Logolist 1 (1)

Sự nhộn nhịp của nền bất động sản sau đại dịch Covid 19 đang trở nên sôi động hơn hẳn. Đặc biệt tại Hồ Chí Minh số lượng nhà đầu tư đang ồ ạt tiến về phân khu phía Đông BĐS nơi đây. Trong đó dự án Masteri Centre Point chính là điểm sáng thu hút giới đầu tư.

Đây là dự án mặc dù đã chính thức ra mắt trong thời gian gần đây thế nhưng với tiềm lực của mình rất nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại “rót vốn”.

Thông tin tổng quan về dự án Masteri Centre Point

Dự án Masteri Centre Point sở hữu vị trí xây dựng vô cùng ấn tượng. Nơi đây được phát triển theo tiêu chuẩn đô thị quốc tế với cộng đồng dân cư thông minh. Đi kèm với đó là những giá trị hoàn hảo về chất lượng cuộc sống mà bất kỳ ai cũng ao ước. Trong tương lai không xa dự án sẽ trở thành tâm điểm của mạng lưới đô thị quy hoạch tại thành phố Hồ Chí Minh.

Du An Masteri Centre Point Diem Sang Moi Cho Bds Phia Dong Ho Chi Minh
Dự án Masteri Centre Point điểm sáng mới cho BĐS phía Đồng Hồ Chí Minh

Vị trí dự án Masteri Centre Point

Masteri Center Point nhận được sự ưu tiên từ các nhà đầu tư hiện nay bởi vì có thể làm các sản phẩm cùng phân khúc, dự án sở hữu vị trí chiến lược. Vị trí xây dựng là “hiếm có khó tìm”. This is profit and is “buffer” vững chắc cho tiền tệ được phát triển sau dự án.

Toạ lạc dự án

Theo như chia sẻ từ Chủ đầu tư, dự án được xây dựng ngay tại Long Thạnh Mỹ quận 9. Chi tiết hơn là vị trí trung tâm của Vinhomes Grand Park. Tiếp tục với 3 biểu tượng phân vùng của đại đô thị là:

Tổng thể dự án dọc theo đường Vành đai 3. Dự án có 2 mặt sóng hướng. Đó là sông hướng và sông Đồng Nai. Vì vậy mà dự án luôn được đón nhận không khí mát mẻ và nguồn khí thịnh vượng, may mắn.

Bao quanh dự án là hệ thống giao diện thông tin và đời sống dân cư nhịp điệu. Vì vậy, Masteri Center Point sẽ là dấu ấn “xanh độc đáo” dành riêng cho Đại đô thị cũng như phân khu BĐS ở phía Đông Hồ Chí Minh.

Lợi thế giao diện ấn tượng

 Công ty tư vấn chọn mặt gửi vàng tại địa chỉ trên không dừng lại ở quỹ đất đẹp mà được bao bọc bởi hệ thống giao diện ấn tượng. Theo như mô phỏng trong lễ ra mắt dự án, rất nhiều con đường huyết mạch chạy quanh dự án. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

Image 3
Dự án được bao bọc bởi hệ thống thông tin ấn tượng

Bên ngoài đặc biệt các đường chính trên dự án Masteri Center Point được hưởng lợi từ các công việc hạ tầng của thành phố. Theo duyệt duyệt, thông tin sẽ được tư vấn xây dựng đồng bộ.

Đặc biệt nổi bật nhất là đường Vành đai 3.  Đường con này sẽ kết nối cùng vùng 4 chạy qua 3 tỉnh thành Nam. Bao gồm HCM, Đồng Nai, Bình Dương và cuối cùng là Long An.

Đường được duyệt duyệt thủ tướng sẽ được xây dựng với chiều dài 90km và làm mới 70km . Mức vốn đầu tư đạt 19.871 tỷ đồng và sẽ hoàn thành trong năm 2022.

Khả năng liên kết vùng cao

Vị trí chiến lược từ dự án Masteri Center Point còn có khả năng liên kết hoàn toàn. This is the lợi nhuận ẩn chứa từ thế then chốt. Trong đó từ dự án có thể kết nối với:

Tu Du An Co The Lien Ket Den Nhieu Tien Ich Va Khu Vuc Lan Can
Từ dự án có thể liên kết đến nhiều tiện ích và khu vực lân cận

Mặt bằng dự án Masteri Centre Point

Mặt bằng dự án Masteri Center Point được chủ đầu tư công bố rộng rãi trên thị trường với sự bố trí linh hoạt. Sản phẩm được xây dựng trong dự án hướng dẫn đa dạng, toàn bộ thông tin.

