Mua bán nhà đất trên sàn thương mại điện tử liệu có phải lựa chọn sáng suốt?

Mục lục

Cong Ty Bat Dong San Noi Tieng Nhat O Tp Ho Chi Minh 157560

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, xu hướng mua sắm online không chỉ bùng nổ với các mặt hàng tiêu dùng cá nhân mà còn phát triển mạnh mẽ đối với các ngành dịch vụ nhà đất.

Việc khởi tạo các website bất động sản không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi thương hiệu đến khách hàng mà còn giúp các cá nhân, nhà đầu tư dễ dàng so sánh và có quyết định mua bán chính xác.

Nắm bắt xu hướng đó, Nhadatmoi,net đã ra đời mang đến và mang đến một sàn bất động sản uy tín, chất lượng cho cả người bán lẫn người mua.

1. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà 

Chỉ với một chiếc điện thoại, máy tính có truy cập internet khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu bất động sản như ý
Chỉ với một chiếc điện thoại, máy tính có truy cập internet khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu bất động sản như ý

Trước đây, người mua nhà đất nếu muốn tìm hiểu, có giao dịch thành công cần phải trải qua những buổi chào bán, kiềm kiếm, gặp gỡ trực tiếp để nhận thông tin cũng như kiểm chứng thực tế. Thế nhưng khi các sàn thương mại điện tử bất động sản nói chung và nhadatmoi.net nói riêng ra đời đã giúp mọi dự án, lô đất trở nên đầy đủ, chi tiết thông tin chỉ với một chiếc điện thoại, hay máy tính có truy cập internet.

Giờ đây, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể xem xét, so sánh hàng loạt các dự án, tiết kiệm thời gian và công sức. Không cần đăng tin tìm kiếm, không cần nhận liên tiếp các cuộc gọi spam chào hàng, khách hàng đã có thể lựa chọn được bất động sản như ý.

Nhadatmoi.net với giao diện website thân thiện, thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng người dùng có thể trực tiếp đăng tin, đăng ký nhận tin. Đặc biệt, người dùng chỉ cần vài thao tác nhập thông tin giá cả, vị trí, diện tích để có gợi ý nhà đất phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin được đăng tải trên website Nhadatmoi.net. Các thông tin từ chủ đầu tư, chủ nhà, diện tích đất, vị trí, tình trạng pháp lý đều được kiểm chứng sau đó đăng tải minh bạch, rõ ràng và chính xác bởi đội ngũ nhân viên có tâm, có tầm.

2. Sân chơi của doanh nghiệp bất động sản uy tín 

Sàn thương mại điện tử bất động sản chính là sân chơi khẳng định vị thế của các doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản có năng lực
Sàn thương mại điện tử bất động sản chính là sân chơi khẳng định vị thế của các doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản có năng lực

Theo số liệu thống kê của Bộ Xây dựng, trong quý I-2020, các sàn giao dịch bất động sản chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19, cao điểm có tới hơn 80% sàn giao dịch tạm dừng hoạt động.

Việc ra đời các sàn thương mại điện tử bất động sản trở thành sân chơi khẳng định vị thế phát triển của các doanh nghiệp, chủ đầu tư. Nơi chứng minh năng lực tài chính, sự nhạy bén với thị trưởng cũng như gây ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khách hàng và đối tác.

Nhadatmoi.net – trang đăng tin mua bán nhà đất hoàn toàn miễn phí cho các nhà đầu tư đang có nhu cầu bán và cho thuê nhà đất. Tất cả các dự án đều được thẩm định, cho phép của doanh nghiệp mới được đăng tải. Số liệu kinh doanh, chi phí dịch vụ cũng được cập nhật và đăng tải công khai.

Nhadatmoi.net trở thành nguồn hàng phong phú, là cầu nối giữa người bán và người mua. Website sở hữu lượng truy cập khổng lồ, hàng trăm tin tức mua bán bất động sản được update. Tuy vậy, website vẫn có trải nghiệm mượt mà, thời gian load nhanh chóng, hình ảnh rõ ràng và thông tin đầy đủ.

Trong quá trình mua bán nhà đất trực tuyến, các vấn đề, thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của Nhà Đất Mới hỗ trợ online nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Kết hợp đa dạng các dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đất, tư vấn phong thủy hay các nhà môi giới bất động sản Nhadatmoi.net trong tương lai sẽ là lựa chọn số 1 của người bán và người mua với các dịch vụ chất lượng, an toàn.

Công ty Cổ phần Nhà Đất Mới

Địa chỉ: Số 348 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Website: https://nhadatmoi.net

Điện thoại: 0936.338.139

Email: info@nhadatmoi.net

Scroll to Top