Flexible Workplace là gì? Nơi làm việc linh hoạt của tương lai

Mục lục

NƠI LÀM VIỆC LINH HOẠT LÀ GÌ?

Nơi làm việc linh hoạt là một khái niệm thiết kế không gian văn phòng mới đang hot và đang làm mưa làm gió trong giới văn phòng. Chúng có bàn làm việc, bàn và ghế có thể dễ dàng di chuyển và thay đổi kích thước, một tiến bộ táo bạo so với kế hoạch văn phòng truyền thống, nơi vị trí của bàn, ghế, bàn và các tài nguyên khác được cố định và không thay đổi.

Nơi làm việc linh hoạt sử dụng cấu trúc mô-đun để điều chỉnh bàn làm việc, bàn và chỗ ngồi theo nhu cầu của người nhân viên. Điều này cho phép các bàn họp nhanh chóng được thay đổi kích thước để phù hợp với các nhóm lớn hơn và để chúng dễ dàng di chuyển trên bánh xe hơn. Bạn có thể mong đợi sự sáng tạo năng động của các nhóm mới và tăng cường hợp tác giữa những người lao động cho các nhiệm vụ ngắn hạn và dài hạn.

Saigon Office
Saigon Office là đơn vị hỗ trợ khách hàng tìm và thuê văn phòng phù hợp với nhu cầu tại TPHCM

Một số nơi làm việc linh hoạt cũng có sắp xếp chỗ ngồi không được chỉ định. Nói một cách đơn giản, nhân viên không được phân công vào một bàn làm việc hoặc một góc cụ thể và có thể chọn bất kỳ không gian nào vào mỗi ngày làm việc nhất định. Khái niệm Flexible Workplace này đã được thúc đẩy bởi nơi làm việc hiện đại không cần giấy tờ; nơi gần như tất cả thông tin được số hóa bằng máy tính. Do đó, nơi làm việc hiện đại ngày càng giống một chiếc bàn và ghế đơn giản chỉ có máy tính, màn hình, chuột và bàn phím. Những yếu tố này cho phép sắp xếp chỗ ngồi không phân công tại nơi làm việc trở nên thiết thực và dễ thực hiện hơn.

Chỗ ngồi không được chỉ định được cho là sẽ tăng cường sự hợp tác giữa các nhân viên, vì các dự án ngày nay đang trở nên năng động và tự do hơn. Nó cũng được cho là để nâng cao hiệu suất công việc tổng thể, vì một số nhân viên muốn làm việc ở nơi họ có thể tập trung và tập trung tốt nhất vào công việc của mình.

Google Garage là một ví dụ thú vị về một nơi làm việc linh hoạt. Đó là một không gian năng động, nơi bất kỳ nhân viên nào của Google cũng có thể lên ý tưởng về sản phẩm mới thông qua thử nghiệm thực hành với các sản phẩm vật lý, thiết bị và tiện ích khác nhau, chẳng hạn như máy in 3D. Nhân viên được khuyến khích lên ý tưởng trên bàn và tường và tất cả đồ đạc, thiết bị và dụng cụ đều có bánh xe! Họ đã bao phủ tất cả các đế và lắp cáp điện và cáp ethernet để kéo dài từ trần nhà xuống sàn nhà để có thể đạt được kết nối đầy đủ từ mọi nơi. Mặc dù bạn có thể không cần phải đi xa như vậy để cung cấp một môi trường năng động cho nhân viên của mình, nhưng Google Garage cho thấy việc lập kế hoạch không gian thông minh có thể đạt được mức độ hiệu quả như thế nào đối với các doanh nghiệp đầy tham vọng.

GIỚI THIỆU SAIGON OFFICE

CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE (Saigonoffice.com.vn) được ra đời với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là thị trường văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại và tòa nhà.

Saigon Office là cổng thông tin tìm kiếm bao gồm: văn phòng trọn gói, văn phòng cho thuê, văn phòng theo hạng, mặt bằng thương mại và tòa nhà cao ốc cho thuê.

Saigon Office Asean Brand2020
Saigon Office Asean Brand 2020

Dịch vụ cho thuê văn phòng chính tại Saigon Office:

* Văn phòng cho thuê quận 1: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue-quan-1.html

* Văn phòng trọn gói quận 1: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-tron-goi-quan-1.html

* Mặt bằng thương mại

* Văn phòng cho thuê Saigon Office: https://saigonoffice.com.vn/

Và văn phòng các quận 2, 3, 4, 5, 7, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp và Thủ Đức

CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE

Địa chỉ: 208 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TpHCM

ĐT: 0908 600 359

Website: https://saigonoffice.com.vn

Scroll to Top