Khóa học Spa – Đào tạo học viên sau 3 tháng thành nghề tại The Beauty House Spa

Mục lục

Spaa

Spa đang là lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt nhu cầu về làm đẹp, thẩm mỹ của các chị em phụ nữ ngày một tăng cao. Chính vì thế, đòi hỏi chất lượng cũng như số lượng nhân lực phục vụ trong ngành Spa cũng phải nâng cao trình độ tay nghề. Tại TP. Hồ Chí Minh rất nhiều cơ sở đào tạo về dịch vụ Spa. Bài viết này List .vn sẽ giới thiệu Khóa học SpaĐào tạo học viên sau 3 tháng thành nghề tại The Beauty House Spa.

The Beauty House Spa là đơn vị chăm sóc và điều trị mụn với 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Không chỉ thế The Beauty House Spa còn là nơi ĐÀO TẠO HỌC VIÊN uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. 

Khóa học Spa - Đào tạo học viên sau 3 tháng thành nghề tại The Beauty House Spa 1

Đào tạo học viên tại The Beauty House Spa

Khóa học Spa - Đào tạo học viên sau 3 tháng thành nghề tại The Beauty House Spa 2

The Beauty House Spa với giáo án thiết thực, phù hợp với xu hướng thời đại, bạn sẽ được học những kiến thức chuyên sâu như: Khóa học chăm sóc daKhóa học Spa trong 3 tháng,…. Mỗi chương trình học sẽ cung cấp nhiều nội dung phong phú khác nhau, kiến thức chuyên môn cả về lý thuyết và thực hành về Spa.

Rất nhiều đơn vị làm đẹp tại Thành Phố cũng có các chương trình đào tạo khác nhau. Tuy nhiên The Beauty House Spa CAM KẾT chuẩn đào ra cho học viên. Song song đó, Spa sẽ tư vấn và giới thiệu học viên cách Setup Spa và chuyển giao công nghệ nếu học viên có nhu cầu mở Spa.

Khóa học Spa - Đào tạo học viên sau 3 tháng thành nghề tại The Beauty House Spa 3

10 quyền lợi khi tham gia chương trình đào tạo tại The Beauty House Spa

  1. Uy tín được giới thiệu bởi chính các học viên đã theo học và đang làm nghề ổn định, thành công
  2. Máy móc, thiết bị, công nghệ tiên tiến, bắt kịp xu hướng thị trường giúp những kiến thức và kinh nghiệm thực hành của bạn dễ dàng ứng dụng trong thực tế hành nghề sau này
  3. Cơ sở có lộ trình và tài liệu đào tạo rõ ràng, chuyên nghiệp
  4. Được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc
  5. Giảng viên – Chuyên gia Thẩm mỹ Dương Thị Minh Nguyệt có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và được các học viên cũ đánh giá cao về kiến thức và kỹ thuật truyền đạt
  6. Được tham quan cơ sở trước khi quyết định học để đánh giá chính xác về quy mô và sự chuyên nghiệp
  7. Đảm bảo đầu ra, cam kết việc làm: được nhận làm Kỹ thuật viên tại Spa hay được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
  8. Học viên ở tỉnh được hỗ trợ chỗ ở
  9. Chuyên nghiệp trong các dịch vụ: điêu khắc chân mày, mí, môi, chăm sóc và điều trị da chuyên sâu (trẻ hóa da, chăm sóc và điều trị da mụn, chuyên nám và tàn nhang…)
  10. Tư vấn setup spa, chuyển giao công nghệ cho học viên có ý định mở spaKhóa học Spa - Đào tạo học viên sau 3 tháng thành nghề tại The Beauty House Spa 4

Khóa học Spa – Đào tạo học viên sau 3 tháng thành nghề

Với tiêu chí mang đến cho Học Viên chương trình đạo tào tốt nhất. The Beauty House Spa ra mắt Khóa học Spa cho Học Viên trong 3 tháng. Cam kết sau Khóa đào tạo Spa trong 3 tháng Học viên sẽ có được những kiến thức căn bản về Spa và chuẩn tay Nghề theo chuẩn đầu ra mà Spa cam kết.

The Beauty House Spa là dịch vụ đào tạo Học viên uy tín đáng tin cậy, được rất nhiều Học Viên tham gia. Bên cạnh đó với mức giá học phí hỗ trợ học viên tương đối thấp, các bạn học viên không phải lo khi muốn học nhưng lại không đủ chi phí.

Khóa học Spa - Đào tạo học viên sau 3 tháng thành nghề tại The Beauty House Spa 5

Tại sao The Beauty House Spa là cho ra mắt Khóa học Spa – Đào tạo học viên sau 3 tháng thành nghề? 

Chăn chở việc nguồn nhân lực trong ngành Spa thiếu tay nghề, dẫn đến một số trường hợp ảnh hưởng đến nhan sắc khách hàng, chị Dương Minh Nguyệt chia sẻ: ” Mong muốn hỗ trợ Học viên ở mức tối đa, để các bạn khi làm nghề sẽ có trình độ chuyên môn thật vững vàng. Song song đó, đặt chất lượng dịch vụ làm đẹp lên trên hết, giúp Học viên cọ sát tay nghề khi đang tham gia chương trình đào tạo.”

Nhằm rút ngắn chương trình đào tạo, giúp Học viên có thể sớm hành nghề và mở dịch vụ Spa. The Beauty House Spa cho ra mắt khóa học Spa trong 3 tháng những vẫn trang bị đủ tất cả các kiến thức khi trở thành một kỹ thuật viên.

Một số khóa học tại The Beauty House Spa: 

1. KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA , MASSAGE

2. KỸ THUẬT VIÊN SPA CAO CẤP CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ VỀ DA

3. PHUN XÂM CƠ BẢN CÁC KỸ THUẬT OMBRE , SHIDING

4. ĐIÊU KHẮC SỢI TỰ NHIÊN , TẠO SỢ HARTOC

5. TRỌN KHOÁ LÀM CHỦ SPA TỪ A ĐẾN Z

Cơ hội học nghề không thể bỏ lỡ

Gpppp

Dsgsgg

Hình ảnh Học Viên tại The Beauty House Spa

Nhằm giúp Học viên khóa mới trãi nghiệm chương trình đào tạo, The Beauty House Spa hỗ trợ GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ khoá học chăm sóc & điều trị da, điêu khắc mày, môi, mí

Thông tin liên hệ: 

The Beauty House Spa

Địa chỉ: 167/3 đường 26/3, P Bình Hưng Hoà, Q Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0904.956.505

Fanpage: https://www.facebook.com/nhasacdep/

Website: https://thebeautyhousespa.vn/

Scroll to Top