Liên Hệ Hợp Tác

Xin chào anh/chị!

List.vn là trang web chuyên đánh giá, so sánh và xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ thuộc các lĩnh vực: Công nghệ, cuộc sống, đầu tư, xe cộ, mua sắm, dịch vụ, thời trang, làm đẹp, bất động sản,… Bài viết dựa trên các tiêu chí hướng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Đánh giá trung thực, chất lượng, giúp bạn dễ dàng cập nhật thêm kiến thức & so sánh.

Sau gần 2 năm hoạt động, blog chia sẻ kiến thức List.vn, hiện tại đã trở thành blog có lượng bạn đọc truy cập mỗi ngày ổn định từ 7.000 – 8000N lượt truy cập/ngày.

Nhằm mục tiêu có thêm kinh phí duy trì và phát triển, cũng như giúp quý doanh nghiệp và anh/chị làm kinh doanh có thể quảng bá thương hiệu, dịch vụ/sản phẩm đến đúng đối tượng người dùng, blog cung cấp 2 hình thức hợp tác:

1. Đăng bài viết quảng cáo lên blog

2. Mua vị trí bài viết có sẵn

Báo giá quảng cáo Thương hiệu tại blog List.vn như sau:

1. Đăng bài viết quảng cáo

Yêu cầu: Bài viết chuẩn SEO (chất lượng, tuân thủ chính sách, không lừa đảo,…). Khi có dấu hiệu lừa đảo, vi phạm, chúng tôi có quyền đơn phương xóa bài viết mà không cần thông báo. Bài viết do đối tác cung cấp hoặc chúng tôi cung cấp.

Nếu bài viết do List.vn cung cấp sẽ + thêm chi phí bài viết 100.000 VND/ 1 bài. Chúng tôi không nhận các bài viết có nội dung sơ sài, độ dài bài viết dưới 800 chữ. Bài viết đánh giá, giới thiệu, phải trên 1.000 chữ, ưu tiên bài viết dạng Top 5, Top 10, Top 20 để đúng với chủ đề của website.

Quyền lợi: 

Bạn có quyền chèn tối đa 2 link vào bài viết. 

Bài viết được duy trì vĩnh viễn trên blog đến khi bạn có yêu cầu xóa hay không.

2. Mua vị trí bài viết có sẵn

Website List.vn đã có nhiều bài viết chiếm các vị trí Top 1 đến Top 10 trên Google.Trung bình mỗi từ khóa sẽ có từ vài trăm đến vài nghìn traffic một tháng. Chi phí mua vị trí Top trong bài viết đang có thứ hạng cao chỉ từ 200.000đ/tháng. Anh/chị vui lòng ấn gọi điện hotline để được nhân viên tư vấn báo giá cụ thể cho từng lĩnh vực nhé!

Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

  • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
  • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
  • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.