Mâu Thuẫn Lời Đồn Tập Đoàn Vsetgroup Lừa Đảo Và Bằng Khen Của Các Tổ Chức Kinh Tế Lớn, Chính Quyền Địa Phương

Mục lục

VsetGroup hiện là một trong những tập đoàn đang từng bước phát triển đi lên trong lĩnh vực kinh tế và nhiều lĩnh vực dịch vụ khác. Có những dự án và chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu. Tuy nhiên những năm gần đây, đã rộ lên tin đồn tập đoàn VsetGroup lừa đảo. Vậy những thông tin đó là sự thật hay là chiêu trò bẩn? Chính vì vậy, hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Mâu Thuẫn Lời Đồn Tập Đoàn Vsetgroup Lừa Đảo Và Bằng Khen Của Các Tổ Chức Kinh Tế Lớn, Chính Quyền Địa Phương 1

Tập đoàn VsetGroup lừa đảo: sự thật hay là chiêu trò bẩn ?

Hiện nay vẫn có rất nhiều thông tin về việc Tập đoàn VsetGroup lừa đảo. Vậy những thông tin đó là sự thật hay là chiêu trò bẩn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Tin đồn Tập đoàn VsetGroup lừa đảo được rầm rộ từ cuối năm 2021. Là một tập đoàn có thị phần lớn như vậy. Nhưng đôi lúc vẫn sẽ có những giai đoạn mắc phải sai lầm. Theo tờ báo Lao Động, cuối năm 2021, VsetGroup mắc phải mỗi vấn đề nghiêm trọng. Tập đoàn đã không cung cấp đầy đủ hồ sơ đăng ký cho Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Chính vì như vậy, đã có nhiều tờ báo không chính thống đưa tin Tập đoàn VsetGroup lừa đảo lan truyền trên thông tin đại chúng.

Tuy nhiên, sau đó VsetGroup đã nhận ra và rà soát, khắc phục các  thiếu sót để hoạt động kinh doanh của mình luôn đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật, đúng yêu cầu của các cơ quan quản lý nhà nước.

Tại tờ báo lớn https://thanhtra.com.vn/, https://tuoitre.vn/ cho biết: “Tập đoàn VsetGroup đã hoàn thành việc thu hồi trái phiếu và hoàn trả tiền cho nhà đầu tư trong thời gian ngắn”. Đây có thể nói việc dùng những hành động cụ thể và chân thật nhất để chứng minh rõ ràng, đính chính và dập tắt những tin đồn VsetGroup lừa đảo. Và để hoàn được số tiền lớn trong khoảng thời rất ngắn cho nhà đầu tư chứng minh năng lực và sự ổn định tài chính bền vững của Tập đoàn là sự thật.

VsetGroup luôn luôn đi theo tiêu chí Uy tín – Chất lượng – Lan tỏa niềm tin, Chân –Thiện – Mỹ. Không ngừng phục vụ tốt để mọi khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì thế, mọi sản phẩm và dịch vụ đều vì khách hàng. Tuyệt đối sẽ không làm những chiêu trò bẩn để đánh bóng tên tuổi của mình. Là doanh nghiệp tính đến năm 2022 hiện có 8 năm hoạt động. Lần đầu mở rộng sang lĩnh vực phát hành chứng khoán nên kinh nghiệm, kiến thức về pháp luật chứng khoán còn hạn chế, khó tránh khỏi các thiếu sót.

Sau nhiều năm phấn đấu để doanh nghiệp phát triển và ngày càng hoàn thiện, thì một vài tờ báo đưa tin vẫn chưa hoàn toàn khẳng định chắc chắn và nói lên được điều gì. Hãy là một người đọc sáng suốt và có sự nhìn nhận và đánh giá một cách khách quan nhất. Vì vậy, đừng vì những tin đồn chưa đúng sự thật như VsetGroup lừa đảo mà phán đoán thiếu chính xác nhé!

Hành trình “lan tỏa niềm tin” tại VsetGroup
Hành trình “lan tỏa niềm tin” tại VsetGroup

Mâu thuẫn khi các tổ chức kinh tế lớn, và các cấp chính quyền địa phương trao bằng khen, giải thưởng cho một đơn vị lừa đảo ?

