Kinh doanh gì?

Mục lục

Kinh doanh gì ngày nay? Bạn đang bơ vơ lạc hướng ko biết kinh doanh gì trong năm 2019 thì dưới đây là một số xu hướng kinh doanh năm 2019 vốn ít mà lại dễ làm giàu, bạn có thể lựa chọn các ý tưởng này để kinh doanh trong năm nay.

Kinh doanh online gì năm 2019?

Ở thành phố mà chưa biết nên kinh doanh gì hiện giờ thì dưới đây là một số xu hướng kinh doanh năm 2019, bạn có thể lựa chọn các ý tưởng này để kinh doanh trong năm nay.

Kinh doanh gì? 1

1/ Kinh doanh quần áo, thời trang Trực tuyến

Quần áo thời trang nói cho đúng thì ko còn là xu hướng kinh doanh nữa, nhưng năm 2017 bạn vẫn có thể thường xuyên đầu tư kinh doanh mặt hàng này đảm bảo vẫn kiếm lời bình thường, nhưng cần phải đảm bảo được 3 yếu tố: Thị trường, Nguồn hàng và Kinh nghiệm kinh doanh.

Xu hướng thị trường thời trang 2019

Kinh doanh gì năm 2019 bạn cũng phải nhớ điều này: Hãy thăm dò thị trường và tìm được thị trường ngách cho mình. Sau đó bạn mới quyết định được bán gì là thêm vào và có tiềm năng. Đừng dại dột buôn bán, kinh doanh theo cảm tính, thỉnh thoảng sản phẩm bạn thích nhưng thị trường không like.

Nguồn hàng

Sản phẩm chất lượng, không mang tính đại trà. Nếu các sản phẩm bạn nhập mà giống như hàng chợ có bán sẵn, thì thà người mua đi ra chợ mua hàng có khi còn được trả giá thoải mái, lo lắng hàng tận tay và thoải mái thử đồ, họ sẽ không chọn mua quần áo Trực tuyến, khi mà niềm tin của người Viet Nam vào thương mại điện tử vẫn còn quá thấp.

Để có sản phẩm tốt thì bạn phải tìm được nguồn hàng quần áo tốt. Nguồn hàng quần áo có thể là nhập trong nước hoặc nước ngoài. Với các bạn ở xung quanh khu vực Hà Nội có thể tìm đến các chợ đầu mối quần áo Ninh Hiệp hoặc An Đông get hàng. Nếu chọn chợ Đồng Xuân thì đừng quên tham khảo post mách nhỏ 4 kinh nghiệm đi chợ đồng xuân mua buôn quần áo để có được những kinh nghiệm quý báu trước khi bắt đầu.

Đó là ngoài Bắc, còn các bạn trong Nam thì sao? Các bạn có thể tìm đến chợ An Đông để quét hàng. Về kinh nghiệm thì có thể xem trong bài viết muốn mua đồ giá rẻ chợ bán sỉ An Đông thì không thể bỏ qua 3 điều này. Hoặc tham khảo thêm một số nguồn hàng khác trong bài share các mối get hàng quần áo giá sỉ.

Kinh nghiệm kinh doanh

Kinh nghiệm kinh doanh quần áo thì có rất nhiều, nhưng làm việc gì cũng vậy thôi, có một plan kinh doanh rõ ràng sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ hơn công việc của mình và có những bước xử lý kịp thời khi vấn đề phát sinh. Và trong kế hoạch kinh doanh shop thời trang của mình, bước đầu chuẩn bị sẽ phải trả lời được những câu hỏi sau:

 Bán cho đối tượng nào?

 Mở cửa hàng quần áo cần bao nhiêu vốn?

 Trang trí cửa hàng quần áo như thế nào để thu hút khách hàng?

 Đã sẵn sàng hàng hóa trên kệ bán hay chưa?

 Chuẩn bị ntn cho ngày khai trương?

Kinh doanh gì? 2

2/ Dịch vụ viết nội dung hoặc viết bài ads

nội dung marketingnội dung gốc, bài Pr, bài SEO, post bán hàng, bài giới thiệu sản phẩm, Quảng cáo… là những khái niệm chỉ việc dùng content ( nội dung) nhằm giúp cty tăng trưởng hoạt động kinh doanh một bí quyết gián tiếp hoặc trực tiếp.

Những post giới thiệu sản phẩm có tác dụng trực tiếp trong việc sale, trong khi đó bài viết Pr sẽ gián tiếp giúp đỡ doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa. Dịch vụ này ở Viet Nam hiện tại mới chỉ đang trong công đoạn ban đầu tăng trưởng do cơ sở hạ tầng để phát triển ngành nghề marketing vẫn còn nhiều vấn.

không những thế bạn sẽ gặp 1 khó khăn cần thiết, đó là bạn cần phải biết viết văn, bởi vì viết Pr khó hơn rất nhiều so với viết 1 bài văn, thành ra ít nhất bạn cũng phải có kỹ năng viết mới có thể làm việc.

