Lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh đơn giản nhất

Mục lục

Oii

Lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh, là một trong các phương pháp để các bạn có thể xác minh và lấy lại tài khoản của mình khi bị bắt xác nhận danh tính. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh đơn giản nhất. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh cần gì?

Lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh như thế nào?
Lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh cần gì?
  • Ảnh chứng minh thư nhân dân chụp 2 mặt, chú ý chụp nên có ảnh mặt bạn và nội dung danh tính nhé.
  • Hoặc sử dụng giấy tờ tùy thân như visa, bằng lái xe…

Xem thêm: Top 6 cách lấy lại mật khẩu facebook nhanh chóng

Bí quyết lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh

Bước 1: Hãy bấm vào địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 để chuyển sang bố cụ và giao diện mới.

Bước 2: Ở phần gửi ID bạn bấm vào chọn file sau đó đăng tải hình ảnh cá nhân của bạn.

Bước 3: Xuống phần địa chỉ đăng nhập hoặc số máy điền mail hoặc số máy sau đấy chọn gởi.

Thu thập lại password fb bằng hình ảnh yêu cầu có thể được sử lý trong vòng 24 giờ có Thông báo đến cho bạn. Nếu thành công thì bạn có thể được cung cấp lại quyền truy xuất và đổi mật khẩu cho tài khoản mới.

Chú ý cho người dùng Facebook

Lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh 2
Chú ý cho người dùng Facebook

Lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh đôi khi bạn bổ sung hình ảnh chuẩn nhưng chưa đúng với yêu cầu của Facebook. Hãy chụp thật rõ rệt và phải là giấy tờ thật, đừng nên thu thập những phôi giả trên mạng sẽ không nên đâu nhé. Chúc các bạn thành công, nếu có câu hỏi gì hãy comment bên dưới.

Xem thêm: Top tên nick facebook hay để tạo ấn tượng với người khác

Một số cách để bạn có khả năng lấy lại mật khẩu khác

Lấy lại password kênh Facebook thông qua số điện thoại hoặc email đăng ký

Lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh 3
Lấy lại password kênh Facebook thông qua số điện thoại hoặc email đăng ký

+ Bước 1: Cách này thì quá dễ rồi, bạn hãy truy cập vào trang Facebook.com => nhấn vào chức năng bỏ xót mật khẩu

Note: bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng truy cập vào địa chỉ này để lấy lại password.

+ Bước 2: Bạn hãy nhập địa chỉ email , số điện thoại hoặc tên mà bạn đã đăng ký cho Facebook => sau đấy nhấn tìm kiếm. Ví dụ ở đây mình sẽ nhập địa chỉ gmail đi.

+ Bước 3: Rồi, tới đây thì sẽ có 2 hình thức giúp bạn lấy lại password kênh Facebook một cách giản đơn đấy là thu thập lại password thông qua mail đã đăng ký hoặc là lấy lại password thông qua số điện thoại đã đăng ký.

Lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh bạn hãy chọn 1 trong 2 hình thức đấy để thu thập lại nhé:

  • Nếu như bạn chọn bí quyết khôi phục qua email đã đăng ký thì kênh Facebook sẽ gửi cho bạn một link vào địa chỉ email đấy. Bạn hãy mở mail đấy ra => bấm vào liên kết => và đặt lại mật khẩu là xong.
  • Nếu như bạn chọn bí quyết khôi phục qua số điện thoại đã đăng ký thì kênh Facebook sẽ gởi một mã số gồm 6 số vào số máy của bạn => bạn hãy nhập chuẩn xác 6 số đó vào và nhấn tiếp tục để thực hiện đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản kênh Facebook của mình là xong.

Xem thêm: Top các cách tăng like Facebook cá nhân hiệu quả

Lấy lại mật khẩu kênh Facebook qua những người bạn, người thân

Lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh 4
Thu thập lại mật khẩu kênh Facebook qua những người bạn, người thân

+ Bước 1: Thông báo với những tài khoản tin cậy mà bạn đã thiết lập trước đây, nhờ họ chuẩn bị trợ giúp bạn thông qua tính năng liên hệ tin cậy.

+ Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào kênh Facebook như thông thường, nhưng tất nhiên lúc này password sẽ không đúng rồi vì dễ dàng là bạn bỏ xót hoặc là bị hack mất mà phải không 😀 => chính vì thế bạn hãy nhấn vào Khôi phục account như hình phía dưới.

+ Bước 3: kế tiếp bạn hãy chọn không còn truy xuất được nữa ?

+ Bước 4: Tới đây, bạn hãy nhập địa chỉ email mà bạn vẫn đang sử dụng vào. Hoặc là bạn có khả năng tạo một account email mới hoàn toàn cũng đều được sau đó nhập vào như hình bên dưới => sau đấy nhấn bắt đầu

+ Bước 5: Lúc này sẽ hiển thị cửa sổ như hình phía dưới.

+ Bước 6: Bây giờ bạn hãy thực hiện nhập tên phong phú của 3 account Facebook uy tín mà bạn đã cài đặt từ trước => sau đó nhấn chấp nhận

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top