Top 10 kiểu tóc tết Hàn Quốc cực xinh cho chị em

Mục lục

Ss

Kiểu tóc tết Hàn Quốc luôn tạo cho bạn nữ trở nên nữ tính và điệu đà hơn, trong mọi hoàn cảnh. Qua bài viết List.vn ngày hôm nay sẽ bổ sung đến cho các bạn đọc Top kiểu tóc tết Hàn Quốc được ưa chuộng nhất.

Kiểu tóc tết Hàn Quốc xuất xứ từ Pháp

Một trong những kiểu tóc đẹp được làm một cách dễ hiểu mà giới trẻ Hàn Quốc vô cùng ưa chuộng không thể không nhắc đến kiểu tóc tết Hàn Quốc cổ điển này.

Hãy bắt đầu thắt tóc bằng cách chải tóc. Lấy lược hoặc sử dụng ngón tay của bạn để chia tóc thành hình chữ V từ đỉnh đầu. Kế tiếp thu thập 3 lọn tóc từ phần đấy và tiếp tục thắt tóc 2 bên. Đảm bảo rằng kết hợp tóc liên tục từ trên đỉnh đầu của bạn và những lọn tóc phía dưới. Lặp lại chu trình này cho đến khi kết thúc. Như vậy, một trong những kiểu tết tóc Hàn Quốc giản đơn mà ai cũng có khả năng thực hiện đúng không nào.

Kiểu tóc tết Hàn Quốc xiêu xinh
Kiểu tóc tết Hàn Quốc xuất xứ từ Pháp

Xem thêm: Top 30 kiểu tóc layer nữ phù hợp với mọi cô nàng [năm 2021]

Tết tóc đuôi cá 2 bên

Kiểu tóc tết Hàn Quốc không thể phủ nhận độ hack tuổi của kiểu tóc này. Đây có lẽ là kiểu tóc tết được yêu thích và không lỗi thời nhất, Bạn hoàn toàn có khả năng thử phong cách năng động hay dịu dàng nữ tính nếu như kết hợp kiểu tóc này với những loại quần áo không giống nhau.

Chia tóc của bạn sang hai bên thành 2 bím tóc. Bắt đầu từ 1 bên và tiếp tục chia nó làm hai. Hãy giữ 2 phần trong 1 tay và sử dụng ngón trỏ cũng với sự phối hợp của tay kia để lấp những lọn tóc nhỏ từ bên ngoài. Kéo sợi đấy qua một nửa còn lại. Sau đấy, lấy một mảnh tóc từ bên ngoài của phần đấy và tết theo hướng ngược lại.

Những cách tết tóc 2 bên vừa xinh vừa mát lại giúp bạn trẻ ra cả chục tuổi
Tết tóc đuôi cá 2 bên

Tóc Pháp “đảo ngược”

Hành động kiểu tóc này khá giống với kiểu tóc 1. Tuy vậy, thay vì những lúc thắt bím bạn sẽ cùng với phần tóc dưới như cách làm 1. Hãy tết qua nhau và hành động đều đặn. Thoạt nhìn bạn có thể thấy hai kiểu 1 và 2 khá giống nhau. Hãy nhìn từ phần trên bắt đầu thắt và bạn sẽ thấy sự không giống nhau của chúng.

Trở nên hấp dẫn với 4 cách tạo kiểu tóc tết và búi | Đẹp365
Tóc Pháp “đảo ngược”

Tóc tết kiểu thác nước

Đây chính là kiểu tóc tết Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ Hàn Quốc chọn lựa bởi cảm giác khéo léo và cầu kỳ mà kiểu tết tóc Hàn Quốc đẹp này đem lại. Tuy vậy, tóc tết thác nước lại đơn giản và cực kì dễ làm. Nếu như bạn sở hữu một mái tóc dài thì đây là kiểu tóc tuyệt vời dùng cho bạn!

Cách hành động tết tóc kiểu thác nước:

 • Đầu tiên, bạn sử dụng lược để chải mượt tóc, gỡ các phần rối nếu có.
 • Lấy một phần tóc đủ đùng từ 1 phía và chia chúng làm 2 phần đều nhau. Sau đấy bạn đặt lọn tóc nằm phía ngoài lên lọn tóc bên trong.
 • Lấy thêm một lọn tóc mới bằng lọn tóc kia. Kết tiếp đặt lọn tóc mới vào giữa hai lọn tóc còn lại.
 • Thả lơi lọn tóc mới và vắt lọn tóc bên phải lên trên. Sao cho xéo giữa lọn tóc mới và lọn tóc còn lại.
Những kiểu tóc dễ thương quay trở lại trường
Tóc tết kiểu thác nước

Tóc tết từ đỉnh đầu

Đây e là kiểu tóc dành cho những cô gái cá tính thích sự khác biệt. Kiểu tóc này được nhiều sao nhiệt tình lăng xê. Có được kiểu tóc này bạn sẽ trở thành nổi bật và chơi trội nhất đám đông đấy nhé! Kiểu tóc này khá kén người nên bạn hãy suy xét xác định kiểu tóc này.

Tết tóc chặt, đều tay từ tóc chân trán xuống gáy. Thường thường với nửa đầu bạn sẽ thực hiện được từ 2 -3 tết tóc tùy vào tóc bạn ít hay nhiều. Các tết tóc được tết đến chân gáy tóc thì có thể được nhập lại thành một rồi tết cho đến hết. Sau cùng bạn chỉ cần cố định lại bạn dây thun là được.