3/ Xu hướng kinh doanh 2019: Kinh doanh cây cảnh mini

Với đặc tính nhỏ gọn, cơ động, tiện chăm sóc và phổ biến mẫu mã, cây cảnh mini đang ngày càng lôi kéo sự để ý và chú ý của mọi người. Theo chia sẻ từ những người trong nghề, các loại cây cảnh mini cho đến nay đang được khách hàng ưa chuộng là sen đá, các loại xương rồng cảnh, sen cánh bướm… giá bán giao động từ 50.000 đến 250 nghìn đồng. Có nhiều người thậm chí có thể thu lãi hàng trăm triệu mỗi tháng. Điều đó minh chứng cho thấy, bán các loại cây hoa cảnh mini sẽ là xu hướng kinh doanh nên đầu tư năm 2019.

Để kinh doanh cây cảnh mini đầu tiên bạn cần tìm hiểu kỹ về đặc tính và các loại cây cảnh. tìm hiểu nguyên liệu để chuẩn bị kinh doanh. Các nguồn hàng để nhập. Chuẩn bị vốn và xây dựng website để kinh doanh. Đây mới chỉ là ý tưởng, còn chi tiết cách thực hiện bạn nào chú ý có thể để lại comment bên dưới, mình sẽ viết bài chia sẻ sau nhé.

4/ Kinh doanh sản phẩm handmade

Ngoài đồ thêu thì các sản phẩm handmade cũng được thị trường đón nhận khá tích cực, nhờ sự sáng tạo, đẹp, độc, lạ mà những sản phẩm gia công hàng loạt không bao giờ có được. bên cạnh đó, việc kinh doanh đồ handmade chỉ dành cho những người có đôi tay khéo léo và bộ óc sáng tạo, biết tìm tòi và tạo ra những sản phẩm đẹp lôi kéo được sự quan tâm từ mọi người. Sản phẩm hanmade có thể là các mặt hàng thời trang giống như mũ, áo, tất, khăn len; Các vật dụng trang trí như lọ hoa, đèn, giá sách, hộp, lọ… Bạn có thể chiêm ngưỡng một số mẫu handmade sáng tạo này trong post Top 20 ý tưởng làm đồ handmade đơn giản độc đáo mà ai cũng mê.

Để kinh doanh đồ handmade thành công, bạn cần phải lên plan chi tiết và rõ ràng, phải có nghiên cứu thị trường để biết mọi người đang thích gì? Cần gì? nhóm đối tượng mua đồ handmade là ai… Rồi kế hoạch tài chính, cách thực hiện…

5/ Kinh doanh gì 2019 bây giờ? Mở tiệm làm tóc

không chỉ là xu hướng cho năm 2019, mà việc mở một salon tóc sẽ còn là xu hướng năm 2019 và 5, 10 năm nữa, khi mà xu hướng làm đẹp (cả nam và nữ) ngày càng được coi trọng và đầu tư nhiều. Có rất nhiều bạn trẻ khi học xong ĐH, thậm chí cấp 3 đã lựa chọn phương thức đi học tạo mẫu tóc, chi phí học khoảng 20 triệu đồng. Sau đó họ sẽ xin vào làm thuê cho một tiệm salo nào đó khoảng 1 năm để học hỏi và trau dồi thêm nhiều kỹ năng mới. Khi mọi thứ đã sẵn sàng họ khởi đầu tách riêng và tự mở một quán cắt tóc.

Bạn đầu nếu ko có nhiều vốn bạn chỉ cần đầu tư khoảng 30 triệu mua sắm một số vật dụng, thiết bị quan trọng nhất để bắt đầu. Đơn giản hơn chỉ là sắm 2-3 cây kéo, 2 chiếc lược, gương và một chiếc tông – đơ nếu chỉ cắt tóc nam. Sau này vốn tích lũy được nhiều, bạn bắt đầu mở rộng quy mô và mở thêm nhiều dịch vụ đi kèm để lôi kéo khách và tối ưu doanh thu cho mình.

6/ Kinh doanh đồ ăn vặt (Xu hướng bán hàng online năm 2019)

Kinh doanh năm 2019 ít vốn bạn có thể lựa chọn bán đồ ăn vặt Trực tuyếnhiện giờ, càng nhiều bạn trẻ giàu có lên nhờ kinh doanh đồ ăn vặt. Xu hướng kinh doanh này dự báo sẽ còn thường xuyên HOT khi mà nhu cầu ăn vặt của mọi người ngày càng nhiều, thông dụng đối tượng, từ dân công sở, sv cho đến học sinh. Các món ăn vặt có thể là các loại trà sữa, các loại chè, khoai chiên, chân gà muối…

7/ Các sản phẩm nâng cao sức khỏe

Chất lượng cuộc sống của người Việt Nam ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng chú ý nhiều hơn đối với sức khỏe, thể lực, những sản phẩm nâng cao sức khỏe trong một vài năm trở lại đây bán rất chạy. Thực phẩm chức năng chính là một loại sản phẩm thuộc vào ý tưởng này.

Trong tư duy của người tiêu sử dụng họ ko phải muốn dùng thuốc, bởi vì họ biết rằng những người có bệnh mới sử dụng thuốc. Nhưng các sản phẩm nâng cao sức khỏe mà chẳng hề là thuốc lại được nhiều người để ý.

