Top 30 lời chúc valentine cho người yêu ngọt ngào lãng mạn nhất

Mục lục

Lời chúc valentine cho người yêu ngọt ngào lãng mạn nhất chắc chắn sẽ làm cho người nhận cảm thấy hạnh phúc, tình yêu trở nên sâu đậm  lạng mạn hơn. Hôm nay, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 30 lời chúc valentine cho người yêu ngọt ngào lãng mạn nhất. Cùng theo dõi ngay bài viết nhé!

Lời chúc valentine cho người yêu ngọt ngào lãng mạn nhất

Lời chúc valentine cho người yêu
Lời chúc valentine cho người yêu ngọt ngào lãng mạn nhất
 1. Thiên đường là gì? Em yêu, thiên đường là cuộc sống có em ở bên cạnh anh. Cảm ơn em vì đã làm anh trở nên trọn vẹn bằng tình yêu của em.
 2. Bất cứ lúc nào anh nghĩ về em, anh càng ngày càng yêu em hơn  mọi rắc rối của anh đều biến mất. Đấy là sức mạnh của tình yêu. Chúc em ngày Valentine vui vẻ, luôn xinh đẹp.
 3. Em chính là nguyên nhân hạnh phúc có nơi cư trú vĩnh viễn trong tim anh. Nếu anh có một điều ước thì đó là mỗi phút anh dành cho em sẽ hiện hữu luôn luôn.
 4. Em yêu, cảm ơn vì đã yêu anh ngay cả những lúc khó khăn. Có thể ngày Valentine này lấp đầy trái tim em với niềm vui mà anh có thể cảm nhận thấy khi nhìn vào mắt em. Happy Valentine’s Day.
 5. Cuộc sống của anh đẹp hơn biết bao khi em có ở trong số đó bởi em là viên ngọc quý nhấ trong vũ trụ này. Anh yêu em.

Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho vợ

Lời chúc valentine cho người yêu
Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho vợ
 1. Chúc vợ yêu Valentine vui vẻ nhé. Chồng hứa sẽ làm thật tốt công việc để sớm được trở về bên vợ, cùng vợ nấu một bữa cơm thật ngon để cùng kỷ niệm ngày lễ tình nhân 14/02.
 2. Gửi tới em toàn bộ tình cảm yêu thương nhất từ trái tim anh. Anh luôn cầu mong em khỏe mạnh để ở cạnh anh suốt cuộc đời. Đối với anh sức khỏe của em là mấu chốt chúc em làm việc tốt để đón một ngày 14/02 thật đặc biệt bên cạnh anh nhé.
 3. Trái tim anh luôn dành trọn vẹn tình yêu thương cho em. Chúc em một ngày lễ Valentine thật vui, thật ý nghĩa  luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cả nhà mình. Yêu em.
 4. Vợ yêu! Hôm nay là ngày lễ Valentine, anh chúc vợ yêu của anh luôn trẻ trung, hạnh phúc  quyến rũ. Yêu em.
 5. Valentine ấm áp em nhé. Hãy luôn ở bên cạnh anh & nắm tay anh thật chặt vợ nhé. Thương em nhiều!

Xem thêm: Top 40 lời chúc sinh nhật hài hước siêu lầy lội khiến ai cũng bật cười

Lời chúc Valentine cho bạn trai ở xa

Lời chúc valentine cho người yêu
Lời chúc Valentine cho bạn trai ở xa
 1. Vào ngày Valentine này, không có anh bên cạnh em lại càng nhận ra rằng em yêu anh nhiều đến thế nào  không có gì trên thế giới này có thể khác biệt tình yêu của em với anh. Happy Valentine Day, anh yêu.
 2. Em ước anh có thể ở đây cùng em trong này kỷ niệm lễ tình yêu này  mãi về sau. Em nhớ anh, chúc mừng lễ tình nhân.
 3. Chúc anh, người đàn ông em yêu ngày Valentine hạnh phúc. Em vẫn luôn nhớ, yêu & chờ ngày anh trở về.
 4. Yêu xa thiệt thòi quá anh nhỉ, không thể chạm tay người mình yêu. Hôm nay là Valentine, thế nhưng chẳng phải là lễ tình nhân của anh & em. Ngày lễ tình nhân của chúng mình sẽ đến khi anh về thăm em, yêu anh nhiều.
 5. Chúc anh ngày valentine hạnh phúc. Hy vọng em sẽ được gặp anh sớm nhất. Nhớ & yêu anh.

