Top những mẫu quảng cáo vòng tay phong thủy chất lừ mà bạn nên tham khảo

Mục lục

Top Những Mẫu Quảng Cáo Vòng Tay Phong Thủy Chất Lừ Mà Bạn Nên Tham Khảo

Kinh doanh vòng tay phong thủy mà không có những mẫu quảng cáo như những mẫu quảng cáo vòng tay phong thủy của list.vn liệt kê ra dưới đây thì thật đáng trách. Cùng theo dõi bài viết Top những mẫu quảng cáo vòng tay phong thủy chất lừ mà bạn nên tham khảo để kêu gọi thêm khách cho cửa hàng của bạn.

Mẫu quảng cáo số 1

VỊ PHẬT ĐỘ MỆNH CHO BẠN LÀ AI
★ Tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn
★ Tuổi Sửu: Hư Không Tạng Bồ Tát
★ Tuổi Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát
★ Tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát
★ Tuổi Thìn: Phổ Hiền Bồ Tát
★ Tuổi Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát
★ Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát
★ Tuổi Mùi: Như Lai Đại Nhật Bồ Tát
★ Tuổi Thân: Như Lai Đại Nhật Bồ Tát
★ Tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương
★ Tuổi Tuất: Phật A Di Đà
★ Tuổi Hợi: Phật A Di Đà
 Vị Phật giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công cho BẠN.
 Tư vấn: Bình luận số điện thoại + năm sinh
Liên hệ:
?? cơ sở
?? Cơ sở
———————————————————–
 Người sinh năm Tý sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Quan âm nghìn tay – vị thần tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.
 Người sinh năm Sửu, Dần sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hư Không Tạng Bồ tát còn gọi là Khố tàng Kim Cương – vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có.Ngài giúp cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải
 Người sinh năm Mão sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Văn Thù Bồ tát – tượng trưng cho trí tuệ lớn.Với sự giúp sức của Ngài, trẻ sinh năm Mão sẽ luôn đạt được thành tích tốt trong học tập; những người đang là công chức sẽ nhận được rất nhiều lộc; thương gia tuổi Mão sẽ luôn gặp may mắn, có nhiều tiền của, phúc lộc
 Người sinh năm Thìn, Tỵ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Phổ Hiền Bồ tát – vị thần tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện. Ngài sẽ giúp bạn thực hiện được những nguyện vọng lớn lao nhất của mình, thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân, gia tăng thêm uy quyền lãnh đạo, vượt lên mọi trở ngại để có cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn.
 Người sinh năm Ngọ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Đại Thế chí Bồ tát – vị thần mang lại ánh sáng của trí tuệ.Ngài sẽ giúp bạn luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp luôn cát tường, may mắn như ý nguyện.
 Người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Như Lai đại nhật – vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ. Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui
 Người sinh năm Dậu sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bất động Minh vương – tượng trưng cho lý tính. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công. Bên cạnh đó, gia đình bạn cũng luôn có hạnh phúc, may mắn, cát tường, như ý
 Người sinh năm Tuất, Hợi sẽ được phù hộ bởi Phật A di đà – tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa. Ngài sẽ giúp bạn giải trừ mọi phiền não, nhọc nhằn vất vả, có khả năng sáng tạo, đem lại lợi ích cho cả gia đình và xã hội, góp công xây dựng sự nghiệp nhà Phật, từ bi hỉ xả cho chúng sinh.

Mẫu số 2

╔════════════════════════════════╗
VỊ PHẬT ĐỘ MỆNH CHO NGƯỜI TUỔI TUẤT – HỢI
╚════════════════════════════════╝
★ Tuổi TUẤT : PHẬT ADIDA
★ Tuổi HỢI : PHẬT ADIDA
 Người sinh năm Tuất, Hợi sẽ được phù hộ bởi Phật A di đà – tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa. Ngài sẽ giúp bạn giải trừ mọi phiền não, nhọc nhằn vất vả, có khả năng sáng tạo, đem lại lợi ích cho cả gia đình và xã hội, góp công xây dựng sự nghiệp nhà Phật, từ bi hỉ xả cho chúng sinh.
 Vị Phật giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công cho BẠN.
 Tư vấn: Bình luận số điện thoại + năm sinh
Sale 50% chỉ còn : 390.000vnđ/ mặt phật
Chất liệu : đá obisidian ( ĐÁ THIỀN ) đen tự nhiên 100%
Liên hệ:
?? cơ sở 1:
?? Cơ sở 2:

Mẫu quảng cáo số 3

? PHONG THỦY NAM – ẤT SỬU 1985
Mệnh Sinh: Hải Trung Kim – Vàng Dưới Biển

? Bạn có đang gặp phải 1 số vấn đề sau:
 Làm mãi không giữ được TIỀN.
 Công Việc, Kinh Doanh luôn gặp TRỤC TRẶC (không phải vì năng lực yếu kém, hạn chế mối quan hệ…).
 Tài Lộc không tìm đến bạn và không giữ được.
 Tình Duyên LẬN ĐẬN
 Vận xui đeo bám – Sức khoẻ giảm sút.
 Thường xuyên KHÓ NGỦ, đêm ngủ KHÔNG SÂU.
——————————
? COMMENT hoặc Nhắn Tin [NĂM SINH ÂL + SĐT] để được tư vấn phong thủy miễn phí.
——————————
? Đeo VÒNG ĐÁ PHONG THỦY hoặc TỲ HƯU PHONG THỦY hợp mệnh giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bạn, cải thiện số phận, tránh cái rủi, gặp cái may, mang lại tài lộc, hạnh phúc cho bạn.
? Trẻ em, người già đeo để mong cầu sức khỏe, thanh thiếu niên mong cầu học hành thi cử thuận lợi, người trưởng thành mong may mắn tài lộc, công danh, tình duyên…
——————————
– TỲ HƯU, VÒNG ĐÁ hoàn toàn từ Đá Tự Nhiên để mang đến giá trị Phong Thủy cho người dùng.
– Ảnh chụp thật từ màu sắc, kích cỡ, chất liệu…
– Tư vấn phong thủy miễn phí, chọn sản phẩm theo MỆNH của từng khách hàng.
– MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc, kiểm tra và thanh toán tại nhà.
——————————
SĐT tư vấn và đặt hàng:
? Địa chỉ:

Mẫu quảng cáo số 4

SƠN ĐẦU HỎA – CUỘC ĐỜI VÀ CÁCH HÓA GIẢI VẬN MỆNH

Hành Hỏa bao gồm 6 nạp âm. Trong đó, Sơn Đầu Hỏa mang nghĩa “lửa trên núi”, ứng với người tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi (1994 -1995). Cùng là hành Hỏa nhưng sau khi đi kèm với yếu tố nạp âm, Sơn Đầu Hỏa lại mang những đặc trưng khác biệt với những mệnh Hỏa khác.

1. Luận về “lửa trên núi” và tính cách cung mệnh Sơn Đầu Hỏa
Trong các hành Hoả, Sơn Đầu Hoả có ánh sáng rực nhưng lại không thấy lửa, giống như ngọn lửa cháy âm thầm trên núi. Nó đại điện cho tính cách chung của người mệnh Sơn Đầu Hỏa: nội tâm mạnh mẽ, thâm trầm, ít khi để lộ sắc diện, mặc dù tài trí cao nhưng không nhiều người thấy được. Khi gặp được thời cơ tốt thì phất lên như đám cháy rừng.

Đôi khi, họ còn có phần cô độc. Ít ai hiểu thấu họ. Họ có thể vui nhưng đâu đó vẫn phảng phất nỗi buồn. Họ có thể cười nhưng trong lòng lại đang tẻ nhạt, trống rỗng.

2. Ưu điểm người mệnh Sơn Đầu Hỏa
Tự lập là ưu điểm rõ ràng nhất của những người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa. Khi gặp chuyện, họ thường hay đơn độc một mình giải quyết. Họ không thích kêu ca, càng không thích nhờ vả. Trong những tình huống hung vận, người tuổi Giáp Tuất (1994) sẽ ứng biến linh hoạt hơn người tuổi Ất Hợi (1995).