Hình ảnh5
Mặt bằng dự án

Với ý kiến ​​tạo nên sản phẩm mang dấu ấn lúc chuyển đổi thương hiệu Masteri Center Point là nơi sôi động, náo nhiệt nhất trong đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Mặt bằng tổng thể Masteri Center Point

Dự án Masteri Center Point được xây dựng trên quỹ đất 7ha với mật độ xây dựng đạt 30%. Dự án có thể được xây dựng ở vị trí đẹp nhất của chủ sở hữu tòa nhà cao tầng. Trong đó bao gồm 10 tòa nhà xây dựng căn hộ cao từ 30 tầng đến 35 tầng cao sắp xếp theo hình chữ I.

Hình ảnh9
Mặt bằng tổng thể dự án Masteri Center Point

Theo như chia sẻ từ dự án đầu tư sẽ được xây dựng thành 2 khu chính. Bao gồm các Riviera và Grandia phân khu được phân chia dựa trên vành đai 3 huyết mạch. Trong mỗi phân khu được bố trí 5 căn hộ. Tên tòa nhà gọi là A, B, C, D, E. Tòa nhà riêng được xây dựng E sẽ chia thành 2 tòa nhà nhỏ mang tên E1 và E2. Tổng dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 5000 căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu cho mọi người tương lai. Đi kèm với đó là hệ thống tiện ích dự án đặc biệt trong dự án.

Mặt bằng dự án phân vùng chi tiết

Par khu Riviera

Phân khu Riviera là phân khu được mở bán đầu tiên của dự án Masteri Center Point. Nguồn cung phân vùng này là khu vực gần 3000 căn hộ cao cấp trong tổng 5 tầng. Chi tiết bằng các tòa nhà như sau:

Tòa A được xây dựng với chiều cao 32 tầng thiết kế dạng chữ Z. Nơi đây gói gọn khoảng 374 căn hộ cao cấp với 6 thang khách hàng cùng 1 thang hàng. Các sản phẩm phát triển là căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ diện tích từ 50m2 đến 97m2.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 1
Mặt nạ lớp

Tầng của tòa nhà sẽ là tầng Shophouse. Bước lên tầng 2 đến tầng 32 được xây dựng sẵn. Trình chiếu sàn trên 13 căn hộ. Chỉ riêng cách bố trí các căn hộ bên trong có sự khác biệt một chút. Cụ thể là:

Còn lại các căn hộ ở đây bố trí với tầm nhìn ấn tượng. Đó là vừa có thể bao quát tầm nhìn tiện ích, vừa tầm nhìn xem đường lớn. An toàn bố trí chức năng rộng rãi, bảo mật phần chung và trả lời riêng theo yêu cầu người dùng.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 2
Căn 2 phòng ngủ A

Căn 1 phòng ngủ đặc biệt được xây dựng với thiết kế ấn tượng là tích hợp thêm phòng ngủ + 1. Đây là căn hộ có thể biến tấu khi sử dụng. Ví dụ như nếu chủ nhân là vợ trẻ có thể biến tấu thành phòng ngủ cho cái nhỏ sau này.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 3
Mặt bằng căn 1 phòng ngủ

Tháp B được xây dựng với chiều cao 32 tầng đối diện với tháp A. Vị trí cạnh tranh phân cách giữa 2 phân khu. Tòa nhà được dựng theo hình chữ Z khi nhìn từ trên xuống với căn hộ 374.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 4
Mặt bằng hình dạng nhà điển B

Tòa nhà tầng 1 cũng tương tự như xây dựng với các Shophouse. Bước lên tầng 2 tới tầng 32 là căn hộ. Mỗi mặt sàn bố trí đúng 13 căn hộ với 6 tháng khách hàng và 1 thang hàng. Trong đó cách bố trí các sản phẩm

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 5
Căn 2 phòng ngủ điển hình tháp B

Tất cả các căn hộ trong dự án trọn vẹn 4 mắt nhìn thấy. Đầu tiên là view nội khu với các tiện ích trong dự án. View 2 là view đường nội khu và đường huyết mạch ĐĐT. View 3 view sang công viên cây xanh cùng tòa nhà của phân khu 2. Và tầm nhìn cuối cùng là bao trọn lấy ánh nhìn hướng đến giám đốc phát triển của phân khu.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 6
Căn 3 phòng ngủ nuôi B

Mỗi căn hộ được xây dựng từ chuyên gia thiết kế hàng đầu. Vì vậy, không gian kiến ​​trúc phòng ốc mang âm hưởng của sự kiện tế bào, cấp độ cao chuẩn thượng lưu đúng chuẩn “tổ ấm” lý tưởng mà người dùng cần.

