List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

Mục lục

20 đơn vị agency việt nam

Dưới đây là 20 đơn vị Agency hàng đầu tại Việt Nam do ATP Software tổng hợp, đây là các đơn vị quảng cáo uy tín và được cập nhật mới nhất 2019. Cùng xem qua Top 20 công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam 2019 nhé!

Blue Agency Vietnam

Công ty Social Marketing – Digital Marketing – Nội dung sáng tạo – Thương hiệu – Thiết kế đồ họa – Marketing lan truyền / Truyền cảm hứng – PR – Sự kiện – Xây dựng nền tảng xã hội.

Không có mô tả ảnh.

Sở hữu hơn 40 fanpage cộng đồng với số lượng thành viên theo dõi lên tới 25 triệu thành viên và lưu lượng truy cập không phải trả tiền hàng tháng lên tới 15.000.000 lượt truy cập trên mỗi fanpage

Phương tiện truyền thông xã hội trên: Kênh Youtube, Kols / Influencers, Tin tức trực tuyến, Cộng đồng Facebook, Google, Linkedin, Zalo, Tiktok, Ứng dụng di động, …

IONNET

IONNET đã là một đối tác tuyệt vời, với các mục tiêu và ngân sách hạn chế. Ionnet hiểu người dân và thị trường Việt Nam, phối hợp với khách hàng để xây dựng các sản phẩm sáng tạo và trải nghiệm nhập vai.

Xem thêm: Tổng hợp các kĩ năng cần thiết cho sinh viên chuyên ngành Marketing 2019

Mirum Agency

List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

Mirum là một công ty toàn cầu với hơn 2.400 chuyên viên kĩ thuật, biên tập, nhà sản xuất và những bộ óc sáng tạo không ngừng nghỉ. Mirum làm việc trên mạng lưới chuyên môn toàn cầu của mình để chuyển đổi kinh doanh, thiết kế trải nghiệm kỹ thuật số sáng tạo và kích hoạt thương mại ở cấp độ toàn cầu và địa phương.

Viet Tien Manh Group

Không có mô tả ảnh.

Tập đoàn VTM được thành lập vào tháng 2 năm 2010 có trụ sở chính ở số 35 phố Chua Lang, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. VTM Group đã hoàn thành nhiều dự án với cả đối tác trong và ngoài nước trong các lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, công nghệ, quản lý tài sản và nguồn nhân lực.

IMA

List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

IMA là một công ty dịch vụ & Marketing hàng đầu tại Việt Nam, giúp khách hàng thành công và phát triển thương hiệu của họ thông qua các ý tưởng sáng tạo, thực thi hoàn hảo và với mức giá hấp dẫn mang lại kết quả đáng nhớ và hiệu quả chi phí.

Được thành lập vào năm 2006, IMA đã phát triển nhanh chóng so với một tổ chức quốc gia, với các đội ngũ chuyên nghiệp và tài năng có trụ sở tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố quan trọng khác.

Xem thêm: Content marketing và Digital Content là gì?– 12 mô hình Digital Content hiện nay mà Copywriter cần nắm

SEONGON

List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

SEONGON là một Công ty chuyên về Digital Marketing – SEONGON chuyên tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing thực tế (dựa trên Google).

SEONGON nghiên cứu, phân tích và tham khảo ý kiến ​​của khách hàng để tìm ra các giải pháp Tiếp thị Kỹ thuật số thực sự hiệu quả cho doanh nghiệp của họ

Dinosaur

List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

Dinosaur là một công ty truyền thông sáng tạo độc lập tiến bộ, từng đoạt giải thưởng. Dinosaur là một nhóm xen kẽ với các kỹ năng về sáng tạo, chiến lược, kỹ thuật số, xã hội và chuyển động.

Cho dù đó là thương hiệu, quảng cáo, phim, ứng dụng hoặc trải nghiệm tại cửa hàng, Dinosaur làm việc với những khách hàng có tư duy tiến bộ để tạo ra công việc khuấy động trí tưởng tượng và để lại ấn tượng không thể xóa nhòa.

Xem thêm: 7 Lời khuyên cho sinh viên chuyên ngành Marketing 2019

Cheil

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Một công ty truyền thông. Cheil cung cấp chuyên môn về chiến lược, sáng tạo, chiến dịch tích hợp, phương tiện kỹ thuật số và chiến dịch kinh nghiệm.

9thWonder Agency

List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

9thWonder là một công ty Marketing độc lập, đầy tham vọng bao gồm các nhà tư tưởng đa dạng cam kết tạo ra không chỉ tác động ngắn hạn mà còn lâu dài cho khách hàng của mình. 9thWonder khai quật những cơ hội tiềm ẩn trong tiếp thị để tạo ra thứ gì đó đặc biệt đứng trước thử thách của thời gian.

We Create Content – Vietnam

List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

We Create Content là một công ty Content Marketing có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Họ chuyên về Content Marketing, Quan hệ công chúng và Sản xuất nội dung. Các khách hàng trước đây bao gồm Traveloka, Kilomet 109 và Carnival.

