Mách bạn dịch vụ gửi hàng đi quốc tế từ TP.HCM

Mục lục

Unnamed (77)

Nhu cầu mua sắm phát triển đòi hỏi các dịch vụ vận chuyển đa dạng linh hoạt. Hiện nay khi nhắc tới dịch vụ gửi hàng quốc tế để gửi hàng nhanh nhất hiệu quả nhất người ta thường tìm tới các đơn vị chuyên dịch vụ gửi hàng. Vậy bạn đã biết tới dịch vụ gửi hàng quốc tế nào chưa? Nếu chưa thì đừng lo lắng bởi sau đây là một số thông tin về dịch vụ gửi hàng đi quốc tế .

1. Nhu cầu gửi hàng đi quốc tế từ TP.HCM

Nhu cầu gửi hàng đi quốc tế đa dạng
Nhu cầu gửi hàng đi quốc tế đa dạng

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực tập trung đông dân cư sinh sống. Nhu cầu cuộc sống hiện đại đòi hỏi nhu cầu mua sắm hàng hóa tăng lên. Không chỉ mua sắm hàng hóa trong nước mà hiện nay nhu cầu mua sắm vận chuyển hàng hóa ra khu vực quốc tế càng tăng lên.

– Nhu cầu gửi giấy tờ

Có nhiều loại giấy tờ cần phải gửi ra nước ngoài, mặc dù công nghệ phát triển tuy nhiên một số loại giấy tờ không thể sao chép, hay gửi hình ảnh mà cần sử dụng bản giấy. Do đó nhu cầu gửi giấy tờ qua dịch vụ gửi hàng cũng khá phổ biến.

– Nhu cầu gửi hàng hóa

Hàng hóa là một phần thiết yếu phục vụ cho cuộc sống, hiện nay cư dân định cư Việt Nam định cư ở nước ngoài khá đông, đòi hỏi nhu cầu sử dụng hàng hóa trong nước khá nhiều. Bởi vậy hiện nay dịch vụ gửi hàng đi quốc tế đã trở thành một lĩnh vực kinh doanh hiệu quả.

Bên cạnh nhu cầu gửi giấy tờ, hàng hóa thực phẩm còn rất nhiều nhu cầu gửi hàng hóa khác. Để chuyển phát ra nước ngoài cần có một đơn vị trung gian chuyên vận chuyển bởi nếu như tự thực hiện thì nguy cơ thất lạc hàng hóa rất cao.

2. Các dịch vụ gửi hàng đi quốc tế từ TP.HCM

Dịch vụ gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh 
Dịch vụ gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh 

Đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa của người dân hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi nước ngoàiBạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các gói dịch vụ gửi hàng quốc tế chất lượng. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài hiện nay ngày một tăng tùy thuộc vào loại hàng hóa bạn có thể lựa chọn cho mình loại hình dịch vụ gửi hàng phù hợp.

Gửi hàng đi quốc tế đường hàng không

Đây là dịch vụ gửi hàng được rất nhiều người có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan từ TP.HCM lựa chọn. Ưu điểm của loại hình dịch vụ này đó là thời gian vận chuyển nhanh, tuy nhiên chi phí cước gửi hàng khá cao. Do vậy chi phí hành hóa sẽ bị tăng lên nhiều so với những dịch vụ vận chuyển khác.

Gửi hàng đi quốc tế đường biển

Đây là dịch vụ gửi hàng thường được sử dụng với những loại hàng hóa có kích thước lớn, gửi đi xa, ví dụ gửi hàng đi Mỹ từ TP.HCM. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài thường được vận chuyển bằng phương thức này và thời gian gửi hàng thường mất từ 1 – 5 ngày từ thời điểm nhận hàng tới thời điểm giao cho người nhận.

3. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng của công ty AK Express?

Nên lựa chọn đơn vị gửi hàng uy tín
Nên lựa chọn đơn vị gửi hàng uy tín

Gửi hàng ra quốc tế cho người thân, bạn bè, đối tác là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị vận chuyển cũng rất quan trọng, bạn nên lựa chọn gửi hàng tại nhưng đơn vị uy tín chất lượng để đảm bảo an toàn cho hàng hoá mà bạn có nhu cầu gửi. Dịch vụ gửi hàng của công ty AK Express là một lựa chọn tốt, đáng đồng tiền bát gạo cho bạn tham khảo. Vậy lý do bạn nên chọn gửi hàng tại đơn vị này là gì?

– Hiện nay mạng lưới giao nhận hàng của đơn vị được mở rộng bạn có thể dễ dàng liên hệ với đơn vị để gửi hàng đơn giản linh hoạt tại nhà.

– Vận chuyển hàng ra quốc tế nhanh chóng, nhận hàng, gói hàng gửi hàng và hoàn thành thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Quy trình quản lý hàng hóa online hiện đại dễ dàng kiểm soát thông tin gói hàng nhanh chóng.

– Thời gian vận chuyển ngắn mà giá thành tốt hơn do với nhiều dịch vụ vận chuyển quốc tế khác.

– Chế độ chính sách bồi thường về hàng hóa nếu gặp sự cố rõ ràng

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ gửi hàng ra quốc tế, có thể thấy dịch vụ gửi hàng của công ty AK Express ra quốc tế là một dịch vụ tốt. Nếu có nhu cầu gửi hàng bạn có thể liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ nhanh chóng. Hy vọng bạn sẽ gửi được hàng hóa nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển phù hợp nhất.

Scroll to Top