Để bạn có thể tiếp cận dễ dàng và có cái nhìn khách quan chính xác hơn, cùng xem một vài hoạt động xã hội tình nguyện của Tập đoàn VsetGroup sau đây nhé:

– Theo tờ báo pháp luật doisongphapluat.com, nhờ những thành quả lao động miệt mài, không ngừng phấn đấu của toàn thể các nhân viên tại Tập Đoàn VsetGroup năm 2018 trong 5 năm thông qua các dịch vụ: Điện tử viễn thông, Xây dựng cầu đường, Giao thông vận tải, Dịch vụ giải trí mà Doanh nghiệp vinh dự nhận được giải thưởng, tin vui tại diễn đàn Kinh tế, Văn hóa Châu Á Thái Bình Dương – APEC Kuala Lumpur, Malaysia.

– Trong suốt nhiều tháng cao điểm của dịch bệnh covid-19, Tập Đoàn VsetGroup đã tạm gác lại việc kinh doanh để chung tay cùng chống dịch. Doanh nghiệp đã dồn toàn bộ nhân lực & kinh phí để triển khai nhiều đợt trao tặng bao gồm các vật dụng y tế thiết yếu như: đồ bảo hộ, khẩu trang, nhiều nhu yếu phẩm và tiền mặt cho lực lượng y, bác sĩ, bộ đội biên phòng nơi tuyến đầu chống dịch. Song với đó, các nhân lực tại VsetGroup cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhanh chóng cho những hoàn cảnh khó khăn của người dân và chính quyền với tổng kinh phí hơn 10 tỷ đồng và 100% từ ngân sách của Tập Đoàn. Chính vì hành động thiết thực, đóng góp thực hiện trách nhiệm xã hội. Đến 4/2022, Chủ tịch UBND thành phố HCM đã trao tặng bằng khen cho Tập đoàn như một ghi nhận về những đóng góp tích cực này.

Hành trình “lan tỏa niềm tin” tại VsetGroup
Hành trình “lan tỏa niềm tin” tại VsetGroup

https://vsetgroup.com/tap-doan-vsetgroup-nhan-bang-khen-cua-chu-tich-ubnd-tp-hcm-vi-nhung-dong-gop-cho-cong-tac-phong-chong-dich-covid-19.html

– Tháng 11/2021 Tập Đoàn VsetGroup đã trao tặng 3 Ngôi Nhà Mơ Ước cho đại diện UBND Huyện Châu Thành để sẻ chia, lan tỏa, giúp đỡ và tạo điều kiện cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Chính những lời động viên, thực hiện những việc làm có ý nghĩa nên VsetGroup đã được sự ghi nhận từ UBND Tỉnh Long An. Tiếp tục “lan tỏa niềm tin”, đến tháng 4/2022, VsetGroup đã xây dựng và trao tặng ngôi nhà mơ ước thứ 52 cho người dân vùng khó.

Và song đó, đồng hành cùng Bộ Chỉ huy BĐBP Thành phố HCM hỗ trợ 75 triệu để xây dựng “Ngôi Nhà Mơ Ước” và hỗ trợ 2 bò giống cho các hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo tại tỉnh Quảng Trị. Được Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính ủy BĐBP – Thay mặt cho Bộ Chỉ huy BĐBP Thành phố HCM đã cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm của Tập Đoàn VsetGroup đã tham gia thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Những phần thưởng, lời cảm ơn đều vì sự nỗ lực đóng góp và những lời động viên, làm việc ý nghĩa và sự đánh đổi của Tập đoàn VsetGroup mà có. Chính vì vậy, khách quan mà nhận xét sẽ chẳng có sự mâu thuẫn khi các tổ chức kinh tế lớn, và các cấp chính quyền địa phương trao bằng khen, giải thưởng cho một doanh nghiệp luôn nỗ lực không ngừng như thế.

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đọc đã cập nhật được những thông tin cần thiết về tập đoàn VsetGroup. Đặc biệt là về tin đồn tập đoàn VsetGroup lừa đảo. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin, hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau nhé!

Scroll to Top