Kinh doanh thực phẩm tính năng cũng là một hướng đi, nhưng bạn có thể khai thác thêm nhiều sản phẩm khác, và đừng quên tìm hiểu sâu về điều kiện cần phải đáp ứng để được phép kinh doanh.

8/ Kinh doanh thú cưng

Xu hướng kinh doanh chó mèo cảnh năm 2019 cũng là một bí quyết hay để thực hiện nếu bạn yêu like động vật và muốn tận dụng để kiếm tiền. Trong thời buổi ngày nay, các bạn trẻ khá thích thú và hào hứng với trào lưu nuôi chó mèo cảnh, và trào lưu này ngày càng nhân rộng, dự báo sẽ là ý tưởng tốt cho tương lai. Ngoài kinh doanh thú cưng, bạn có thể bán thêm các phụ kiện đi kèm giống như quần áo thú cưng, chuông… để mở rộng doanh thu cho mình.

9/ Mô giới dịch vụ giúp việc tại nhà

Dịch vụ mô giới làm việc nhà cho những gia đình ko có thời gian dọn dẹp là ý tưởng hiệu quả trong xã hội hiện đại, mặc dù ko phải là phương thức kinh doanh gì để kiếm tiền còn mới nhưng do nhu cầu thường xuyên tăng theo xu hướng khiến nhiều cty mô giới việc làm tạp vụ ko đủ nhân công để phân phối, và đỉnh điểm là những dịp lễ tết có nhiều gia đình cần thuê người giúp việc ngắn ngày.

Để giới thiệu dịch vụ của mình đến với KH, bạn có thể ứng dụng hoạt động quảng cáo trên mạng internet trong công đoạn ban đầu, bên cạnh đó về lâu dài bạn cần làm Pr và SEO cho dịch giúp việc của mình hiệu quả hơn.

Khi đã tạo được uy tín và brand nhất định trên môi trường internet, các hoạt động sale sẽ dễ dàng hơn. tuy nhiên chất lượng dịch vụ thể hiện qua người giúp việc, và bạn cần làm khâu coaching chặt chẽ.

10/ Mô hình trang trại Vườn – Ao – Chuồng (V-A-C)

Mô hình vườn ao chuồng chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua. Và có thể nghĩ phương pháp này đã ko còn thêm vào với hiện giờ ngoài ra điều đó hoàn toàn sai lầm. Với diện tích đất rộng, kết hợp với khí hậu ôn hòa thì đây vẫn là mô hình tuyệt vời cho những bạn trẻ đang mong muốn khởi nghiệp làm giàu tại nông thôn.

Với mô hình vườn – ao – chuồng số vốn ban đầu bỏ ra từ 150 – 200 triệu, tùy thuộc vào quy mô của trang trại, trước tiên cần bắt tay xây dựng hệ thống chuồng trại chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm và kết hợp với đó là cải tạo hồ để thả cá. Bước tiếp theo đầu tư con giống, cây giống và thức ăn cho gia cầm, từ gia cầm có thể tận dụng chất thải làm phân bón rất tốt cho cây trồng.

Khi hệ thống chăn nuôi gia cầm, gia xúc, hồ thả cá đã dần đi vào hoạt động ổn định, có thể đầu tư thêm các lán nhỏ cạnh hồ nhằm hướng đến khách du lịch sinh thái, câu cá và thăm quan nhằm tăng thêm thu nhập. Đây là một gợi ý cho băn khoăn kinh doanh gì hiệu quả nhất ngày nay.

11/ Nuôi lợn rừng

Thịt lợn nuôi tăng trọng, thịt lợn bẩn xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho người tiêu dùng vô cùng sợ. Nên nhu cầu sử dụng thịt lợn rừng ngày càng tối ưu và món thịt lợn rừng cũng là món khoái khẩu của rất nhiều gia đình cũng như các nhà hàng lớn nên về đầu ra cho sản phẩm này các bạn hoàn toàn yên tâm. vì thế, nuôi lợn rừng bán thịt dự báo sẽ là xu hướng kinh doanh hot trong năm 2019 tới đây.

Việc nuôi lợn rừng cũng rất đơn giản và đặc biệt thêm vào với nông thôn nơi có diện tích rộng, nhiều đồi núi. Vốn ban đầu bỏ ra khoảng 100 triệu – 150 triệu tùy thuộc vào quy mô, đầu tư chủ yếu về con giống, chuồng trại và thức ăn. Khi mới khởi đầu bạn nên nuôi với số lượng vừa phải để quét kinh nghiệm cho lứa sau sao cho hiệu quả nhất.

12/ Nuôi gà đẻ trứng

Trứng vẫn là thực phẩm được tiêu thụ hàng ngày với số lượng lớn, trứng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vẫn luôn được thị trường ưa chuộng và tin sử dụng.