Sơn Đầu Hỏa dù nói hay làm đều phải chắc chắn. Mặc dù thuộc hành Hỏa nhưng ít khi họ nóng nảy, hấp tấp, vội vàng. Tính khoe khoang khoác lác lại càng không. Chính vì thế, Sơn Đầu Hỏa thường là những người có tài nhưng hay giấu, âm thầm làm việc không biết mệt.

Khi gặp thời, họ có thể bộc phát khả năng. Giống như lửa trên núi có ngày bùng lên biến thành đám cháy lớn. Nếu mệnh tốt thì danh vọng sự nghiệp hơn người. Mệnh xấu cũng đắc lực nhanh nhẹn để phục vụ thừa hành.

Họ coi trọng gia đình, coi trọng luân thường đạo lý. Người tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa còn được gia đình, bạn bè, sếp, đồng nghiệp tin tưởng, quý mến bởi họ là người giữ chữ tín. Người tuổi Ất Hợi lại có xu hướng thanh nhàn hơn. Tuy ứng biến không nhanh bằng nhưng họ tốt bụng, hòa thuận. Họ cũng thích giúp đỡ người khác và ngược lại, họ cũng được nhiều người yêu mến và nhiệt tình giúp đỡ khi gặp khó khăn.

3. Nhược điểm của Sơn Đầu Hỏa
Những người mệnh Sơn Đầu Hoả nghĩ rất nhiều. Họ hay lo lắng cả cho hiện tại, tương lại. Đầu họ luôn đặc nghẹt các suy nghĩ. Nhưng suy nghĩ chỉ dừng lại ở suy nghĩ. 90% trong số chúng thường vô dụng.

Tuy nghĩ nhiều, lí trí, trực giác tốt nhưng họ thường làm rồi mới nghĩ, nghĩ rồi mới hối, hối thì đã muộn.

4. Công việc của Sơn Đầu Hỏa
Thế mạnh của Sơn Đầu Hỏa trong công việc là ý tưởng. Trong đầu họ luôn ngập tràn ý tưởng. Họ có đam mê và muốn thử sức trên rất nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, cái gì quá cũng đều không tốt. Quá nhiều ý tưởng khiến họ bị loãng, khó lựa chọn công việc.

Công việc thích hợp với Sơn Đầu Hoả thì có rất nhiều, nhưng tốt nhất họ nên tránh xa toán hay những phép tính. Sơn Đầu Hỏa không giỏi tính toán cho lắm đâu.

Những người mệnh Sơn Đầu Hoả làm việc thường có 2 giai đoạn, tương đồng với tính cách của họ:

Giống như núi lửa âm ỉ cháy rồi mới đến lúc bộc phát ra. Khi thời thế đến, họ đụng đâu cũng thấy may mắn, làm gì cũng thấy thuận lợi.
Khi thời thế kém, họ làm gì cũng thấy đen. Thậm chí nằm nhà cũng trúng đạn.
5. Trong các mối quan hệ
Lửa thì luôn nóng. Nên mặc dù ngọn lửa âm thầm “Sơn Đầu Hỏa” nhìn bên ngoài có dịu đến mấy, họ cũng không tránh khỏi những lần nóng giận, buông lời không hay. Họ cũng dễ nổi cáu trước những lỗi lầm lặp đi lặp lại hay công việc không như ý. Nhưng thâm tâm Sơn Đầu Hỏa không muốn như vậy, không hề có ý làm tổn thương ai. Mỗi lần như thế họ đều tự vấn.

Những khi họ giữ im lặng, không phải họ không biết, họ chỉ đang cố gắng không buông lời cay nghiệt. Nên người đối diện hãy hiểu cho họ phần nào.

Đôi khi, Sơn Đầu Hỏa coi trọng bạn bè hơn cả tình yêu. Bạn bè của Sơn Đầu Hỏa thường tìm đến họ để được chia sẻ, giúp đỡ khi gặp khó khăn. Ở họ có sự thảo tính và sự cả nể: lo cho việc của người khác nhiều hơn của mình, ôm việc của người khác mà quên đi việc của mình. Cho nên đây cũng là mệnh hay bị lợi dụng và nhiễm đầy thị phi.