Tháp C  Masteri Center Point được  xây dựng theo hình chữ T khi nhìn từ trên cao xuống. Nơi đây có chiều cao lên đến 34 tầng với 523 căn hộ. Mỗi tầng bố trí khoảng 17 căn / mặt sàn. Trong tòa nhà còn có thêm 9 thang khách hàng cùng 1 thang hàng.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 7
Mặt bằng ngôn ngữ tháp C

Về bố trí các căn hộ trong Block, số lượng có sự thay đổi hơn hẳn với các Block khác. Cụ thể:

Căn cứ đầy đủ chủng loại cho các hàng hóa lựa chọn. Ví dụ như căn 1 phòng ngủ phù hợp với các cặp vợ chồng mới cưới, người độc thân.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 8
Mặt bằng căn 1 phòng ngủ nuôi C

Căn 2 phòng ngủ là phòng chuẩn tương thích cho mọi người dùng. Thiết kế các hoàn thiện với nhiều phong cách. Vì thế đây là căn cứ sử dụng trong xây dựng. Căn 3 phòng ngủ, trang bị rộng rãi nên là sự lựa chọn của gia đình đông thành viên.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 9
Mặt bằng căn 2 phòng ngủ nuôi C

Các căn hộ được tích hợp đầy đủ nội dung. Ví dụ như đồng thông minh khóa, thiết bị bảo vệ sinh cao cấp Kohler. Hoặc là lò nướng, bếp và máy hút mùi Hafele, điều hòa, ..

Tòa nhà xây dựng D  Masteri Center Point được  xây dựng theo mô hình chữ T. Chiều cao xây dựng đạt 34 tầng với 9 tháng khách hàng và 1 thang hàng. Tòa nhà sở hữu khoảng 523 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Mỗi mặt sàn bố trí 17 căn hộ và tầng 1 Shophouse thương mại. Trong đó:

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 10
Mặt bằng biểu tượng tháp D

Tháp E được chia thành E1 và E2. Tòa nhà xây dựng theo khối hình chữ U. Cao tầng xây dựng 39 tầng gồm 12 thang hàng và 2 thang hàng. Tháp E sở hữu trong mình 783 căn hộ trong đó bao gồm 22 căn hộ / mặt sàn. Quy cách bố trí phòng căn hộ như sau:

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 11
Level of the Dictionary of E

Lưu ý: Các nhà xây dựng sẽ có căn hộ Penthouse ở vị trí cao nhất. Penthouse xây dựng khoảng 2 tầng cao với diện tích 224m2 đến 340m2. Tầng 19 Block xây dựng số lượng căn hộ để dành riêng cho phòng chiếu sáng.

Phân khu Gardenia

Phân khu Gardenia  Masteri Center Point được  chủ đầu tư phát triển thành giai đoạn 2. Thời gian tính toán sau khi bàn giao căn hộ giai đoạn 1. Phân khu này cũng bố trí 5 tòa tháp với tên gọi tương tự như khu Viveria.

Bao gồm tháp A – E. Hiện tại phân vùng vẫn chưa được khai thác và không có nhiều bản cập nhật thông tin. Chi tiết các nhà như sau:

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 12
Mặt bằng phân vùng Gardenia

Tháp A khu tích lũy được xây dựng theo khối hình chữ Z. Chiều cao tòa tháp xây dựng tầng 22 với 257 căn hộ và máy 6 tháng cùng 2 thang bộ. Mỗi tầng được bố trí khoảng 13 căn / sàn. Sản phẩm từ căn 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ diện tích 50m2 đến 97m2. Một khi bàn giao sản phẩm đều được bàn giao đầy đủ nội thất.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 13
Mặt bằng điển hình tháp A Gardenia phân vùng