Nuôi gà đẻ trứng là mô hình đang được rất nhiều gia đình tại nông thôn lựa chọn, vì số vốn bỏ ra khá ít khoảng 50 – 80 triệu đầu tư vào con giống và thức ăn, thuốc… Nếu chưa biết nên kinh doanh gì năm 2019 thì bạn có thể nuôi gà quét trứng để bắt đầu khởi nghiệp.

ngoài ra khi nuôi gà đẻ trứng các bạn cần lựa chọn được gà giống tốt cho đến nay được lựa chọn nhiều là gà Ai Cập lông trắng cho sản lượng trứng rất cao. công thức thiết lập chuồng trại và chăm sóc gà cũng rất cần thiết các bạn cần tìm kiểu đúng kỹ thuật để tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

13/ Xu hướng kinh doanh nông thôn 2019 – Cho thuê máy gặt, máy cày, cấy

Là một ý tưởng kinh doanh 2019 hay và thiết thực. Một bí quyết kiếm tiền đáng để đầu tư lâu dài, nhất là khi ở nông thôn hiện nay hầu như các công cụ thâm canh còn khá lạc hậu và kém năng suất. Nếu bạn có thể đầu tư tiền mua các máy móc hiện đại giống như máy cấy, máy cày, các loại máy thu hoạch và canh tác cho năng suất làm việc cao… Thông thường tiền đầu tư cho mỗi loại sản phẩm có thể từ 20 – 200 triệu. Nhưng bù lại, bạn có thể sử dụng trong nhiều năm và thu lãi từ việc cho bà con thuê khoán theo giờ/diện tích/trọng lượng… và bạn cần tính toán giá cả sao cho hợp lý, vẫn có lãi mà được nhiều người ưa thích sử dụngnote nên thông dụng các loại máy móc theo mùa vụ, tránh trường hợp chỉ sử dụng trong thời vụ tránh phung phí.

14/ Trồng hoa, cây cảnh

Nhu cầu dùng hoa hiện nay ngày càng nhiều nhất là vào có dịp lễ lớn nhu cầu tăng đột biến. Trồng hoa cũng là 1 ý tưởng rất tuyệt vời tại vùng nông thôn để có được mức thu nhập ổn định. Vốn đầu tư ban đầu cho mô hình này cũng chỉ khoảng 10 – 20 triệu, nhưng có một chú ý là trồng hoa bạn cần xem xét rõ khí hậu và chất lượng đất để lựa chọn loại hoa trồng sao cho phù hợp.

Trong hoa cũng có thể xem là một ý tưởng kinh doanh năm 2019, nhưng điều cần thiết bạn cần liên hệ được với các cửa hàng, nhà hàng ở thành phố để tìm đầu ra cho sản phẩm trước khi quyết định đầu tư với quy mô lớn.

15/ Nuôi dê

Dê được coi là món đặc sản được nhiều người yêu like, về hàm lượng chất dinh dưỡng được đánh giá rất cao và đặc biệt còn có tác dụng để chữa bệnh.

Với vùng núi rộng sẽ là môi trường lý tưởng để nuôi dê, vì chúng phát triển rất nhanh và chăn thả cũng dễ dàng, ban ngày bạn có thể chăn thả dê trên núi, tối lùa về nhà. Mà số vốn ban đầu bỏ ra để đầu tư mô hình này chỉ từ 50 – 70 triệu đầy đủ dùng để mua giống và xây dựng chuồng trại, còn thức ăn có thể tự phân phối được.

16/ Trồng nấm, trồng rau mầm

Nấm là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, bổ dưỡng mà lại dễ chế biến nên được rất nhiều gia đình lựa chọn để làm thực phẩm dùng hàng ngày.

Khởi nghiệp trồng nấm cũng là ý tưởng rất hay và đã rất nhiều gia đình thành công từ mô hình này. Với số vốn khoảng 20 – 30 triệu đồng để đầu tư nhà trồng nấm, giống. ngoài ra cần tham khảo và học hỏi kỹ thuật trồng nấm sao cho đảm bảo, thời gian thu hoạch nấm rất nhanh nên đây là sản phẩm mang lại nguồn kinh tế rất cao.

17/ Trồng rau sạch có giám sát camera 24/24

Đây có thể coi là xu hướng kinh doanh tại nông thôn, hay các vùng ngoại ô có diện tích đất rộng, bằng phẳng trong năm 2019, 2020. Xu hướng làm giàu này tuy hay, nhưng ngân sách bỏ ra để đầu tư thì cũng không phải nhỏ. Ngay cả khi bạn có sẵn đất canh tác, thì vẫn cần đầu tư hệ thống camera, nền tảng tưới – tiêu, lắp đặt nhà kính, thuê nhân công… ngoài ra, một khi quy trình này đã đi vào ổn định thì rất dễ tăng trưởng lớn mạnh khi mà nhu cầu thực phẩm sạch của mọi người ngày một tăng lên. Họ sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nông sản của bạn vì tất cả đều được người tiêu dùng theo dõi và Nhìn 24/24 thông qua nền tảng camera lắp đặt tại nhà vườn.

Trên đây là 8 ý tưởng làm giàu từ nông thôn mà chúng tôi mong muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin vừa rồi đã giúp các bạn giải đáp cho các bạn câu hỏi kinh doanh gì năm 2019 tại nông thôn đang là xu hướng, từ đó tìm thấy ý tưởng cho mình và có thể làm giàu từ chính mảnh đất quê hương của mình.