EloQ Communications

List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

 

EloQ Communications là một công ty PR và Marketing hàng đầu có trụ sở tại Việt Nam và xử lý các dự án tại Việt Nam và trên toàn khu vực ASEAN.

Xem thêm: 4 LOẠI CONTENT VIDEO MARKETING LÀM NGƯỜI XEM ĐIÊN ĐẢO

MullenLowe Vietnam

List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

MullenLowe Vietnam là một công ty quảng cáo có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Họ chuyên về Quảng cáo, Thương hiệu, Marketing, thương mại điện tử và phân tích. Các khách hàng trước đây bao gồm Castrol, OMO, ChoTot và Hazeline.

Happiness Saigon

List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

Happiness Saigon là một công ty truyền thông có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Họ chuyên về quảng cáo, xây dựng thương hiệu, phương tiện truyền thông xã hội và chiến lược kỹ thuật số. Các khách hàng trước đây bao gồm Huggies, Nivea và Bosch.

Y&R Vietnam

List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

Y&R Việt Nam là một công ty truyền thông đầy đủ dịch vụ, với các đội tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, chuyên về quảng cáo thương hiệu, sáng tạo, chiến lược, lập kế hoạch, quản lý tài khoản, phân tích, kích hoạt, Marketing người mua hàng và kỹ thuật số.

Xem thêm: 101 Cộng Đồng Marketing Lớn Nhất Việt Nam Trên Facebook

BrandUp

List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

BrandUp là một công ty trẻ, sáng tạo và đam mê trong Digital Marketing, được thành lập bởi các thành viên là các kĩ sư kỹ thuật, chuyên gia xã hội. Với sự hiểu biết sâu sắc về digital marketing và hiểu biết sâu sắc của khách hàng, chúng tôi đề xuất một kế hoạch hiệu quả để giúp Thương hiệu của bạn đi lên.

VIVA Event Marketing

List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

VIVA Event Marketing là một công ty Marketing có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Họ chuyên về Marketing sự kiện, Digital Marketing và Chiến lược sáng tạo. Các khách hàng trước đây bao gồm Michelin và Acer.

OPSgreat

List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

 

Thành lập năm 2013, thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam. OPSgreat là một nhóm các nhà thiết kế, nhà phát triển và chiến lược gia kết hợp các kỹ năng của chúng tôi để tạo ra các giải pháp sáng tạo truyền thống và mới để đáp ứng mục tiêu và mong đợi của bạn thông qua việc áp dụng các chiến lược phù hợp trên nhiều nền tảng (trang web, phương tiện truyền thông xã hội, thư trực tiếp điện tử, v.v.).

Xem thêm: Tài Liệu Tổng Hợp Digital Marketing 2019 – ATP Software (Phần 1)

Rio Agency

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

RIO là một công ty quảng cáo sáng tạo có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Họ chuyên về các dịch vụ thiết kế sáng tạo, Logo, Thương hiệu, Trang web, Trực quan chính, Gói và Chiến dịch. Các khách hàng trước đây bao gồm Viettel và LG Việt Nam.

Với triết lý rằng các sáng tạo tuyệt vời đến từ sự hiểu biết sâu sắc về cả hướng kinh doanh và thương hiệu. Chúng tôi tạo ra bản hoàn thiện từ các giá trị cốt lõi cơ bản.

Bratus Agency

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Bratus là một công ty thiết kế thương hiệu và chiến lược có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Họ chuyên về chiến lược Sáng tạo, Sáng tạo Thương hiệu, Đóng gói và Thiết kế Web. Khách hàng trước đây bao gồm LOTTE.

Bratus là những chuyên gia trong việc tạo ra những công việc táo bạo và đáng nhớ giúp các doanh nghiệp tự hào đứng ngoài các đối thủ cạnh tranh, mang lại cho họ sự hiện diện lâu dài với sự chính trực thực sự.

DAIKO Vietnam

List 20 đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam 2019

DAIKO Việt Nam là một công ty quảng cáo có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Họ chuyên về Quảng cáo In, Thiết kế 3D, Quảng cáo TV, PR và Digital Marketing. Khách hàng trước đây bao gồm Panasonic.

Sự khác biệt của DAIKO là tạo ra các thông tin liên lạc tạo ra giá trị thương hiệu và doanh nghiệp bằng cách nói trực tiếp đến trái tim và tâm trí của người tiêu dùng.

Phương Duy – ATP Software

Có thể bạn quan tâm:

In-house marketing là gì? In-house khác gì so với Agency va Client?

3 loại mục tiêu cần phân biệt trong Marketing

4 Bước giúp bạn phân tích Case Study Marketing

4 Hiệu ứng tâm lý sử dụng trong Marketing 2019

Phễu Marketing là gì? Làm sao để chuyển hóa khách hàng trên facebook 2019

Tổng hợp các phim hài hay nhất mọi thời đại

Scroll to Top