6. Sơn Đầu Hỏa trong tình cảm
Nếu chỉ dùng 2 từ để miên tả tình cảm của Sơn Đầu Hỏa thì đó là: nghiêm túc và chân thành. Sơn Đầu Hỏa không dễ yêu. Họ không yêu thì thôi, còn nếu đã yêu thì yêu rất sâu đậm. Sự nồng nhiệt của Sơn Đầu Hỏa không thể hiện ở bên ngoài, mà sôi sục như nham thạch ở bên trong. Nhiều người khuyên tính cách đấy vốn không còn phù hợp trong thời đại thực dụng này. Nhưng Sơn Đầu Hỏa thì vẫn là Sơn Đầu Hỏa. Nếu đưa cho họ thêm một chọn lựa, họ vẫn chọn như ban đầu.

Có lẽ vì vậy mà chuyện tình cảm của những người mệnh Sơn Đầu Hỏa thường là những cuộc tình buồn. Tuy nhiên, họ cũng không quá bi quan khi tình cảm không được như ý. Họ biết tự trân trọng, tự tạo động lực và niềm vui cho bản thân.

“Đẹp trai không bằng chai mặt” cũng không phải là “gu” của Sơn Đầu Hỏa. Một khi đã không thích thì khó lòng xoay chuyển tâm can họ. Họ coi trọng tự gắn kết bền lâu. Ấn tượng ban đầu tác động rất mạnh mẽ để họ quyết định đưa ra cơ hội cho người ta. Sơn Đầu Hỏa kiêu kỳ và khó chinh phục.

7. Tương sinh tương khắc ngũ hành của Sơn Đầu Hỏa

Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ
Ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa.
Màu tương sinh với mệnh Hỏa: Màu xanh lá cây
Màu hòa hợp với mệnh Hỏa: đỏ, cam, hồng, tím
Màu chế khắc được là: nếu muốn khắc Kim thì dùng màu trắng hoặc vàng
Màu khắc kỵ với mệnh Hỏa: đen, xám, xanh biển sẫm.

=>> CÁCH HÓA GIẢI VẬN MỆNH

Như đã nói ở trên theo ngũ hành tương sinh, Hỏa hợp với màu đỏ, thêm nữa Mộc Sinh Hỏa vậy nên những người mệnh Hỏa sẽ cực kỳ hợp với vòng gỗ Huyết Long, bản chất vòng Huyết Long là Gô tức Mộc, sinh vượng cho bản mệnh Hỏa, gỗ huyết long còn có ưu điểm thấu quang khi rọi đèn flash vào hạt sẽ đỏ rực như có máu đỏ bên trong, tương hợp với mệnh hỏa
——————————–
VÒNG PHONG THỦY được chế tác bằng các chất liệu quý hiếm hàng đầu của #PhongThuyAnLoc được lựa chọn riêng dành cho mệnh SƠN ĐẦU HỎA, hoá giải những điều xui xẻo, mang lại sự hanh thông, thịnh vượng và may mắn đến cho người mệnh HỎA

#COMMENT_NGAY vào từng sản phẩm để Phong Thủy An Lộc tư vấn được cụ thể và chi tiết nhất 
?? ĐẶC BIỆT: TẶNG NGAY 10% tổng giá trị đơn hàng cho những quý khách mua từ 2 vòng trở lên!!!
——————————–
? Phong Thủy An Lộc – Đẳng cấp được tạo nên từ sự đam mê
? Hotline:
? Ship hàng toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng

#PhongThuyAnLoc #anlocjewellery #vongtayanloc #vongtayphongthuyanloc

Mẫu quảng cáo số 5

╔════════════════════════════════╗
VỊ PHẬT ĐỘ MỆNH CHO NGƯỜI TUỔI SỬU – DẦN
╚════════════════════════════════╝
★ Tuổi SỬU : HƯ KHÔNG TẠNG BỒ TÁT
★ Tuổi DẦN : HƯ KHÔNG TẠNG BỒ TÁT
 Người sinh năm Sửu, Dần sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hư Không Tạng Bồ tát còn gọi là Khố tàng Kim Cương – vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có.Ngài giúp cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải
 Vị Phật giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công cho BẠN.
 Tư vấn: Bình luận số điện thoại + năm sinh
Sale 50% chỉ còn : 390.000vnđ/ mặt phật
Chất liệu : đá obisidian ( ĐÁ THIỀN ) đen tự nhiên 100%
Liên hệ:
?? cơ sở 1:
?? Cơ sở 2:

Mẫu quảng cáo số 6

? ĐINH MÃO – 1987
Mệnh sinh: Lư Trung Hỏa (Lửa Trong Lò).