18/ Mở trạm sạc xe điện

Nếu nói đến xu hướng kinh doanh của tương lai thì đây là ý tưởng rất khả thi.

Ở nước ta có rất đông người sử dụng xe đạp điện, xe máy điện tham gia giao thông bởi tính tiện dụngcắt giảm, an toàn hiệu quả mà loại phương tiện này mang lại. Đối tượng đông đảo của loại phương tiện này đó là học sinh nhưng người có nhu cầu đi lại trong một khoảng cách thức không quá xa và lặp lại tiếp tục. Các bậc phụ huynh hoàn yên tâm nếu ko có thời gian đưa đón các em đến trường, cũng không quá đau đầu vì bài toán kinh tế bởi giá bán của loại xe này khá hợp lý trung bình khoảng mười triệu, có khi chỉ 6 đến 7 triệu.

Doanh số bán ra của các công ty sản xuất, kinh doanh mặt hàng này tăng không ngừng qua hàng năm cho thấy thị trường đang thực sự rất nóng. Nhưng có một điều đơn giản nhưng lại rất khó khắc phục bởi lượng điện để duy trì hoạt động của xe là hữu hạn. Xe có thể hết điện giữa đường và “buộc phải dắt bộ”.

thêm nữa theo quy hoạch của các thành phố lớn giống như Hà Nội hay Hồ chí Minh thì việc cấm xe máy chỉ còn là vấn đề sớm muộn. Lúc đó thị trường xe đạp điện sẽ hoàn toàn kiểm soát việc di chuyển cá nhân trong những đoạn đường ngắn. tuy nhiên, việc sử dụng năng lượng sạch như điện sẽ làm cho xe sử dụng năng lượng điện phát triển bền vững.

toàn bộ những điều này mở ra một xu hướng kinh doanh mới năm 2019 cho các nhà kinh doanh trẻ, những chiến lược gia… đó là hình thức kinh doanh trạm sạc xe điện.

Chẳng cần một mặt bằng quá rộng hay một vị trí đắc địa sẽ tốn nhiều ngân sách, chỉ cần chọn địa điểm nho nhỏ đặt trạm tại những tuyến phố đông người qua lại gần siêu thị, hay trường học nơi tụ họp nhiều người dùng xe đạp điện… Một ý tưởng không tồi nếu bạn kết hợp với các trường cấp 2, cấp 3 hay cả các trường ĐH nữa mở dịch vụ trạm sạc xe ngay trong trường bởi đây là nơi tụ hội phần lớn lượng xe.

Thị trường xe đạp điện, xe máy điện có rất nhiều hãng cùng tham dự với rất nhiều chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã nên cần sắp đặt đầy đủ các loại đầu sạc để tương thích với từng loại xe.

Phục vụ được đông đảo người dùng đồng nghĩa với việc lợi nhuận bạn thu về càng lớn. Thị trường càng phát triển thì thời cơ làm giàu càng mở rộng. đi đầu tiên phong sẽ gặp những khó khăn nhất định ngoài ra lâu dài thì đây thật sự là một ý tưởng phát tài đáng đồng tiền bát gạo.

19/ Mở shop phụ kiện, đồ chơi xe hơi

thường xuyên trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì năm 2019 chúng tôi muốn giới thiệu cũng như phân tích cho các bạn thấy nhu cầu của thị trường về mảng phụ kiện, dồ chơi ô tô lớn ntn.

Việc tham gia càng nhiều các đơn vị kinh tế quốc tế, chính sách mở cửa thị trường lôi kéo đầu tư nước ngoài đang có những tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế trong nước đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp xe ô tô. Điều đó phải kể đến lộ trình giảm thuế nhập khẩu xe ô tô mà đến năm 2019 đây sẽ về con số 0%. Còn nhiều thứ để kết luận được giá xe có giảm không nhưng chắc chắn rất nhiều khách hàng muốn mua xe, chơi xe đang cố chờ đến thời điểm 2019 để tậu cho mình một phương tiện che mưa nắng. Điều này kéo đến lượng tiêu thụ sản phẩm oto sẽ tăng vọt và không gì khác đó chính là thời cơ làm giàu với ngành nghề phụ kiện, đồ chơi cho ô tô.

Bạn ko có đủ tiền hay công nghệ để làm ra một chiếc ôtô hay nhiều hơn thế nhưng bạn có thị trường, một thị trường rất lớn. Với số vốn trên dưới 1 tỷ đồng có lẽ khá lớn so với nhiều người nhưng thị trường tốt, khả năng thu hồi vốn nhanh thì đây không hề là một sự lựa chọn may rủi nữa.

Điều bạn cần là một vị trí đẹp để đặt shop và một chiến lược maketing hợp lý để lôi kéo và giữ chân KH. Khi có được một vị trí tốt, cộng thêm việc quảng bá hợp lý thì việc tăng trưởng ko còn là vấn đề nữa.

Hãy luôn chắc chắn mọi dịch vụ như bảo hành, cskh và đặc biệt là thái độ phục vụ của bạn mãi mãi tốt hơn những đối thủ nếu muốn giữu chân khách dài hạn.

