, riboflavin, niacin, folate và vitamin B-6 và B-12. Nó cũng cung cấp một lượng nhỏ vitamin K, một yếu tố quan trọng góp phần thực hiện quá trình đông máu.

Kemnhaonline Kem giao tận nơi Ai ăn kem không?

Kích thích não bộ

Kem kích thích thrombotonin – một loại “hormone hạnh phúc” – có lợi trong việc giảm tình trạng căng thẳng cho cơ thể. Nó được làm từ sữa có chứa L-triptophane, một thuốc an thần tự nhiên, hỗ trợ hệ thần kinh thư giãn. Bên cạnh đó, loại đồ ăn này cũng giúp ngăn ngừa bệnh mất ngủ hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều kem, bạn có thể mắc một số bệnh như đau đầu, viêm họng, cảm cúm… Bởi vậy, hãy chú ý kiểm soát lượng kem tiêu thụ mỗi lần ăn.

Nên mua Kem online ở đâu?

Thật khó để đưa ra những sự nhận định lúc này. Khi mà thị trường luôn luôn có những khu vực được bày bán kem ngay tại chỗ. Bạn có thể ghé vào những cửa hàng tạp hóa, hay ghé vào những khu vực siêu thị công cộng, hay những chuỗi cửa hàng tiện lợi mà mua trực tiếp những sản phẩm làm từ Kem hiện tại. Nhưng đó là cách làm truyền thống cho việc tự đi mua và tự xếp hàng chờ đợi trả tiền cho từng sản phẩm Kem nào đó.

Không có gì tuyệt vời hơn, bằng việc chỉ cần ngồi ở đâu đó, mà tốt nhất nên ngồi ở nhà hay ở văn phòng làm việc. Truy cập vào vào fanpage của KemNhaOnline và lựa chọn những loại kem khác nhau, và đặt hàng trực tuyến tại đấy là xong. Thời buổi công nghệ đang thay đổi như vũ bão, chỉ cần bấm bấm vài nút, thanh toán xong sản phẩm là Kem sẽ được giao tới tận nhà cho bạn. Thế thì còn gì tuyệt vời hơn lúc này.

Kemnhaonline Kem giao tận nơi Ai ăn kem không?

Fanpage: https://www.facebook.com/kemnhantannha

Điện thoại: 097 766 78 66 / 097 327 77 39

Thưởng thức Kem cùng người thân và bạn bè là một trong những điều thú vị nhất. Cuộc đời của chúng ta có bao lâu mà hững hờ, có bao lâu mà chờ đợi, và chúng ta có bao lâu thời gian để ở chung với nhau ngay từ thời điểm này. Vì vậy, hãy dùng Kem để hàn gắn mối quan hệ, hãy dùng Kem để tạo vị ngọt ngào lại với nhau và hãy dùng Kem để sống mãi với những cảm giác hạnh phúc bên người thân và bạn bè ngay từ thời điểm này. Thế thì tại sao không liên hệ với bên KemNhanOnline để đặt Giao Hàng Tận Nơi ngay từ bây giờ nhỉ?

Scroll to Top