? Bạn có đang gặp phải 1 số vấn đề sau:
 Làm mãi không giữ được tiền.
 Tình duyên lận đận.
 Công việc luôn trục trặc và không thuận lợi (không phải vì năng lực yếu kém…).
 Tài Lộc không tìm đến bạn và không giữ được.
 Vận xui đeo bám – Sức khoẻ giảm sút.
 Thường xuyên khó ngủ, đêm ngủ không sâu.
——————————
? Bình Luận hoặc Nhắn Tin [NĂM SINH ÂL + SĐT] để được tư vấn phong thủy miễn phí.
——————————
? Đeo VÒNG ĐÁ PHONG THỦY hoặc TỲ HƯU PHONG THỦY hợp mệnh giúp bảo vệ sức khỏe của bạn, cải thiện số phận, tránh cái rủi, gặp cái may, mang lại tài lộc, bình an.
? Trẻ em, người già đeo để mong cầu sức khỏe, thanh thiếu niên mong cầu học hành thi cử thuận lợi, người trưởng thành mong may mắn tài lộc, công danh, tình duyên…
——————————
– TỲ HƯU, VÒNG ĐÁ hoàn toàn từ Đá Tự Nhiên để mang đến giá trị Phong Thủy cho người dùng.
– Ảnh chụp thật từ màu sắc, kích cỡ, chất liệu…
– Tư vấn phong thủy miễn phí, chọn sản phẩm theo MỆNH của từng khách hàng.
– MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc, kiểm tra và thanh toán tại nhà.
——————————
SĐT tư vấn và đặt hàng:
? Địa chỉ:

Mẫu quảng cáo số 7

? TÂN_MÙI 1.9.9.1
Mệnh Sinh: LỘ BÀNG THỔ – Đất Ven Đường.

? KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI MÊ TÍN, NHƯNG BẠN THƯỜNG GẶP PHẢI 1 SỐ VẤN ĐỀ:
 Làm ra tiền nhưng không giữ được.
 Tình duyên lận đận.
 Công việc hoặc kinh doanh luôn gặp trục trặc (không phải vì năng lực yếu kém…).
 Vận xui đeo bám – Sức khoẻ giảm sút.
 Tài Lộc không tìm đến bạn và không giữ được.
 Thường xuyên khó ngủ, đêm ngủ không sâu.
——————————
? Để lại [NĂM SINH + SĐT] để được tư vấn phong thủy miễn phí và chọn sản phẩm theo MỆNH của bạn.
——————————
? Đeo ĐÁ PHONG THỦY, TỲ HƯU PHONG THỦY Hợp Mệnh giúp cải thiện phong thủy, tránh cái rủi, gặp cái may. Mang lại tài lộc và bảo vệ sức khỏe của bạn.
 Người trưởng thành đeo để cầu may mắn tài lộc, công danh, tình duyên…
 Người già, trẻ em đeo để cầu sức khỏe.
 Thanh thiếu niên cầu học hành thi cử thuận lợi.

ĐẶC BIỆT:
? Để lại [NĂM SINH + SĐT] để được tư vấn phong thủy miễn phí và chọn sản phẩm theo MỆNH của bạn.
——————————
Đá Phong Thủy Mộc Hương cam kết:
 Sản phẩm từ ĐÁ TỰ NHIÊN, mang đến giá trị Phong Thủy cho người dùng.
 Tư vấn miễn phí, chọn sản phẩm theo MỆNH của từng khách hàng.
 Miễn phí giao hàng toàn quốc, kiểm tra và thanh toán tại nhà.
 Sản phảm bảo hành lâu dài – Đền tiền nếu phát hiện hàng giả.
——————————
SĐT tư vấn và đặt hàng:
? Địa chỉ:

Trên đây là Top những mẫu quảng cáo vòng tay phong thủy chất lừ mà bạn nên tham khảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp

Tham khảo(Kiemtiencenter, Facebook,…)

Scroll to Top