Bạn có thể nhập hàng từ chính các nước sản xuất ra các dòng xe mà bạn kinh doanh phụ kiện giống như Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc… nhưng thời gian đầu nên chuyên tâm vào một hoặc một vài dòng xe chính để chuyên môn hóa dịch vụ và giới hạn nguy cơ.

Cá nhân bạn cần có những hiểu biết nhất định về các dòng xe hay sáng tạo nhờ sự phối đồ hợp lý để tư vấn cho khách hàng. Luôn nỗ lực và phục vụ tận tình với những dịch vụ tốt nhất thì việc tăng trưởng lâu dài cùng hướng đi này thật sự là một lựa chọn hoàn hảo.

20/ Kinh doanh dịch vụ cho người về hưu

Khoảng gần 40 năm nữa ¼ dân số nước ta sẽ trên 65 tuổi, sự biến đổi về xu hướng dân số này sẽ kèm theo nhiều hệ lụy về mặt xã hội và y tế. Việc tìm ra bí quyết cũng giống như định hướng lâu dài cho vấn đề này đang là một bài toán khó cho các nhà chức trách ngoài ra lại là thời cơ mở ra ý tưởng mới kinh doanh dịch vụ cho người già, người đã về hưu.

Du lịch nghỉ dưỡng: Dễ hiểu đây là hướng đi nhiều người sẽ nghĩ đến vì nghĩ ai đến tuổi này rồi cũng cần được nghỉ ngơi an dưỡng, hưởng thụ những dịch vụ để vui khỏe tuổi già bên gia đình. tuy nhiên việc đầu tư du lịch nghỉ dưỡng dành riêng cho người đã về hưu có những đặc thù nhất định có thể ko quá coi trọng cơ sở vật chất, trang thiết bị nhưng phải có những không gian xanh và thân thiện với thiên nhiên. Việc chí tâm phục vụ nhu cầu của một loại đối tượng cũng làm cho việc phục vụ thêm chuyên môn hơn, chu đáo hơn… điều mà kinh doanh luôn đề cao.

Dịch vụ giải trí: Đừng nghĩ rằng chỉ có chúng ta, những người trẻ mới có nhu cầu này nhé. Nếu nghĩ thế bạn đã sai lầm rồi. Nhu cầu này chia đều cho mọi đối tượng, nhất là đối tượng đã về hưu có nhiều thời gian rảnh rỗi mong muốn tham gia những hội, group sinh hoạt cộng đồng để vừa có sức khỏe vừa tìm được niềm vui tuổi già. Mở dịch vụ dạy khiêu vũ cho người đã về hưu, hay làm những tour du lịch thăm quan di tích lịch sử hay chiến trường xưa chẳng hạn… cũng là một trong những xu hướng kinh daonh mới 2019.

Tư vấn dinh dưỡng: không hề tranh cãi nhiều, sinh lão bệnh tử là quá trình mà cuộc đời ai cũng phải trải qua. Khi về già cũng là khi cơ thể trở nên yếu nhất. Việc có một thói quen hay một chế độ dinh dưỡng hợp lý là chìa khóa để giữ gìn sức khỏe ở tuổi này. ngày nay, khi vấn đề thực phẩm đang là nỗi niềm giận dữ của cả xã hội thì lại càng cần thiết hơn nhưng địa chỉ tin cậy về tư vấn sức khỏe dinh dưỡng. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, nhất là khi tuổi đã cao chỉ ăn uống sai công thức một tí cũng làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. all những điều ấy thực sự làm cho việc tư vấn dinh dưỡng sức khỏe cho người già, người về hưu trở thành xu hướng kinh doanh 2019.

21/ Dịch vụ tư vấn tâm lý online- phương pháp khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít tiềm năng tương lai

Cuộc xã hội mới của con người mãi mãi chịu sức ép quá lớn từ nhiều phía khác nhau: công việc, gia đình, tình yêu, ích lợi cá nhân, ước mơ, lựa chọn, thất bại…. Mỗi vấn đề có những khó khăn riêng và đòi hỏi con người phải giải quyết để tồn tại.

áp lực quá lớn, ko có nhiều thời gian hoặc vì sự tiện lợi và khẩn trương của mạng internet đã giúp cho dịch vụ tư vấn tâm lý online tăng trưởng. Dịch vụ tư vấn tâm lý ở VN vẫn chưa được nhiều doanh nghiệp khai thác, trong khi đây là ngành kinh doanh hot bây giờ và tương lai.

Tương tự những ý tưởng khác tăng trưởng trên môi trường internet, nhưng cách thức mà chúng ta làm Pr sẽ thiên về giá trị cuộc sống, thông điệp mà chúng ta truyền tới KH cũng thể hiện xúc cảm về tình yêu, gia đình, công sở…

Có thể nói làm Pr và nội dung mkt cho bí quyết kinh doanh online không cần vốn này là đơn nhất, bởi vì bản thân dịch vụ tư vấn tâm lý đã chất chứa cảm xúc, giá trị thuyết phục khách hàng, nếu câu chuyện của nội dung mkt càng xúc động thì lại càng làm cho khách hàng bị mê hoặc.

