MẪU QUẢNG CÁO BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK SIÊU HAY

Mẫu quảng cáo là một trong những nội dung đắt lực giúp bạn có thể hạ gục khách hàng mà không phải tốn nhiều chi phí. Những mẫu content quảng cáo hay không chỉ tạo ấn tượng với khách hàng, mà còn đánh trúng vào insight khách hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi ra đơn. Bài viết này, List.vn sẽ tổng hợp Những bài viết quảng cáo bán hàng trên Facebook Ads siêu hay dành cho bạn. Bài viết sẽ được cập nhập mẫu liên tục!

MẪU QUẢNG CÁO BÁN HÀNG LÀ GÌ?

Mẫu quảng cáo bán hàng là những bài viết phục vụ mục đích: giới thiệu sản phẩm, thông báo các chương trình khuyến mãi, PR sản phẩm. 

Những mẫu content bán hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, tính năng, công dụng, thông tin liên hệ mua hàng. Ngoài ra yếu tố giật tít, tạo bất ngờ, tạo sự tò mò… là những yếu tố không thể thiếu trong những bài viết quảng cáo.  

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc viết content quảng cáo, content đăng page,… thì cũng đừng nên lo lắng. Dưới đây là tổng hợp những mẫu bài viết quảng cáo tất cả mọi ngành nghề bạn có thể tham khảo và chỉnh sửa. 

Tiny Content Writers Creating Web Articles
DỊCH VỤ VIẾT BÀI CONTENT CHUẨN SEO

TỔNG HỢP MẪU CONTENT QUẢNG CÁO ĐA NGÀNH NGHỀ

Tất cả các mẫu bài viết quảng cáo dưới đây đều được List.vn tổng hợp từ các chiến dịch quảng cáo thành công. Các bạn hãy tham khảo có chọn lọc để bài viết quảng cáo của bạn thu hút số lượng lớn khách hàng tiềm năng nhé!

Thiet Ke Tui Xanh Nu Hang Hieu Dior

Mẫu Quảng Cáo Túi Xách

Chi Tiet Ke Hoach Mo Cua Hang Phu Kien Dien Thoai 1

Mẫu Quảng Cáo Phụ Kiện

Sach Hay Nen Doc Nha Gia Kim Ea63da0d8f

Mẫu Quảng Cáo Sách

Xem thêm: Font việt hóa – Font chữ thiết kế mẫu quảng cáo đẹp

Ngọc Huyền – Toolmienphi.com

Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

  • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
  • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
  • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.