Top 10 bệnh viện khám da liễu Hà Nội có dịch vụ tốt nhất hiện nay

Mục lục

C

Khám da liễu Hà Nội hiện nay, tình trạng viêm da càng ngày có dấu hiệu tăng cường một bí quyết chóng mặt, nguyên nhân có khả năng xuất phát từ nhiều yếu tố như sử dụng kem trộn làm trắng da không rõ nguồn gốc, viêm da cơ địa, mụn trứng cá do nội tiết và còn nhiều nguyên do khác.

Bệnh viện khám da liễu Hà Nội Trung Ương

Nhắc đến bệnh viện da liễu ở Hà Nội thì bao giờ cái tên bệnh viện da liễu Trung Ương cũng đều được không ít người tin tưởng và xác định. Bởi vì bệnh viện này rất lớn và chuyên của bệnh viện là để điều trị các bệnh lý liên quan đến da liễu từ trẻ em cho đến người lớn.

Bệnh viện khám da liễu Hà Nội uy tín
Bệnh viện khám da liễu Hà Nội Trung Ương

Bệnh viện bảo đảm có đội ngũ y bác sĩ giỏi trình độ chuyên ngành cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, chữa trị các bệnh về da liễu. quan trọng bạn còn có quyền tự chọn bác sĩ thăm khám theo dịch vụ.

Trang thiết bị máy móc và cả công nghệ, giải pháp điều trị bệnh tại bệnh viện da liễu Trung Ương được đề cao. Vì thế bạn có thể an tâm khi chọn lựa nếu có nhu cầu khám về da liễu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15A Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 04. 3576 4627
 • Website: http://www.dalieu.vn

>>>Xem thêm :Top 10 phòng khám thú y TPHCM dịch vụ tốt và uy tín nhất

Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai

Một địa chỉ tiếp theo nữa dành cho bạn khi có mong muốn khám bệnh về da liễu đó chủ đạo là khoa da liễu thuộc về bệnh viện Bạch Mai. không những khám và chữa trị các bệnh về da liễu mà chuyên khoa này còn đang tập trung vào việc phát triển lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và cả phẫu thuật tạo hình…

Bệnh viện sở hữu nhiều thiết bị máy móc mới nhất được nhập khẩu từ các nước mới nhất về để chiều lòng tối ưu mong muốn thăm khám và chữa trị của bệnh nhân. Một điều nhất là khoa da liễu của bệnh viện còn có bác sĩ Ngô Quốc Thịnh ông chủ đạo là người nhận được nhiều giải thưởng có sự liên quan đến việc khám và chữa trị các bệnh lý da liễu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 094 876 76 76.
 • Website: http://bachmai.gov.vn/

Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cũng là địa chỉ được nhiều người đánh giá chủ đạo là bệnh viện da liễu tối ưu Hà Nội mà bạn có thể ghé đến khám và chữa các biểu hiện của bệnh về da liễu. Bệnh viện thuộc mô hình bệnh viện khách sạn có thể cực kì sạch sẽ, khang trang và tối tân.

Cùng lúc đó bệnh viện có được hàng loạt máy móc trang thiết bị y tế mới nhất và tối tân với mục tiêu phát hiện được nhiều bệnh lý về da và kịp thời đưa rõ ra được cách chữa trị phù hợp.

Đội ngũ y bác sĩ tại khoa da liễu của bệnh viện chủ đạo là những người giỏi, giàu kinh nghiệm và hết lòng vì bệnh nhân. do đó bạn có thể an tâm khi đến với bệnh viện để thăm khám. Đội ngũ y tác, nhân viên tư vấn còn chuẩn bị và sẵn sàng giúp đỡ nhanh chóng những thắc mắc cùng bạn thật chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại số 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 3927 5568.
 • Website: https://hongngochospital.vn/

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Nếu như bạn đang có nhu cầu đi khám da liễu thì bệnh viện da liễu Hà Nội cũng là một địa chỉ mà bạn an tâm đến đây thăm khám. Bởi vì đây là bệnh viện được đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh về da liễu. Kể cả những ca cực kỳ khó cũng đều được chữa trị dứt điểm.

Bệnh viện có được công nghệ điều trị tiên tiến tối tân, đa dạng các phương pháp chữa trị bằng đông tây y hoặc các máy móc công nghệ cao. Mục tiêu mang lại đạt kết quả tốt điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Các người có chuyên môn, bác sĩ của bệnh viện không những có kinh nghiệm, trình độ chuyên ngành cao mà còn là những người giàu y đức và tấm lòng. Đảm bảo rằng sẽ cố gắng hết mình để chữa trị bệnh cho bệnh nhân thật đạt kết quả tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở I: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Cơ sở II: Tại Số 20 Bế Văn Đàn, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại: (+84) 903 479 619
 • Website: http://benhviendalieuhanoi.com/

Khoa Da Liễu công nghệ cao – Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Thêm một địa chỉ nữa dùng cho bạn khi có nhu cầu đi khám bệnh da liễu đấy là khoa da liễu công nghệ cao thuộc về bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Đây chính là bệnh viện tư nhân được đánh giá cao về chất lượng và đạt kết quả tốt điều trị nhất là các bệnh liên quan đến da liễu.

Bệnh viện dùng các cách chữa trị mới nhất và tối tân và máy móc được nhập khẩu từ các nước như Singapore, Hàn Quốc… cam kết hỗ trợ việc khám và điều trị nhận kết quả tối ưu.