Đó là lý do tại sao những website như web Trẻ Thơ ( Webtretho.com) nhận được sự để ý rất lớn, vì giá trị và content thể hiện trên website này thường gắn liền với xúc cảmweb Trẻ Thơ ngày nay là một trong forum dành cho cha mẹ lớn nhất VN, nếu có thể bạn nên lên website này để học hỏi phương pháp mà họ tăng trưởng web ntn, thông qua đó bạn sẽ tìm ra hướng đi cho dịch vụ tư vấn tâm lý online.

22/ Các sản phẩm dưỡng da, chống nắng

Mùa hè bán gì chạy nhất? Đó chính là các sản phẩm dưỡng da, chống nóng, chống nắng cho da. Thời tiết nắng nóng oi bức mùa hè chính là kẻ thù của chị em phụ nữ. Vào mùa hè, thời tiết khô nóng làm cho da chị em phụ nữ thay đổi, dễ nổi mụn nên chị em quan tâm và đầu tư chăm sóc cho da hơn bao giờ hết. Tận dụng cơ hội này, nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc da và chống nắng vào mùa hè thì chắc chắn hốt bạc nhiều vô kể.

Một trong những yếu tố cần thiết nhất cho kinh doanh mỹ phẩm chính là nguồn hàng chất lượng. Nguồn hàng chính hãng, chất lượng sẽ tạo nên brand, uy tín cho cửa hàng của bạn. Nếu bạn nhắm đến đối tượng là sv, hoặc những người có thu nhập trung bình thì có thể nhập từ các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc hay Thái Lan. Nếu đối tượng của bạn cao cấp hơn thì nên nhập nguồn hàng từ Anh, Mỹ, Pháp… không những thế cũng nên chú trọng đầu tư cho adsmarketing để sản phẩm của cửa hàng bạn tiếp cận với nhiều KH tiềm năng nhất có thể.

Lựa chọn ngành kinh doanh là một phần trên con đường hoạt động kinh doanh. Bạn không nên bỏ lỡ Chiến thuật markerting 0 đồng nếu biết phương thức tận dụng những kênh online này để tăng hiệu quả bán hàng cũng giống như giảm chi phí hoạt động mkt.

23/ Kinh doanh bể bơi mùa hè

Dịch vụ bể bơi luôn kinh doanh đắt khách mỗi khi hè về. bây giờ khí hậu nước ta ngày càng nóng dần lên, không gian sống tại các khu đô thị lẫn nông thôn ngày càng bị thu hẹp, rất ít gia đình có đủ điều kiện thiết lập bể bơi tại nhà. Trong khi đó sông, suối ngày càng ô nhiễm và ko an toàn, do vậy để thỏa sức đam mê bơi lội, được tung tăng trong dòng nước mát lành, trong sạch thì không có lựa chọn nào khác là đến các bể bơi công cộng.

Ý tưởng kinh doanh bể bơi mua hè có thể giúp bạn hốt bạc

Mùa hè, các bể bơi lúc nào cũng đông nghẹt người, ngày xoay vòng 8-12 ca. Ngoài việc bán vé, bạn có thể vận dụng các mô hình đi kèm như: dịch vụ bơi lội đi kèm các trò chơi dưới nước, dịch vụ ăn uống kèm dịch vụ bơi lội, dạy học bơi cho các lứa tuổi, cho thuê đồ bơi… Việc kinh doanh thêm các dịch vụ đi kèm sẽ giúp bạn tăng thêm lợi nhuận, phục vụ thông dụng nhu cầu của khác hàng, lôi kéo được nhiều khách hàng.

Nếu còn phần vân chưa biết kinh doanh gì mùa hè này, vì sao bạn không mở dịch vụ bể bơi nhỉ? Nếu vốn kinh doanh nhỏ không đủ thì chúng ta có thể chỉ bán các mặt hàng như kính bơi, quần áo bơi, sản phẩm chống nắng… Cùng đọc các phần tiếp theo để khám phá kỹ hơn về ý tưởng này nhé.

24/ Kinh doanh kính mắt, kính thời trang

Nếu chưa biết bán gì mùa hè đắt khách bạn có thể lựa chọn kinh doanh các sản phẩm kính mắt. tại sao lại vậy? Kính mắt đang dần trở thành một phụ kiện không thể thiếu của mỗi người. Kính mắt vừa giúp chúng ta tránh được những ánh nắng chói chang của ngày hè oi bức, vừa khiến chúng ta trở nên thời trang, sành điệu hơn.

Kính mắt thời trang đang ngày càng được phổ biến

Mùa hè là thời gian mà kính chống nắng, kính thời trang được ưa thích nhiều nhất trong năm. thành ra kinh doanh kính mắt chính là một gợi ý hoàn hảo cho bạn! Bạn sẽ không thể tưởng tượng lợi nhuận mà kinh doanh kính mắt đưa lại nhiều đến thế nào đâu. Nếu như chiếc kính mắt bán ra với giá 200.000 đồng thì lãi thu về là 100.000 đồng.

bên cạnh đó hiện tại, thị trường tràn đầy các loại mắt kính chất lượng kém làm tác động nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùngthành ra bạn phải tìm hiểu và tìm được những nguồn hàng uy tín, nguồn gốc rõ ràng, có tem và phiếu bảo hành trên toàn quốc, hoặc một số loại cao cấp có chế độ bảo hành trên toàn thế giới như: Gucci, Dulhill, Versace… Có như vậy mới tồn tại và phát triển dài hạn được. ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh mùa hè khác qua post 5 Ý tưởng kinh doanh mùa hè 2018 ,hãy lựa chọn cho mình mô hình mà bạn cảm thấy thích hợp nhất nhé.