Những lời chúc 14/2, lời chúc Valentine cho crush

Lời chúc valentine cho người yêu
Những lời chúc 14/2, lời chúc Valentine cho crush
 1. Happy Valentine’s Day! Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ & ý nghĩa nhé!
 2. Này cô bé dễ thương! Chúc em một ngày lễ tình nhân thật nhiều niềm vui  hạnh phúc nhé.
 3. Hôm nay trời khá lạnh tuy vậy nhìn thấy em cười là giá lạnh trong anh tan biến hết. Chúc em một ngày 14/02 vui vẻ, xinh đẹp & hạnh phúc.
 4. Này anh chàng đẹp trai. Chúc cậu có một ngày lễ tình nhân ấm áp & đáng nhớ nhé. Happy Valentine’s Day!
 5. Cậu rất đẹp khi cười đó. Chúc cậu có một ngày Valentine thật nhiều niềm vui  hạnh phúc.

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh khiến ai cũng rung động

Lời chúc valentine cho người yêu
Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh khiến ai cũng rung động

1. A day without you is a day without sun, a night without you is a night without moon; a life without you is a life without life.

Ngày vắng em là ngày không nắng, đêm thiếu em là đêm không trăng; đời không có em cũng chẳng còn ý nghĩa.

2. As busy as we get, we need to be reminded that we are still sweethearts. Valentine’s Day is a good day for me to stop and realize how wonderful you make me feel. Happy Valentine’s Day.

Kể cả lúc bận rộn thế nào, ta cũng cần được nhắc nhở rằng ta vẫn là người yêu của nhau. Ngày lễ Tình nhân là một ngày tuyệt vời để anh ngừng lại  nhận thấy em khiến anh cảm nhận thấy tuyệt vời đến thế nào. Chúc mừng em ngày Valentine.

3. Love is too weak a word for what I feel for you. One life is too small a time to express how madly I am in love with you.

Từ “Yêu” chẳng đủ mãnh liệt để diễn đạt cảm giác của anh dành cho em. Một cuộc đời quá nhỏ để bày tỏ tình cảm anh dành cho em cháy bỏng đến thế nào.

4. This Valentine’s Day I long for your sweet kisses, your warm embrace, and the magic that binds our hearts together.

Ngày Valentine này anh mong đợi những nụ hôn ngọt ngào của em, cái ôm ấm áp của em,  điều kỳ diệu đã gắn kết con tim của chúng ta.

5. I’m happy to be your Valentine, but not as happy as I am to have you as my Girlfriend every day.

Anh rất hạnh phúc vì được là Valentine của em, tuy vậy chẳng thể nào hạnh phúc thông qua việc có em là bạn gái của anh mỗi ngày.

Xem thêm: Top 20 lời chúc 8/3 dành cho người phụ nữ

Lời chúc Valentine cho bạn gái ở xa

Lời chúc valentine cho người yêu
Lời chúc Valentine cho bạn gái ở xa

1. Valentine này vì công việc mà anh không thể ở cạnh bên em nhưng mà em đừng buồn nhé bởi trái tim anh luôn hướng về em đó. Chúc em mãi xinh đẹp, vui tươi  hạnh phúc. Yêu em nhiều hơn những gì anh nói.

2. Em yêu, đừng buồn vì Valentine này anh không ở bên nhé. Anh mong em hiểu cho công việc của anh. Anh sẽ sớm về với em thôi. Chúc em luôn xinh tươi, vui vẻ. Happy Valentine’s Day!

3. Em ước gì có anh ở đây để mình cùng nắm tay nhau đi dạo, đi ăn kem  ngắm đêm Hà Nội nhỉ. Em biết vì điều kiện công việc mà anh không thể về, anh yên tâm em không trách anh đâu. Mong anh luôn bình an & mạnh khỏe. Happy Valentine’s Day!

4. Mặc dù xa nhau nhưng em vẫn luôn cảm nhận được hơi ấm tình yêu của anh. Anh cứ yên tâm công tác để sớm về với em nhé. Chúc anh một ngày lễ tình nhân thật vui vẻ  hạnh phúc. Yêu anh rất nhiều.

5. Giờ em mới hiểu cảm xúc của người yêu xa. Nói không buồn thì là nói dối bởi em nhớ anh nhiều lắm tuy vậy em sẽ cố gắng. Mong anh luôn vững vàng để sớm hoàn thành vai trò. Chúc anh một ngày lễ tình nhân ấm áp!

Xem thêm: Top 30+ lời chúc mừng sinh nhật vợ ý nghĩa

Qua bài viết trên, List.vn đã chia sẻ tới các bạn nội dung Top 30 lời chúc valentine cho người yêu ngọt ngào lãng mạn nhất. Rất mong bài viết sẽ đem lại cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top