Thêm nữa đội ngũ chuyên gia bác sĩ của bệnh viện còn bảo đảm là những người có trình độ giỏi, trình độ thâm niên cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám điều trị các bệnh lý về da liễu. Đặc biệt là bác sĩ Phạm Kim Vượng đã từng công tác ở các bệnh viện lớn như đa khoa Thụy Điển… Các bệnh nhân sau khi khám và điều trị bệnh ở đây đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà bệnh viện đem tới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 268 Thụy Khê, Hà Nội.
 • Điện thoại: 1900 558 896.
 • Website: https://benhvienthucuc.vn/

Phòng khám Da liễu – Phó Giáo sư Nguyễn Duy Hưng

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ bệnh viện da liễu tốt nhất Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh thì cũng có khả năng đến với phòng khám da liễu của Phó giáo sư Nguyễn Duy Hưng. Ông chủ đạo là bác sĩ đã tốt nghiệp chuyên môn da liễu ở bệnh viện Y Hà Nội.

Đặc biệt ông đã được nhiều nhận xét cứng nhận về tay nghề điều trị các bệnh về gia liễu. Bạn hoàn toàn an tâm vì phòng khám có được trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với các phương pháp mới nhất hiện đạitoàn bộ đem tới điểm tốt nhất về chất lượng tối ưu cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại số 207A phố Huế, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0439761797.

Phòng khám số 1 – Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Khám da liễu Hà Nội trong số những bệnh viện da liễu tốt ở Hà Nội thì phòng khám số 1 thuộc về bệnh viện đại học Y Hà Nội cũng là một chọn lựa được đánh gia cao. Tại phòng khám số 1 cam kết có được nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh về da liễu.

The secret life of a doctor: 10 doctors share the biggest struggle of being in the profession - Times of India
Phòng khám số 1 – Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Thêm nữa thì bệnh viện đại học Y Hà Nội còn trang bị đầy đủ trang thiết bị mới nhấttối tân giúp đỡ khâu khám và điều trị bệnh diễn ra hiệu quả. Bệnh nhân khi đến thăm khám và chữa trị còn được tư vấn giúp đỡ tận tình những câu hỏi và thắc mắc liên quan thật chính xác. Cam kết bạn sẽ ưng ý khi lựa chọn khám da liễu ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0982873112.
 • Website: http://benhviendaihocyhanoi.com/

>>>Xem thêm :Top 10 phòng khám răng Hà Nội dịch vụ tốt và chất lượng nhất

Phòng khám Da liễu và Thẩm mỹ – Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Nếu như bạn đang muốn biết địa chỉ bệnh viện da liễu tối ưu Hà Nội thì phòng khám da liễu và thẩm mỹ của tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thái Hà. Đây chính là bác sĩ đang trực tiếp công tác ở bệnh viện da liễu Trung ương. Ông sẽ là người thăm khám và tư vấn điều trị cho bệnh nhân.

Không những thăm khám và chữa trị các bệnh về da liễu phòng khám còn tập trung dịch vụ thẩm mỹ điều trị nhiều vấn đề có sự liên quan đến làn da. Trang thiết bị của phòng khám được đầu tư hiện đại, môi trường khang trang sạch sẽ. Ngoài ra bệnh nhân còn được hỗ trợ tư vấn tận tình mọi câu hỏi, thắc mắc khi đến đây chữa trị.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Tại số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Tầng 3, số 59 Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 096 757 1166
 • Website: http://drthaiha.vn/

Phòng chẩn trị YHCT Phúc Nam Đường

Thêm một địa chỉ khám và chữa trị các bệnh về da liễu dành cho bạn đó là phòng chẩn trị Y học cổ truyền Phúc Nam Đường. Đây chính là địa chỉ quy tụ nhiều bác sĩ chuyên gia giỏi trong lĩnh vực thăm khám và chữa trị các bệnh về da liễu.

Phòng khám tập trung khám và chữa trị cả về y học cổ truyền lẫn hiện đại mục tiêu đem tới hậu quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân. ngoài ra các trang thiết bị tiên tiến hiện đại cũng được cập nhật để đáp ứng cho việc khám và chữa bệnh.

Phòng khám ứng dụng quy trình thực hiện công việc khoa học tiên tiến sẽ đem đến sự an tâm và ưng ý cho bệnh nhân khi đến đây khám và chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 1/646, Ngõ 630 Quang Trung, La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Cơ sơ 2 : Xóm 6, Long Phú, Hòa Thạch, Quận Quốc Oai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0336.929.955 – 0862.662.988
 • Website: http://phucnamduong.com

Phòng khám Da liễu Dr.Nguyên

Khám da liễu Hà Nội tại phòng khám da liễu của Dr.Nguyên thì đây chính là địa chỉ được đánh giá cao về môi trường khang trang tối tân phong phú các phòng tính năng. Trang thiết bị máy móc luôn được đầu tư và được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào công tác khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Life as an F3 year doctor | FY3 Doctor - theMSAG
Phòng khám Da liễu Dr.Nguyên

Dr.Nguyên chủ đạo là bác sĩ với trình độ chuyên ngành cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về da cho bệnh nhân. Hơn nữa thì phòng khám còn hướng đến những yếu tố về thẩm mỹ để phục vụ phong phú mong muốn khi bệnh nhân đến đây thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 107 phố Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0914.851.551; 024.2233 6888

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 10 bệnh viện khám da liễu Hà Nội có dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Top 10 phòng khám sức khỏe tổng quát TPHCM uy tín nhất

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( regione, top10vietnam, … )

Scroll to Top