Mặt bằng dự án B được thiết kế theo dạng chữ T. Chiều cao tòa nhà xây dựng cao hơn tòa nhà A với 26 tầng. Trong tòa nhà bố trí 10 thang máy cùng 2 thang bộ. Số lượng căn hộ đạt tới 425 căn.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 14
Bằng ngôn ngữ hình thức tháp B phân vùng Gardenia

Phân vùng Tháp C được xây dựng theo khối hình chữ T. Nơi đây sở hữu chiều cao hơn 26 tầng. Theo đó tòa tháp sẽ tích hợp với 425 căn hộ cùng 10 thang máy và 2 thang bộ. Every tầng lầu sẽ được bố trí trên căn hộ / sàn 17. View căn hộ hướng về công viên xanh ngăn cách với khu 1 và bao quát lấy tiện ích phân khu.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 15
C partition C partition

Tháp D Gardenia  Masteri Center Point được  xây dựng theo hình chữ U. Nơi đây cung cấp các sản phẩm căn hộ kết hợp Masterise của thương hiệu. Chiều cao tầng đạt 30 tầng. Trong đó tòa nhà xây dựng chủ sở hữu đến 348 căn hộ với 10 thang máy và 2 thang bộ. Mỗi căn hộ được chiếu vào vị trí 12.

Từ tầng 1 Chủ đầu tư bố trí tầng 1 sẽ bố trí các căn Shophouse. Từ tầng 2 đến tầng 30 sẽ là tầng căn hộ. Theo đó sản phẩm căn hộ là căn 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 16
Bằng cách ngôn ngữ cấu hình tháp D phân vùng Gardenia

Tháp E dự án sở hữu căn hộ cao cấp thiết kế đầy đủ kính tiên phong ở khu Đông. Tòa nhà xây dựng hình chữ U với tầng cao 30. Nơi đây bố trí gần căn hộ 348, 10 thang máy và 2 thang bộ. Mỗi mặt sàn xây dựng 12 căn hộ. Tầng 1 sẽ là Shophouse và các tầng còn lại là tầng căn hộ.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 17
Mặt bằng điển hình tháp E phân vùng Gardenia

Tiện ích dự án Masteri Centre Point

Tiện ích khu dự án  Masteri Center Point

Một khi nhắc đến dự án Masteri Center Point không thể bỏ qua các tiện ích ở đây. Có thể nói tiện ích dự án sở hữu một chuỗi dài mà dân khó có thể trải nghiệm hết chỉ trong vòng 1 ngày.

Đặc biệt mỗi tiện ích đều mang một dấu ấn hoàn thành đúng tiêu chuẩn cao cấp trả lời thư yêu cầu giãn, nghỉ của dân cư. Và không vòng hơn, dưới đây là một số tiện ích biểu đạt.

Công viên trung tâm

Tiện ích khu đầu tiên của dự án phải kể đến công viên trung tâm. Công viên rộng 36ha bố trí hàng loạt cây xanh cùng hệ thống nước đẹp mắt. Nổi bật nhất là biển hồ cát trắng nhân tạo trong công viên. Một khi nghỉ ngơi ở đây dân cư có thể hấp thụ được làn gió mát lành, giảm thiểu hiệu quả căng thẳng.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 18
Công viên trung tâm dự án

Khu đọc sách, trò chuyện

Khu đọc sách  Masteri Center Point được  vô cùng điệu nghệ. Đọc danh sách giữa giống như một hòa. Dưới chân là những dòng nước nhỏ trong vắt hoa mắt. Dưới cảnh quan hoàn toàn như vậy các dân cư có thể dễ dàng nhập tâm hơn khi đọc sách.

Hồ sơ tầng 2

Hồ sơ tầng 2 cũng được xây dựng ngay trong chủ đề trung tâm công viên. Hồ sơ xây dựng 2 tầng cao và thấp với chiều dài 50m. Thiết kế hồ sơ độc đáo không chỉ về khối hình của hồ sơ mà còn có quang cảnh xung quanh. Bao bọc lấy hồ sơ là những hàng dừa xanh và cây màu. Nơi đây chính là điểm đến để dân giảm căng thẳng hiệu quả.

Ngoai khu can ho

Khu thể thao ngoài trời được xây dựng gần ngay khu đọc sách và khu vui chơi trẻ em. Khu thể thao được xây dựng rộng rãi hội tụ đủ mọi trò chơi để người dân trải nghiệm.