25/ Kinh doanh đồ ăn vặt mùa hè

Kinh doanh đồ ăn vặt mùa hè luôn là một ý tưởng hay cho những khéo tay, biết làm các món ăn vặt ngon, bổ, rẻ phục vụ khách hàng, từ học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng. Các món ăn vặt nên kinh doanh trong mùa hè bạn có thể lựa chọn như các loại hoa quả dầm, các loại chè, kinh doanh đồ uống mùa hè giống như nước sinh tố, giải khát…

Đồ ăn vặt mua hè là ý tưởng kinh doanh không thể thiếu

Kinh doanh đồ ăn vặt với các bạn ít vốn có thể bán vỉa hè, hoặc làm một website bán đồ ăn vặt, kết hợp bán trên Facebook để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Để có thể trang bị cho mình đầy đủ kiến thức cho việc kinh doanh loại đồ ăn này thì bạn nên tìm hiểu thêm post mách nhỏ phương pháp kinh doanh đồ ăn uống vặt mua hè năm 2018bài viết sẽ phân phối cho bạn những kiến thức vô cùng hữu ích để kinh doanh thành công.

26/ Trang sức, phụ kiện

Khi những chiếc áo len, áo đại hàn, những bộ quần áo đồ sộ được thay thế bởi những bộ cánh mỏng, những bộ quần áo “thiếu vải” hơn thì cũng chính là lúc trang sức, phụ kiện được lên ngôi. Những trang sức, phụ kiện như vòng cổ, vòng tay, khuyên tai… khiến cho bộ trang phục trở nên thời thượng, hiện đại hơn.

Những món phụ kiện giá cả thường không quá cao, dao động từ 50.000 – 300.000 đồng/món. Bạn nên nhập về những mẫu mã đa dang, nhiều kiểu, nhiều chất liệu để khách hàng dễ chọn được những món hài lòng cho từng bộ trang phục. Bạn có thể bắt đầu bằng bán hàng online mùa hè, khi nào lượng KH ổn định thì có thể mở shop để tránh thiệt hại ko đáng có.

27/ Bán đệm nước mùa hè

Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh mới. Trong 2 năm gần đây, đệm nước là một mặt hàng luôn được săn lùng mỗi dịp hè về. Một chiếc đệm làm mát êm ái khiến cho chúng ta cảm thấy mát mẻ, dễ chịu hơn giữa những ngày hè oi bức. Tùy từng loại đệm nước có xuất xứ khác nhau mà mức giá cũng khác, giá tiền trung bình từ 100.000 – 300.000 đồng. Đây cũng là mặt hàng hứa hẹn một mùa hè bội thu cho bạn. tuy nhiên, đệm nước là mặt hàng bán theo mùa, vì thế bạn nên cân nhắc về số lượng và chất lượng của mặt hàng này khi nhập về bán.

Đệm nước đang là sản phẩm HOT trong những năm gần đây

28/ Kinh doanh đồ uống mùa hè

Kinh doanh đồ uống mùa hè là một trào lưu mới nổi đang được rất nhiều bạn sinh viên ứng dụng và thu được lợi nhuận lớn. Nếu tham khảo giá một số quán café bạn sẽ thấy, với một cốc trà Thái giá có thể lên tới 30.000-40.000 đồng. Một cái giá hơi chát để các bạn học sinh, sinh viên có thể thưởng thức hàng ngày. Nếu bạn tìm ra một công thức pha chế trà sữa thơm ngon, mà giá lại khoảng 10.000 – 20.000 thôi (tùy dung tích), chắc chắn sẽ có rất nhiều KH ủng hộ bạn.

cho nên, nếu như chưa biết bán gì mùa hè này, thì cứ mạnh dạn thử bán hàng online trà sữa xem. Ban đầu thì bán cho friends, nhờ người quen ủng hộ. Nếu ngon thì nhờ họ giới thiệu cho bạn bè và bán thêm Facebook. Hợp lý và tiềm năng đấy, nếu như bạn chịu khó và kiên định với ý tưởng này.

toàn bộ những ý tưởng trên đều không phù hợp vời bạn thì bạn nên nghiên cứu post Kinh doanh gì bây giờ? Top 21 xu hướng kinh doanh lãi khủng 2018 đấy.

Trên đây là những gợi ý của puziness theo đúng xu hướng kinh doanh hot nhất hè 2018. Những mặt hàng trên đều là những sản phẩm thiết yếu phù hợp nhu cầu người dùng cho mua hè nóng bức, chắc hẳn giờ đây bạn đã có thể lên ý tưởng và biết được bán gì mùa hè chạy nhất rồi chứ? Điều quan trọng còn lại là lên plan và khởi đầu ngay thôi.

Scroll to Top