Máy bơm chất lỏng có độ nhớt cao

Mục lục

Máy bơm chất lỏng có độ nhớt cao là một trong những xu hướng tìm kiếm đối với ngành sản xuất công nghiệp. Nguyên liệu có độ nhớt cao sẽ gây ra khó khăn trong quá trình bơm hút, vận chuyển hơn so với nguyên liệu dạng chất lỏng đơn thuần. Vậy lựa chọn máy bơm chất lỏng có độ nhớt cao như thế nào là tốt nhất? Đơn vị nào cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao? 

Đặc điểm của máy bơm chất lỏng có độ nhớt cao?

Độ nhớt của nguyên liệu là đặc tính của chất lỏng chống lại lực có xu hướng gây ra dòng chảy. Độ nhớt càng cao thì càng gây ra cản trở đối với dòng chảy của nguyên liệu. Chính vì vậy không phải dòng máy bơm thông thường nào cũng phù hợp với nguyên liệu có độ nhớt cao. 

Các dung dịch có độ nhớt cao được sử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, sản xuất xăng dầu,… thường là các loại hóa chất có độ đậm đặc… các nguyên liệu này thường khó hơn hút hơn nguyên liệu là chất lỏng đơn thuần và cùng dễ làm hư hỏng bơm nếu không sử dụng bơm đúng cách.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy bơm chất lỏng có độ nhớt cao ngày càng tăng cao, cùng với sự phát triển của các nhà xưởng sản xuất, thì người dùng cũng cần lưu ý để chọn mua được sản phẩm phù hợp. Phù hợp về giá thành, công suất, chất liệu bơm, nguyên liệu bơm hút…

May Bom Chat Long Co Do Nhot Cao 1 

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng máy bơm chất lỏng có độ nhớt cao:

Hiệu suất bơm: Đối với nguyên liệu có độ nhớt cao, bạn cần lựa chọn máy bơm có thể điều chỉnh hiệu suất phù hợp với đặc tính của chất lỏng cần bơm.

Năng lượng sử dụng cho máy bơm chất lỏng này thường rất lớn. Bạn cần chủ động về năng lượng cho mỗi quy trình làm việc để không bị gián đoạn, đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho công việc. 

Bạn cần xác định độ nhớt của nguyên liệu trước khi chọn mua máy bơm màng khí nén để có được dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn kích thước của đường ống và van bơm phù hợp với lưu lượng bơm và độ nhớt của chất bơm.

May Bom Chat Long Co Do Nhot Cao 2

Tư vấn lựa chọn dòng máy bơm chất lỏng có độ nhớt cao:

Bạn đang băn khoăn khi lựa chọn máy bơm màng có độ nhớt cao? Cũng như cần tư vấn về thiết bị phù hợp, thì máy bơm màng khí nén thương hiệu GODO sẽ là sản phẩm đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng của bạn. 

– Máy bơm màng sử dụng năng lượng khí nén nên bạn có thể chủ động nguồn nhiên liệu cho quá trình hoạt động của máy. Hạn chế tối đa tình trạng ngừng hoạt động đột ngột khi sử dụng năng lượng điện tại các nhà xưởng. 

– Máy bơm màng khí nén GODO có chất liệu thân máy bơm đa dạng, sử dụng phù hợp với các loại nguyên liệu chất lỏng có độ nhớt cao, như sơn, mực in, axit… nguyên liệu có độ đậm đặc cao… trong sản xuất giấy, gạch men, gốm sứ….

Máy bơm màng khí nén GODO được thiết kế với đa dạng lưu lượng bơm hút, bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu để có được hiệu quả ổn định trong công việc. 

May Bom Chat Long Co Do Nhot Cao 3

Đơn vị cung cấp máy bơm chất lỏng có độ nhớt cao?

Sản phẩm máy bơm chất lỏng đã và đang trở thành từ khóa tìm kiếm nổi bật hiện nay, với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Bởi vậy việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm cũng khiến khách hàng khá băn khoăn. Việt Á là một trong những đơn vị hàng đầu trong thị trường máy bơm màng khí nén. 

Toàn bộ thiết bị, sản phẩm máy bơm màng tại Việt Á luôn được kiểm định kỹ càng về chất lượng, giấy tờ chứng nhận đầy đủ, sản phẩm chính hàng, chất lượng cao. 

Máy bơm chất lỏng có độ nhớt cao luôn được Việt Á cung cấp đầy đủ về thân máy bơm, lưu lượng vận chuyển… giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. 

Máy bơm màng khí nén có thao tác lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện trong quá trình vận hành. Bơm hút trơn tru và mạnh mẽ,đa dạng các nguyên liệu có tính chất khác nhau. 

May Bom Chat Long Co Do Nhot Cao 4

Mọi thông tin chi tiết, mời khách hàng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và Dịch Vụ Việt Á

  • Số 19 – Ngõ 22 – Phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Đường 17, Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0988 947 064
  • Website: https://thietbivieta.com/
  • Email: maynenkhivieta@gmail.com
Scroll to Top