Ví dụ như sân bóng, sân bóng, cầu lông,… Hoặc là sân tennis, sân golf mini, bóng đá, .. Nơi đây không chỉ là điểm cho dân thư giãn tinh thần mà là điểm cấm của lệnh. Chìa khóa là kết nối cho đồng đỏ cho.

Image26
Khu thể thao tích hợp trong dự án

Khu tiệc nướng BBQ ven sông

Khu tiệc nướng  Masteri Center Point được  bao trọn góc nhìn đẹp mắt khi không gian thư giãn xanh, đường đi bộ xanh và sông nước cảnh quan bao quanh. Khu BBQ ngoài trời được trang bị đến 100 chòi nước chuyên biệt, hiện đại giúp dân có thể vui chơi, mở tiệc thỏa mãn.

Cao cấp phòng GYM

Phòng GYM được thiết kế trong nhà có hướng hiện đại, mang đậm phong cách thượng lưu. Phòng GYM bố trí đầy đủ các trang thiết bị trước khi đáp ứng nhu cầu rèn luyện của dân cư. Hơn nữa, kính bao phủ thiết kế, dân cư có thể phóng to để nhìn xa nâng cao hiệu quả của các tập tin.

Một số tiện ích khác

Ngoài những tiện ích còn lại rất nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau mà khó có thể kể hết. Standard mode as:

Hình ảnh27
Mặt bằng bố trí tiện ích nội khu – Công viên Ánh sáng nghệ thuật

Khu ích lợi

Tất cả khi nhắc đến tiện ích dự án  Masteri Center Point,  bên cạnh tiện ích nội khu phải kể đến tiện ích ngoại khu. By may dự án được xây dựng ngay trong trung tâm Đại ĐT Vinhomes Grand Park nên có thể hưởng lợi từ các tiện ích. Theo đó dân cư hoàn toàn có thể trải nghiệm các tiện ích có 1 không 2 như sau:

Tiến độ dự án Masteri Centre Point

Dự án  Masteri Center Point  chính thức hoàn thiện dự án. Bắt đầu từ tháng 3 năm 2020 khi Covid 19 được giảm thiểu, Chủ đầu tư đã bắt đầu xây dựng công trình. Với lực lượng hậu từ nhân công đến hệ thống máy tính, các tháng tiếp theo có nhiều biến đổi.

Toàn bộ mặt bằng đã được giải phóng hoàn chỉnh và đang ở trong quá trình xây dựng các căn hộ. Vào tháng 9 năm 2020 Chủ đầu tư đã cho ra mắt nhà mẫu để khách hàng tham khảo thông tin.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 19
Mới nhất Masteri Center Point dự án tiến độ

Show at the start year 2021 project also have many started more than. Đó là hệ thống đường bao quanh dự án đã được đổ nhựa đẹp mắt. Hai bên cây xanh số lượng cũng được nuôi dưỡng. Hàng loạt máy móc, công ty đang làm việc trong ngày để hoàn thành dự án.

Theo đó nội khu đã được hoàn chỉnh. Hạ tầng dự án cũng từng xây dựng xong. Từ hệ thống ống nước, đường điện, wifi,… Một số Block đang được triển khai đào công trình.

Với khai triển tình hình như hiện tại chắc chắn trong thời gian sắp xếp tới các dự án tầng cao sẽ được nhìn thấy. And true with the time Bàn giao khách hàng hoàn toàn có thể nhận được sản phẩm đúng với dự án.

Giá bán và chính sách ưu đãi Masteri Centre Point

Các sản phẩm tại dự án  Masteri Center Point kết  quả là rất hoàn hảo. Nếu đặt lên bàn cân so sánh với các dự án trên thị trường thuộc phân khúc phía Đông thì sản phẩm dự án có giá thành rất cao. Dù thế nhưng nhiều khách hàng và các nhà tư vấn đầu tư vẫn không rót vốn.

