Kỹ sư bỏ việc lương 1000$ về gây dựng công ty vệ sinh công nghiệp

Mục lục

Unnamed (49)

Có một công việc với mức lương 1000$/tháng là mơ ước của không ít các bạn trẻ. Ấy vậy mà có một chàng kỹ sư vẫn quyết định bỏ công việc lương 1000$/tháng đó để gây dựng nên một sự nghiệp của riêng mình. Chàng trai đó không ai khác chính là CEO Lê Tuấn Anh – Giám đốc điều hành Công ty CP Dịch vụ và Thương Mại STARSCLEAN. Chặng đường đến với thành công chưa bao giờ là dễ dàng, anh đã phải đánh đổi rất nhiều, đã cố gắng rất nhiều và cuối cùng anh đã gặt hái được những “quả ngọt” xứng đáng. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người CEO tài ba này đã dẫn dắt “đứa con” của mình như thế nào nhé.

Giới thiệu về CEO Lê Tuấn Anh

Lê Tuấn Anh sinh ngày 12/09/1989 hiện đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành Công ty CP Dịch vụ và Thương Mại STARSCLEAN. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về vệ sinh công nghiệp.

Kỹ sư bỏ việc lương 1000$ về gây dựng công ty vệ sinh công nghiệp 1

Anh sinh ra trong một gia đình bình thường, không quá khá giả, giàu sang vì thế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường anh đã học tập chăm chỉ để đậu vào trường đại học mình mong muốn. Ngôi trường đại học của anh là Đại học Thủy Lợi, chuyên ngành anh theo đuổi chính là Xây Dựng.

Với ước mơ sẽ trở thành một kỹ sư xây dựng thành công, anh luôn nỗ lực để học tập, trau dồi kiến thức và ngay sau khi ra trường anh đã có việc làm. Có thể nói, anh gần như đã bước được ½ chặng đường để tới thành công. Tuy nhiên, khi công việc đang ổn định với thu nhập 1000$/tháng, anh quyết định rẽ lối, tự chọn cho mình một sự nghiệp riêng.

Cái duyên với nghề vệ sinh công nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Đại Học Thủy Lợi xong, anh xin vào làm các dự án xây dựng. Trải qua nhiều năm anh dần tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trong xây dựng và hoàn thiện các công trình từ nhỏ tới lớn, nhà tầng, chung cư, biệt thự….

Kỹ sư bỏ việc lương 1000$ về gây dựng công ty vệ sinh công nghiệp 2

Cũng bởi vì làm lâu năm nên anh trải qua rất nhiều công trình và anh biết sau mỗi công trình đều cần dọn dẹp sạch sẽ. Anh được cấp trên giao nhiệm vụ trực tiếp quản lý vấn đề này, do đó anh đã làm việc với rất nhiều các công ty vệ sinh công nghiệp. Thế nhưng, chưa có một đơn vị nào mang đến cho anh sự hài lòng tuyệt đối về: con người, máy móc, hóa chất, cách làm việc, thậm chí là về giá cả…

Anh cảm thấy khá thất vọng về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp lúc bấy giờ. Và anh nhận thấy khả năng phát triển xây dựng tại Hà Nội ngày càng nhanh, nhu cầu vệ sinh công nghiệp sẽ rất cao, đây sẽ là cơ hội để ngành vệ sinh công nghiệp khởi sắc trong tương lai.

Và rồi sau một đêm suy nghĩ về điều này, anh Tuấn Anh đã quyết định từ bỏ ngành công trình xây dựng mà mình theo đuổi mấy năm nay để về xây dựng sự nghiệp tạo dựng công ty Công ty CP Dịch vụ và Thương Mại STARSCLEAN.

Những thách thức và thành công của STARSCLEAN và CEO Lê Tuấn Anh

Thời gian đầu thành lập, cũng như nhiều công ty startup khác, STARSCLEAN gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại.

Kỹ sư bỏ việc lương 1000$ về gây dựng công ty vệ sinh công nghiệp 3

Một số khó khăn mà CEO Lê Tuấn Anh và công ty đã từng trải qua như: thiếu nhân công, thiếu máy móc chuyên dụng, chiến dịch marketing dịch vụ còn chưa hiệu quả… Điều này cũng không khó hiểu bởi công ty mới sẽ gặp rất nhiều khó khăn về tài chính.

Mặc dù vậy thì Lê Tuấn Anh chưa bao giờ có ý định từ bỏ “đứa con đầu lòng” này của mình. Anh vay mượn người thân, bạn bè và tận dụng các gói vay tại ngân hàng để “dìu dắt” công ty đi qua những ngày tháng khó khăn. Anh đầu tư thêm nhiều máy móc chuyên dụng, tuyển nhân công và đào tạo họ những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Anh cũng không quên đầu tư các chiến dịch marketing để quảng bá thương hiệu. Tất cả những điều anh hướng đến là mang tới cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp STARSCLEAN  chất lượng và hoàn hảo nhất.

Mọi chuyện dần đi vào quỹ đạo của nó, hiện tại STARSCLEAN đã có một đội ngũ nhân viên đông đảo với trình độ chuyên môn cao, máy móc hiện đại nhất, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Và cái tên , STARSCLEAN đã trở nên quen thuộc với mọi người, công ty của anh bây giờ là to nhất tại Hà Nội.

Giới thiệu qua về công ty CP Dịch vụ và Thương Mại STARSCLEAN

Công ty CP Dịch vụ và Thương Mại STARSCLEAN chuyên cung cấp các dịch vụ về vệ sinh công nghiệp như: dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội, dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội, dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, dịch vụ giặt thảm tại nhà,…

Kỹ sư bỏ việc lương 1000$ về gây dựng công ty vệ sinh công nghiệp 4

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, anh đã đưa công ty phát triển nhanh chóng để đem đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng, điều đó đã được ghi nhận bởi những đánh giá cao từ phía khách hàng.

CEO Lê Tuấn Anh là một tấm gương tiêu biểu về một startup trẻ, sẵn sàng tạo dựng cho mình một sự nghiệp riêng. Anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ để họ tự tin quyết định con đường đi của mình. Lê Tuấn Anh đã thành công vậy bạn, bạn có sẵn sàng để thành công hay không? Tất cả phụ thuộc vào chính bạn, chúc bạn sẽ đạt được ước mơ của mình.

Liên hệ với CEO Lê Tuấn Anh qua MXH: 

  • https://www.facebook.com/letuananh1209
  • https://twitter.com/letuananhstars
  • https://www.instagram.com/letuananh1209/

 

Scroll to Top