1️⃣【 5 Cách Tết Tóc Chiến Binh Độc Đáo Cho Các Nàng Cá Tính 】® Tóc Đẹp Az
Tóc tết từ đỉnh đầu

Tóc tết chiến binh

Ai nói các kiểu tóc tết Hàn Quốc thì phải nữ tính, nhẹ nhàng. Tóc tết kiểu Hàn Quốc chiến binh từ đỉnh đầu sẽ là kiểu tóc đem lại cho bạn sự sai biệt và cá tính. Tuy là một kiểu tóc khá kén người, tuy nhiên đây là kiểu tóc được cực kì nhiều người nổi tiếng lăng xê nhiệt tình với thuộc tính độc đáo và nổi bật của nó.

Để thực hiện được kiểu tóc này, bước đầu bạn nên tết tóc chặt, đều tay từ chân tóc xuống gáy. Thông thường, nửa phần tóc phía trên, bạn cần phải hành động từ 2 -3 tết tóc tùy theo độ dày của tóc. Sau đấy, khi các phần tết tóc được tết đến chân gáy thì bạn gộp lại thành một rồi tết cho đến hết. Cuối cùng, bạn chỉ cần cố định bằng dây thun là được.

Tết Tóc Kiểu Chiến Binh Kết Hợp Búi Củ Tỏi Cho Các Bé Cá Tính - YouTube
Tóc tết chiến binh

Xem thêm: Top 12 các kiểu tóc uốn siêu xinh cho chị em

Tóc tết đuôi ngựa

Một trong số các kiểu tóc tết Hàn Quốc được ưa chuộng ngày nay. Nó cá tính và phù hợp với những ai thích sự năng động. Trước tiên, hãy buộc tóc của bạn thành kiểu đuôi ngựa và hình thành hai ý. Xoay từng phần theo cùng một hướng. Sau dó sử dụng hai ý xoắn lại vớ nhau đảm bảo chúng được bện đàn hồi.

Bí kíp các loại tết tóc Hàn Quốc: Bạn có khả năng sử dụng keo xịt hoặc đầu ngón tay để giảm thiểu các lọn tóc không bị xù ra bên ngoài.

Chẳng kịp làm tóc chơi Tết thì bạn vẫn có thể F5 diện mạo với 3 cách tạo kiểu đơn giản mà xinh nức nở này
Tóc tết đuôi ngựa

Kiểu tóc Hàn Quốc lệch vai

Kiểu tóc tết Hàn Quốc với các cô gái sở hữu mái tóc ngang vai mong muốn sở hữu vẻ ngoài yêu kiều, nữ tính thì đừng nên bỏ lỡ các loại tết tóc Hàn Quốc lệch này đây. Kiểu tết tóc giản đơn này phù hợp với các bạn nữ có nét hiền dịu, tô điểm thêm sự đoan trang dịu dang cho các cô gái.

Bí quyết tết tóc kiểu hàn quốc lệch:

 • Bạn thu thập phần tóc 2 bên, gộp chung vào phía sau và cố định lại bằng dây chun.
 • Thu thập tiếp thêm phần tóc 2 bên đằng sau và bắt đầu tết theo kiểu truyền thống.
 • Tết đều tay cho tới phần gáy và bắt đầu vắt hết tóc qua 1 bên.
 • Tiếp tục tết cho tới đuôi tóc.
 • Cuối cùng là sử dụng chun cố định lại. Vậy coi như là bạn đã hoàn thành cho mình một mẫu tóc tết lệch một bên hàn quốc siêu đẹp
Hướng Dẫn 5 Cách Tết Tóc Đẹp Đơn Giản Cho Nàng Thêm Xinh
Kiểu tóc Hàn Quốc lệch vai

Tết tóc mái

Có rất nhiều bí quyết tết cho mỗi kiểu tóc mái. Tuy nhiên, với kiểu tết tóc mái lệch sang một bên bạn sẽ trông xinh xắn và nữ tính hơn.

 • Đầu tiên bạn sử dụng lược rẽ tóc lệch bên rồi chọn lấy 1 lọn tóc nhỏ bên phải và tết bím lại theo kiểu đuôi tôm.
 • Thực hiện cho đến khi không còn lọn tóc.
 • Dùng chun đen cố định lại hoặc sử dụng dây ruy băng trang trí cho thêm phần nữ tính.
 • Bạn cũng có khả năng giấu phần đuôi bím tết này vào bên tai.
Những cách tết tóc mái đẹp và đơn giản
Tết tóc mái

Bí quyết thắt bím đuôi tôm xéo

Tiếp theo, xu hướng về các kiểu tóc tết Hàn Quốc đẹp ngày nay không thể làm ngơ kiểu tóc này. Cuộn tóc trước để có thêm một phần tóc thừa. Bím tóc có độ bám keo hơn và bạn cũng hoàn toàn có khả năng sử dụng với những loại keo xịt tóc. Tạo một phần tóc bím sâu sang bên phải, và sau đó kéo kéo sang vai trái của bạn.

Hãy tết theo kiểu dễ dàng từ Pháp và bện qua phần tai. Sau đó sử dụng phần khác và bện chúng qua phần sau gáy của bạn sao cho nó bằng vơi phần tóc thừa mà bạn vừa tết trước đây. Kết hợp hai phần tóc lại và bạn có thể dùng những bông hoa cài tóc để tăng thêm sự nữ tính và độc đáo cho tóc.

Tết Tóc Đuôi Sam Kiểu Pháp! Hướng Dẫn Thắt Bím Cho Tóc Dài Được Nhiều Bạn Trẻ Yêu Thích! Kiểu tóc 61 - YouTube
Bí quyết thắt bím đuôi tôm xéo

Qua bài viết trên đây của List.vn đã cho các bạn biết về Top 10 kiểu tóc tết Hàn Quốc cực xinh cho chị em. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top