Bởi lẽ, khi cân nhắc về giá trị mà sản phẩm mang đến thì mức giá đó cũng được xem là “hời”. Và để bạn có cái nhìn rõ hơn dưới đây là cập nhật bảng giá mới.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 20
Sản phẩm dự án được nâng cấp cùng một thiết kế

Giá bán sản phẩm dự án

Dựa trên bảng giá của dự án cùng phân vùng, mức giá của các sản phẩm  Masteri Center Point có  giá thành đạt khoảng 55 triệu đồng đến 60 triệu đồng / m2. Tùy chọn yếu tố mà giá thành thanh toán là thấp hoặc cao. Ví dụ như:

Mặc dù giá như nhiều chuyên gia bất động sản cũng như các nhà phân phối vẫn nhận định là giá rất tốt. Nhất là khi thị trường BĐS Hồ Chí Minh đang khan hiếm. Mới ở đây nhiều hơn nhưng phải đến trong tương lai Thủ Đức được thành lập quận, người đứng đầu là dự án sản phẩm được xác thực thông tin. Trong đó để bạn có cái nhìn rõ hơn dưới đây là giá thành gợi ý của một số sản phẩm trong dự án.

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang 21
Một khi đặt mua sản phẩm dự án khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi ấn tượng

Ưu tiên chính sách

Một khi sở hữu các sản phẩm tại dự án của Chủ đầu tư Masteri Homes, khách hàng đã nhận được nhiều ấn tượng. Đây là mức ưu tiên sẽ thay đổi linh hoạt trong trường thị trường và khách hàng chung. Trong đó ưu tiên được cập nhật mới nhất mà khách hàng khi mua sản phẩm dự án  Masteri Center Point được  nhận là:

Đặc biệt khi áp dụng chính sách Ưu đãi hỗ trợ vốn vay khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn tiền là 30%. Ngân hàng liên kết chủ đầu tư hỗ trợ vay gói Ưu đãi 70% căn hộ giá trị. Thời gian vay ước tính đạt 25 năm.

Thanh toán tiến độ

Sản phẩm thanh toán tiến độ mà chủ đầu tư dự án đưa ra sẽ bao gồm 2 chính thức. Trong đó là thanh toán bằng vốn tự có. Và thứ 2 là thanh toán nếu ngân hàng cho vay. Tùy chọn trường hợp mua bán của khách hàng mà tiến độ sẽ như sau:

Tiến độ theo chữ ký tự thanh toán

Tiến độ

 Lịch thanh toán

Thanh toán tỷ lệ

Set money

50 triệu đồng

Phần 1

7 ngày sau. Tính thời gian từ sau ngày đăng ký nguyện vọng

10%

Số 2

90 ngày. Từ đợt 1

10%

Số 3

90 ngày từ đợt 2

10%

Số 4

90 ngày từ đợt 3

10%

Số 5

90 ngày từ đợt 4

10%

Số 6

90 ngày từ đợt 5

10%

Đến 7

90 ngày từ đợt 6

10%

Đến 8

Theo báo bàn giao sản phẩm

10%

Đến 9

Cấp quyền sở hữu giấy chỉ

5%

Thanh toán tiến độ khi vay vốn

Tiến độ

Lịch thanh toán

An Rate of Thanh toán

Đặt tiền

50 triệu đồng

Phần 1

7 ngày sau. Tính thời gian từ sau ngày đăng ký nguyện vọng

10%

Số 2

90 ngày. Từ đợt 1

10%

Số 3

90 ngày từ đợt 2

10%

Số 4

15 ngày từ đợt 3

70%

Số 5

Thông báo sản phẩm

2%

Lời kết

Dự án Masteri Centre Point mới chỉ được bắt tay vào xây dựng nhưng vẫn không giảm sức hút. Dự án không chỉ sở hữu vị trí đẹp, tiện ích đẳng cấp mà giá thành cũng được xem là ấn tượng. Đặc biệt với lợi thế vững chắc từ “cha đẻ” Masterise Homes dự án không khó để chinh phục khách hàng. Và bạn đừng quên truy cập List.vn để câp nhật liên tục các thông tin mới nhất về dự án.

Dự án khác


edit post
Bất động sản

Dự án Masteri Centre Point – Ươm mầm cho kiệt tác hào quang

07/01/2021


edit post
Bất động sản

Tất tần tật thông tin về dự án Vinhome Grand Park Quận 9

07/01/2021


edit post

Du An Can Ho Citadines Ha Long 411752
Bất động sản

Top 10 dự án Bất động sản Hạ Long tiềm năng nhất 2021

07/01/2021


edit post

Images5352472 Q2
Bất động sản

Top 8 dự án Bất Động Sản Nha Trang tiềm năng lớn trong năm 2021

07/01/2021

Đăng ký tư vấn

0782 3333 99

Scroll to Top